14/01/2020

Thể Hình Vip

Các loại thực phẩm bổ sung giảm mỡ tốt nhất

Điều gì làm cho một chất bổ sung giảm béo tốt (hoặc xấu)?
Chất béo đốt cháy là những thứ khiến bạn giảm mỡ trực tiếp hoặc dễ dàng giảm mỡ gián tiếp bằng cách tăng tâm trạng trong chế độ ăn kiêng giảm béo hoặc kiềm chế sự thèm ăn ; cả hai đều giúp tập thể dục dễ dàng hơn và không ăn quá nhiều.

Những người đốt mỡ tốt làm tốt công việc này bằng cách chứng minh là làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và gây giảm mỡ trực tiếp hoặc từ việc thay đổi (thường là do thèm ăn hoặc nhận thức) làm cho chế độ ăn kiêng giảm mỡ dễ chịu hơn.

Những người xấu hoặc không làm được những điều trên hoặc làm hại cơ thể theo một cách không thể chấp nhận được.

Các loại thực phẩm bổ sung giảm mỡ tốt nhất

Top 3 chất bổ sung đốt cháy chất béo

bổ sung tốt nhất để giảm béo
Khi nói đến những gì làm cho một chất béo tốt, chúng ta cần xem xét chúng trong bối cảnh của cả chế độ ăn kiêng và tập thể dục . Cả ba người, cũng như lối sống nói chung, cần được xem xét khi nói đến máy đốt mỡ béo tốt.

Một cái gì đó có lợi cho một trong các thông số trên để giảm mỡ, trong khi làm suy yếu những người khác, sẽ chỉ phản tác dụng.

Một cái gì đó làm tăng giảm chất béo nhưng làm cho bạn yếu đi như một con mèo con sẽ không giúp bạn tập luyện.

Một cái gì đó đốt cháy chất béo nhưng làm tăng đáng kể cơn đói là hoặc sẽ tự bắn vào chân mình hoặc chỉ khiến bạn đau khổ.

Và một cái gì đó giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn để bạn ăn ít hơn, nhưng khiến bạn khó tiêu tốn calo hơn, lại phản tác dụng.

Ba chất bổ sung này được chọn đơn giản vì chúng kiểm tra tất cả các hộp này và hoạt động trong bối cảnh giảm mỡ nhiều hơn. Chúng có ý nghĩa làm tăng tỷ lệ giảm mỡ của bạn mà không làm cho bạn yếu đi, thờ ơ, quá đói hoặc quá kích thích.

Bổ sung giảm béo tốt nhất # 1
Caffeine
Caffeine là chất kích thích giảm béo phổ biến nhất trên thị trường và, mặc dù nó có thể không phải là chất bổ sung giảm béo phổ biến nhất, nhưng nó vẫn rất cao ( cà phê tín dụng cho điều đó) và nó được tìm thấy trong hầu hết các chất bổ sung đốt cháy chất béo với nhiều thành phần .

Lý do cho điều này là tất cả bắt nguồn từ hành động chính của nó, khả năng chặn các thụ thể adenosine .

Các thụ thể Adenosine thường gây ra an thần vì vậy, khi chúng bị chặn, sự thức giấc xảy ra.

Bây giờ, có một vài thụ thể adenosine và một số làm những điều khác biệt so với những người khác. Mặc dù tỉnh táo sẽ luôn xảy ra với caffeine trong một thời gian ngắn, cho đến khi bạn trở nên dung nạp với caffeine, adrenaline cũng có thể được giải phóng .

Điều này là do thụ thể A1 thúc đẩy sự tỉnh táo khi bị chặn không trở nên kháng với caffeine. Các thụ thể A2A, kết hợp với tín hiệu dopamine và adrenaline, sẽ trở nên kém đáp ứng theo thời gian.

Adrenaline gây ra sự gia tăng tốc độ trao đổi chất có liên quan đến lượng caffeine đến máu.

Xem một mô hình cho đến nay?

Vấn đề duy nhất ở đây là caffeine có tác dụng khác nhau đối với cơ thể tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nó không thường xuyên hay hàng ngày. Trên thực tế, việc sử dụng caffeine mãn tính dường như làm giảm cường độ của các tác dụng qua trung gian adrenaline trong cơ thể.

Điều này là do caffeine có cả tác dụng ngắn hạn và dài hạn và sự gia tăng adrenaline là điều xảy ra trong thời gian ngắn, nhưng sau đó cơ thể bạn thích nghi với nó, khiến bạn chỉ còn tác dụng lâu dài là thúc đẩy sự tỉnh táo.

Đó là lý do tại sao cà phê đầu tiên bạn từng uống rất kích thích, nhưng, nếu bạn là người thường xuyên uống cà phê, thì có lẽ bạn có thể uống cà phê trước khi đi ngủ và cảm thấy ổn.

Như vậy, caffeine được sử dụng trong nhiều tuần cho mục đích giảm béo không mang lại nhiều triển vọng.

Nó có một lời hứa tuyệt vời như một tác nhân giảm béo, nhưng cuối cùng, nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích này chỉ sử dụng nó một lần một tuần (vào những ngày tập luyện thực sự khó khăn) hoặc có thể trong một tuần mỗi tháng.

Nếu bạn quyết định dùng caffeine để giảm mỡ thì hãy uống 100-200 mg mỗi tuần hoặc nếu bạn muốn nhúng hai lần và nhận được các tác dụng tăng cường sức mạnh của caffeine (chỉ được thấy với việc sử dụng không thường xuyên) 500 mg mỗi tuần một lần sẽ làm việc.

Caffeine là một chất bổ sung giảm béo hàng đầu vì trong thời gian ngắn có tác dụng tăng tốc độ trao đổi chất, nó cung cấp hỗ trợ liên tục và tỉnh táo trong chế độ ăn kiêng giảm mỡ và hoạt động khá tốt với các chất bổ sung giảm béo hiệu quả khác.

(Và nếu bạn quyết định dùng caffeine, tôi có thể khuyên bạn nên thử PULSE không?)

Bổ sung giảm béo tốt nhất # 2
Ma hoàng
đốt mỡ làm việc
Mặc dù không còn hợp pháp để bán chất bổ sung nhắm mục tiêu đốt mỡ nữa, nhưng ephedrine vẫn là thứ có thể thu được dưới dạng thuốc thông mũi (ephedrine và pseudoephedrine hoạt động khá tốt cho việc này) và, theo một cách nào đó, là ông trùm của chất béo.

Nó chỉ đơn giản là hoạt động, đó là nó.

Ephedrine hoạt động bằng cách tác động lên các thụ thể beta-adrenergic, chủ yếu là beta-2-adrenergic , và do điều này làm tăng tốc độ trao đổi chất.

Các thụ thể adrenergic là những thụ thể thường phản ứng với chính adrenaline và, bằng cách kích hoạt chúng, ephedrine bắt chước một phần adrenaline.

Điều làm cho ephedrine thậm chí còn thú vị hơn là nó hoạt động trong vòng một giờ và, đến giờ đầu tiên, chỉ hoạt động trong một giờ. Đối với những người dùng nó thường xuyên, nó thực sự có thể hoạt động tốt hơn ban đầu và được biết là hoạt động tốt hơn khi kết hợp với caffeine.

Mức độ hiệu lực chắc chắn là thay đổi với sự gia tăng tỷ lệ trao đổi chất (ở phần còn lại) giữa 3,6% và 7,1% , thậm chí có thể 10,7% khi kết hợp với caffeine. Để làm rõ những thứ này không tăng cả ngày , chỉ thoáng qua, nhưng vẫn khá ấn tượng khi bạn dùng nó ba lần một ngày.

Sự kích thích tinh thần của Ephedrine cũng mạnh mẽ hơn khi chế độ ăn kiêng bị hạn chế nhiều calo hơn, thời điểm cần thiết nhất trong chế độ ăn kiêng.

Nghe có vẻ tuyệt vời, vậy những gì bắt được?

Chà, nó là một chất kích thích hiệu quả mà không có chất đệm an toàn như caffeine. Đó là, bạn không cần phải lấy quá nhiều để vượt quá giới hạn trên an toàn, đó là lý do tại sao nó bị cấm sau khi một số người dùng quá nhiều và làm tổn thương chính họ.

Ephedrine sẽ không làm tổn thương một người khỏe mạnh khi tuân thủ đúng liều (thường là 20 mg ba lần một ngày) nhưng nếu bạn dùng quá nhiều, hãy kết hợp nó với các chất kích thích khác và không chăm sóc sức khỏe của bạn , nó có thể trở thành rơm. làm vỡ lưng con lạc đà.

Nó cũng không phải là thứ để dùng với huyết áp cao, không có chất kích thích.

Cuối cùng, những thanh kiếm hai lưỡi như chất kích thích giảm mỡ vẫn có thể hữu ích nếu bạn cẩn thận chỉ vung thanh kiếm một cách có kiểm soát, nhưng những thứ xấu có thể xảy ra nếu bạn không tôn trọng liều lượng.

Và cuối cùng, synephrine là một hợp chất hoạt động như ephedrine (chỉ yếu hơn) được sử dụng trong nhiều chất bổ sung giảm béo trong những ngày này. Synephrine có nhiều tác dụng tương tự như ephedrine, nhưng cường độ của các hiệu ứng và tác dụng phụ, nhỏ hơn.

Nếu bạn quyết định dùng ephedrine thì liều an toàn nhất là 20mg uống ba lần một ngày (uống 16mg hoặc 24mg là tốt vì nhiều viên là 8mg mỗi viên).

Nó không nên được sử dụng ở những người có tình trạng sức khỏe tim mạch hoặc tâm thần và, nếu sử dụng lần đầu tiên, hãy bắt đầu với liều thấp hơn để đánh giá khả năng chịu đựng. Cố gắng không kết hợp với các chất kích thích khác cùng một lúc nếu bạn không quen với chất kích thích.

Và nếu bạn quyết định dùng synephrine, hãy dùng từ 50 đến 100mg trong suốt một ngày bắt đầu từ phần dưới của mọi thứ nếu bạn không quen với chất kích thích. Tương tự như ephedrine, không sử dụng nếu bạn có tình trạng sức khỏe tim mạch hoặc tâm thần.

Ephedrine, và ở mức độ thấp hơn synephrine, là một chất bổ sung giảm mỡ hàng đầu vì chúng hoạt động trên các tế bào mỡ để tăng tốc độ trao đổi chất và giảm mỡ. Chúng đơn giản, hiệu quả và đã được chứng minh.

Tôi đặc biệt thiết kế ổ ghi chất béo không có chất kích thích của chúng tôi, PHOENIX, để cung cấp synephrine với liều hoạt động (khoảng 50 mg) với các thành phần khác giúp nó hoạt động tốt hơn.

PHOENIX cũng chứa chiết xuất vỏ cây liễu trắng trong nỗ lực bắt chước ngăn xếp ECA với một số tính năng bổ sung để giúp giảm béo hoặc hỗ trợ tâm trạng trong khi hạn chế calo.

Bổ sung giảm béo tốt nhất # 3
Yohimbine
Yohimbine khá giống với ephedrine trong khái niệm. Đó là một chất kích thích hoạt động, nó hoạt động rất tốt và uống quá nhiều có thể làm tổn thương bạn.

Họ làm khác nhau theo một cách mặc dù. Ephedrine (và synephrine) hoạt động trên các thụ thể beta-adrenergic trong khi yohimbine là một chất ức chế mạnh các thụ thể alpha-adrenergic (cụ thể là A2A, không liên quan đến thụ thể adenosine có tên là A2A).

Cả hai lớp đều phản ứng với adrenaline nhưng về cơ bản là lớp beta là nút 'go' trong khi lớp alpha là nút dừng dừng lại khi nói đến giảm béo.

Yohimbine chặn nút dừng đồng thời giải phóng adrenaline khỏi tế bào thần kinh. Phát hành adrenaline sau đó giúp nó hoạt động trên các tế bào mỡ; đôi bên cùng có lợi

Các nghiên cứu ở người đã chỉ ra rằng yohimbine làm tăng tác dụng đốt cháy chất béo của adrenaline ở những người đàn ông có cân nặng bình thường khỏe mạnh, và điều này dẫn đến việc giảm mỡ .

Có một số lợi ích độc đáo của yohimbine là tốt; được sử dụng trong kem loại bỏ tại chỗ ( với một số lợi ích hoàn toàn không có nghiên cứu dài hạn) và thực sự có hiệu quả bằng miệng ở những vận động viên đã có 9% bodyfat .

Điều đó khá lớn. Hầu hết các nghiên cứu về chất bổ sung giảm béo tập trung vào các đối tượng béo phì không lành mạnh, nơi nhiều thứ hoạt động. Hầu như không có gì trong số các chất bổ sung chế độ ăn uống được hiển thị để làm cho những người có sáu múi thậm chí còn gầy hơn và yohimbine là chất bổ sung duy nhất với khoa học trực tiếp về nó.

Điều đó đang được nói, yohimbine không có tác dụng phụ cần được đề cập. Tuy nhiên, không giống như ephedrine, một số trong số này sẽ xảy ra ngay cả khi bạn tôn trọng liều .

Trước hết, trên hết, không dùng yohimbine nếu bạn bị rối loạn hoảng loạn hoặc chấn thương như PTSD .

Hoảng loạn và chấn thương được nghiên cứu tốt, nhưng, nếu bạn muốn nghiên cứu chúng, bạn cần phải gây ra sự hoảng loạn trong chủ đề của bạn; Không?

Khi các nhà khoa học muốn buộc một đối tượng vào trạng thái hoảng loạn, họ sẽ sử dụng carbon dioxide (để gây giảm thông khí) hoặc họ tiêm cho người bằng yohimbine. Cả hai đều có hiệu quả trong việc gây hoảng loạn ngay cả trong bất kỳ đối tượng nào, nhưng những người bị rối loạn hoảng loạn thì nhạy cảm hơn nhiều.

Nếu bạn bị rối loạn hoảng loạn hoặc chấn thương thì yohimbine được bổ sung bằng miệng thậm chí là một yếu tố nguy cơ gây ra các cơn hoảng loạn.

Nếu không, tuy nhiên, sau đó chỉ cần tôn trọng liều lượng. Bạn có thể có thể buộc bản thân phải có một cuộc tấn công hoảng loạn ngay cả khi không có bất kỳ rối loạn nào nếu bạn ăn quá nhiều thuốc nhưng, như thế, đừng làm vậy?

Để có được lợi ích của yohimbine, hãy dùng ít nhất 10-20 mg mỗi ngày một lần vì đây là liều hiệu quả thấp nhất dường như không gây nguy hiểm nhiều cho tim mạch hoặc tâm thần.

Liều tới 50 mg trong một ngày đã được dung nạp trước đó trong một số nghiên cứu, nhưng khi kết hợp với các chất kích thích khác, có nhiều khả năng gây ra tác dụng phụ như lo lắng và hoảng loạn so với liều thấp hơn.

Yohimbine là một chất bổ sung giảm mỡ hàng đầu do khả năng giải phóng adrenaline, cho phép nó hoạt động tốt hơn và là một ví dụ hiếm hoi về việc cải thiện việc giảm mỡ ở các vận động viên đã gầy.

Đó là lý do tại sao tôi bao gồm yohimbine là thành phần chính trong chất béo đốt trước tập luyện của chúng tôi, FORGE .

Yohimbine FORGE tối đa hóa lượng chất béo bạn mất trong quá trình luyện tập nhanh, và HMB giảm thiểu mất cơ bắp.

Danh dự
Whey Protein
Giảm mỡ bền vững , tên của bạn là thuận tiện.

Tôi biết tôi đã nói rằng các chất bổ sung giảm béo trên đỉnh 3 đỉnh, nhưng sau khi đề cập đến việc giảm mỡ có nhiều khía cạnh, nó cảm thấy kỳ lạ khi chỉ cần có ba thứ mà tất cả đều hoạt động bằng cách tăng adrenaline.

Cần phải có một ví dụ thực tế hơn, và có lẽ không kích thích, để thêm vào danh sách này. Sau đó, tôi nghĩ rằng tại sao không đề cập đến bột protein khiêm tốn.

Whey protein không có bất kỳ đặc tính giảm béo vốn có nào và tiêu thụ 120 kcal protein whey vẫn là 120 kcal protein (vâng, protein có tác dụng nhiệt cao hơn của thực phẩm so với các chất dinh dưỡng đa lượng khác nhưng bây giờ hãy bỏ qua điều đó).

Nhưng hãy hỏi bất cứ ai đã giảm một lượng lớn chất béo và làm thế nào họ làm điều đó và bạn nhận được một câu trả lời rất giống nhau hầu hết thời gian.

Tôi ăn protein nạc, một số loại trái cây và rau, và không ăn quá nhiều đồ ngọt hoặc đồ ăn trong khi tập thể dục thường xuyên.

Tầm nhìn của một ức gà với một bên bông cải xanh thường liên quan đến chế độ ăn kiêng giảm mỡ bởi vì, tốt, nó hoạt động. Thật không may cuộc sống đến với bạn nhanh chóng và đôi khi bạn cần phải ứng biến.

Nhiều người không làm bữa ăn sẵn và lưu trữ chúng trong tupperware trong tủ lạnh, vậy bạn phải làm gì khi cần đi đâu đó ngoài kế hoạch? Nếu bạn quá mệt mỏi để tự nấu một bữa ăn thì sao? Ai sẽ cứu bạn?

Chà, chai sô cô la ngon lành mà bạn đang ngồi xung quanh (hoặc vani, tôi không phán xét). Trộn với nước và chug, các chất dinh dưỡng đa lượng về cơ bản tương tự như ức gà và có thể giúp bạn tiết kiệm.

Bổ sung protein thường liên quan đến giảm béo vì chúng là những cách hiệu quả và thuận tiện để tuân thủ chế độ ăn kiêng của bạn khi cuộc sống cố gắng ném cho bạn một đường cong. Chúng cung cấp sự linh hoạt và một món ăn ngon từ hương vị của thịt nạc để giúp bạn xay hàng ngày.

Whey protein là một chất bổ sung giảm béo hàng đầu vì mất chất béo cần có thời gian và tính nhất quán, và whey protein là một cách tương đối rẻ và rất hiệu quả để duy trì chế độ ăn kiêng của bạn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một loại bột protein cô lập 100% có vị ngọt tự nhiên và có hương vị, thì bạn muốn thử WHEY + .

Nó được làm từ sữa chất lượng cao đặc biệt từ các trang trại bò sữa nhỏ ở Ireland, và nó không chứa đường sữa, có nghĩa là khả năng tiêu hóa tốt hơn và ít bị đau dạ dày hơn.

Nó không chứa GMO, kích thích tố, kháng sinh, thuốc nhuộm thực phẩm nhân tạo, chất độn hoặc các thứ không cần thiết khác, và nó có vị rất ngon và trộn tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn muốn bổ sung protein whey sạch, hoàn toàn tự nhiên và có hương vị tuyệt vời, ít calo, carbs và chất béo, thì bạn muốn thử WHEY + ngay hôm nay .

3 chất bổ sung đốt cháy chất béo tồi tệ nhất
Các chất bổ sung sau đây có vẻ hơi khó chọn vì chúng ta hãy thực tế, có một vài tá chất bổ sung được tuyên bố là giúp bạn giảm béo mà không thực sự làm điều đó.

Bạn không thể nhận được nhiều hơn 0 và chính nó là thất bại. Ba bổ sung sau đây đã được chọn vì thất bại của chúng cũng liên quan đến các vấn đề khác.

Bổ sung giảm béo tồi tệ nhất # 1
Hoodia
Hoodia gordonii , phần lớn, là một hương vị của chất béo trong năm đã xuất hiện vào tháng 1 để được bán cho người giải quyết và sau đó bị mờ dần vì phần lớn. Nó vẫn có thể được tìm thấy ở đây và ở đó, nhưng nói chung, nó không phổ biến những ngày này.

Điều này là tốt vì toàn bộ lý do nó được bán như một chất bổ sung là bởi vì nó là một cây xương rồng sa mạc nhỏ được ăn ở các nước châu Phi khi thức ăn và nước uống khan hiếm để giảm bớt cơn khát và cơn đói.

Sau đó, nó được cho là giúp những người dư thừa thực phẩm và nước bằng cách giúp họ ăn ít hơn. Bối cảnh là loại, bạn biết, cực đối diện ở đây.

Nó đã được bán trước khi các nghiên cứu về nó được đưa ra. Khi họ làm điều đó, nó không chỉ không hiệu quả cho cả sự thèm ăn và giảm cân mà còn làm tăng huyết áp và men gan (biểu thị rằng nó làm hỏng gan ); tất cả với một liều bổ sung tiêu chuẩn chỉ trong hai tuần .

Điều đó khá tệ.

Thông thường khi tác hại có liên quan đến chất bổ sung thì đó là khi bạn sử dụng quá nhiều chất trong suốt nhiều tháng. Liều khuyến cáo gây tổn thương gan trong hai tuần? Địa ngục đẫm máu thật tệ.

Hoodia gordonii là một trong ba loại giảm béo hàng đầu vì nó chủ động gây hại cho bạn và mặc dù vậy, thậm chí không có phép lịch sự thông thường để giúp bạn giảm béo.

Bổ sung giảm béo tồi tệ nhất # 2
Axit Linoleic liên hợp (CLA)
Để đi ra khỏi cổng, đôi khi CLA đã được ghi nhận để giúp mọi người giảm mỡ cơ thể. Tôi không muốn tạo ấn tượng rằng nó hoàn toàn không hoạt động.

Cũng có nhiều lần nó được chứng minh là không hiệu quả hơn giả dược .

Và một thời gian mà nó chờ đợi, nó làm cho mọi người tăng cân ?

Axit linoleic liên hợp được gọi là hai thứ khác; từ viết tắt của CLA và mô tả không đáng tin cậy. Liều hoạt động của CLA được biết đến và CLA dường như ảnh hưởng đến cơ thể, nhưng, như những gì nó sẽ làm, về cơ bản nó là một đồng xu lật.

Tấn của bằng chứng đã được thu thập trên CLA và nó được rất tốt được nghiên cứu nhưng câu hỏi chính vẫn thoát chúng ta; Tại sao CLA hoạt động khác nhau ở một số người so với những người khác?

Đó có phải là giới tính, đó là mức mỡ cơ thể ban đầu, tình trạng sức khỏe hay một biến số chưa được kiểm tra? Tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn là việc bổ sung CLA cũng giống như chơi roulette tài chính và bạn không biết điều gì sẽ xảy ra.

Axit Linoleic liên hợp là một loại thuốc giảm mỡ hàng đầu vì nó không đáng tin cậy nên nó đã tăng cân một cách vui nhộn trong một nghiên cứu.

Bổ sung giảm béo tồi tệ nhất # 3
Garcinia Cambogia
bổ sung giảm cân tự nhiên
Gần đây tôi đã viết một bài báo về anh chàng nhỏ bé này nhưng nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Khi nói đến garcinia, có bằng chứng gặm nhấm đầy hứa hẹn, sau đó là bằng chứng mờ nhạt của con người cho thấy, phần lớn, cho rằng có một sự khác biệt lớn về loài và đó không phải là một chất giảm béo tốt.

Vì vậy, về mặt logic, nó nên được đưa vào backburner, nghiên cứu thêm, và nếu nó là để trở lại thị trường bổ sung, tiếp thị cho một mục đích cụ thể, phải không?

Sai lầm.

Nó trở thành chất bổ sung giảm béo bán chạy nhất mọi thời đại vì tiếp thị bắt buộc và bắt đầu không có khả năng đọc các nghiên cứu khoa học. Nói cách khác, khoa học giả . Chắc chắn nếu một cái gì đó bán tốt thì có nghĩa là nó hoạt động, phải không?

Thực sự, hãy chỉ vào tất cả những người tập thể hình và người mẫu (tức là những người bạn muốn trở thành), những người nói rằng họ sử dụng garcinia để giúp họ giảm béo và bạn sẽ tìm thấy một nhóm vận động viên liên kết với các công ty bán garcinia.

Những người độc lập chỉ làm điều đó để nhìn tốt? Họ không sử dụng các chất bổ sung giảm béo , thay vào đó tập trung vào chế độ ăn kiêng , hoặc họ thích ngăn xếp ECA hoặc các chất bổ sung giảm mỡ có phần giống với ECA. Yohimbine cũng phổ biến với họ.

Khi những người ở vạch xuất phát yêu thích một sản phẩm được cho là giúp họ trong cuộc đua nhưng những người cuối cùng thành công lại là những người không dùng sản phẩm đó, đó không phải là sản phẩm sẽ giúp bạn.

Garcinia cambogia là một loại thuốc giảm mỡ hàng đầu do không có bằng chứng tốt về nó nhưng vẫn là một bệnh dịch khiến những người đốt mỡ trông giống như chúng chỉ là dầu rắn đối với nhiều người.