Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã truy cập trang web của Thể Hình Vip. Nếu đã truy cập vào trang giới thiệu này, chắc hẳn bạn đang rất tò mò về chúng tôi cũng như lý do mà chúng tôi thành lập thương hiệu Thể Hình Vip. Và không để bạn thất vọng...

Những phần nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thể Hình Vip và những giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn. Bên cạnh đó, những thông tin sau đây còn hé lộ rất nhiều điều thú vị về giới fitness mà chắc chắn bạn sẽ muốn biết.

Quá trình thành lập


Thương hiệu Thể Hình Vip được thành lập vào tháng 5 năm 2018. Trong giai đoạn mới bắt đầu này, Thể Hình Vip cần khá nhiều thời gian để tìm kiếm những thông tin mà các bạn độc giả cần giải đáp.

Vì vậy, tại thời điểm này, trang web của Thể Hình Vip có số lượng nội dung khá khiêm tốn. Mỗi bài viết của chúng tôi đều được đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu, thu thập tài liệu. Vì vậy, tốc độ sản xuất nội dung khá chậm.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2019, Thể Hình Vip đã cố gắng tăng tốc độ sản xuất nội dung để giải đáp nhiều câu hỏi về gym hơn. Và tính đến nay, trang web của Thể Hình Vip đã có hơn 100 bài viết chia sẻ kiến thức gym.

Trong tương lai, Thể Hình Vip sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra nhiều bài viết chất lượng hơn, nhằm giải đáp tất cả các vấn đề mà bạn gặp phải khi tập gym. Và con số 100 bài viết của Thể Hình Vip chắc chắn sẽ được tăng lên trong thời gian tới.

Ý nghĩa thương hiệu


Trong những năm trước đây, khi nhắc đến bộ môn thể hình, người ta thường liên tưởng đến những người phụ nữ xấu xí, thô kệch và trông chẳng khác gì đàn ông. Không chỉ vậy, người ta còn cho rằng...

Nam giới tập gym là những người thô lỗ, chỉ có cơ bắp mà không có đầu óc. Tuy nhiên, nếu là một người đam mê bộ môn gym, bạn sẽ dễ dàng thấy rằng đó là những điều không đúng sự thật.

Trên thực tế, việc tập gym không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe, trí tuệ mà chúng còn giúp bạn có một vóc dáng đẹp hơn. Từ đó, giúp bạn làm việc tốt hơn, có nhiều cơ hội và dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Nếu bạn nghĩ rằng tập gym không liên quan đến trí tuệ thì đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Bởi vì, việc sở sữu một thân hình đẹp đòi hỏi bạn phải tìm tòi, tiếp thu rất nhiều kiến thức.

Chứ không phải chỉ nâng vài cục tạ là bạn sẽ trở thành hot girl hay có một body 6 múi. Hơn thế nữa, việc tập gym còn có rất nhiều lợi ích đối với não bộ. Và những lợi ích này sẽ trực tiếp...

Xem thêm: Lợi ích của việc tập gym

Giúp bạn trở nên "thông minh" hơn và có trí nhớ tốt hơn. Và để lan tỏa thông điệp này đến những người nghĩ xấu về gym, chúng tôi đã đặt chữ "VIP" vào thương hiệu của mình.

Chữ "VIP" thường được hiểu là đẳng cấp. Vì vậy, chúng tôi muốn khẳng định rằng, những người tập gym không hề thô kệch hay thiếu trí tuệ. Mà những người tập gym có thể "đẳng cấp" hơn người bình thường ở rất nhiều khía cạnh.

Từ sức khỏe, ngoại hình, kiến thức cho đến sự nghiệp. Và đó chính là ý nghĩa thương hiệu của chúng tôi. Thể Hình Vip - Cuộc Sống Vip, khi bạn có một thân hình đẹp thì chắc chắn bạn sẽ đẳng cấp hơn trong cuộc sống.

Còn tiếp...