22/12/2019

Thể Hình Vip

Trà giảm cân có hại không ? Loại nào tốt nhất

Trà giải độc là gì?
Hầu hết các loại trà giải độc là sự pha trộn của nhiều loại trà thảo dược khác nhau như trà xanh, yerba mate và oolong, và một số loại còn chứa các siêu thực phẩm của Hồi giáo như quả goji, cây kế sữa và nhân sâm.

Nói cách khác, các loại trà chó cơ bản có chi phí sản xuất rất ít, để lại hàng đống tiền để chi cho tiếp thị, đó là lý do tại sao  bạn thấy rất nhiều người dùng, kể cả những người nổi tiếng cao cấp, quảng cáo các sản phẩm này.

Trà giảm cân có hại không ? Loại nào tốt nhất

Các công ty lớn hơn đang chi hàng triệu đô la mỗi năm cho việc tăng cường và khi bạn sẵn sàng trả tới một phần tư triệu đô la cho một bài đăng trên Instagram, bạn sẽ không bao giờ muốn bị lung lay.

Hãy ghi nhớ điều đó vào lần tới khi bạn nhìn thấy những cô gái có lượng người theo dõi lớn, nói về việc Teatoxing của họ có thể giúp họ nhìn và cảm thấy tuyệt vời như thế nào.

Và những câu chuyện thành công thường gây sửng sốt?

Chà, nhiều người là giả mạo với một chút Google-fu và Photoshop, bạn có thể có tất cả những lời chứng thực mà bạn có thể muốn dùng nhưng cũng không nhiều.

Như tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể giảm cân bằng trà giải độc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm .

Hãy cùng tìm hiểu tại sao

Trà giải độc có thể giúp bạn giảm cân, nhưng

Đúng rồi.

Bạn có thể giảm một loạt trọng lượng bằng cách hạn chế rất nhiều calo và uống một bó trà.

Điều gì lái xe giảm cân ở đây, mặc dù? Các phân tử ma thuật trong trà mà chương trình khuyến khích cơ thể bạn đốt cháy chất béo hoặc ăn ít thức ăn hơn bình thường?

Chà, nếu bạn là người thường xuyên ở đây, bạn sẽ biết câu trả lời:

Nếu bạn muốn giảm mỡ, bạn phải ăn ít năng lượng hơn so với đốt cháy , và số lượng thuốc, bột hoặc trà có thể thay đổi điều này.

Nếu bạn không thường xuyên ăn ít calo (năng lượng) hơn mức đốt cháy thì không thể giảm cân có ý nghĩa.

Nếu đây là tin tức với bạn hoặc nếu bạn không chắc chắn nơi bạn đứng trên lượng calo trong cuộc tranh luận về lượng calo so với lượng calo, hãy xem xét điều này:

Tại sao mọi nghiên cứu giảm cân có kiểm soát được thực hiện trong 100 năm qua, bao gồm vô số phân tích tổng hợp và đánh giá hệ thống, đã kết luận rằng giảm cân có ý nghĩa đòi hỏi chi tiêu năng lượng để vượt quá năng lượng?

Tại sao những người tập thể hình có niên đại từ Sandow đến Reeves và tất cả các cách thức mà dòng đang sử dụng, và tiếp tục sử dụng, kiến ​​thức này để giảm một cách có hệ thống và thường xuyên và tăng mức độ mỡ trong cơ thể ?

Và tại sao các thương hiệu mới của Calorie từ chối việc đến và đi hàng năm, không đạt được sự chấp nhận trong các tài liệu giảm cân?

Vâng, đây là câu trả lời đơn giản:

Một thế kỷ của nghiên cứu trao đổi chất đã chứng minh , vượt ra khỏi sự nghi ngờ, rằng cân bằng năng lượng , hoạt động theo định luật nhiệt động lực học đầu tiên , là cơ chế cơ bản điều chỉnh trọng lượng cơ thể.

Đây là lý do tại sao giảm cân bằng cách giảm cân luôn giúp giảm đáng kể lượng calo hàng ngày của bạn, thường là thông qua việc hạn chế thực phẩm. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể giảm cân rất nhanh bất kể bạn có uống trà hay không (và đặc biệt là khi bạn đi low-carb ).

Nói cách khác, hiện tượng trà giải độc chỉ là một chế độ ăn kiêng đói lành mạnh khác, với tất cả những nhược điểm mà bạn mong đợi , bao gồm cả việc mất cơ bắp (dẫn đến vẻ ngoài gầy gò ốm yếu ), đói và thèm ăn dữ dội , thay đổi tâm trạng , và hơn thế nữa.

Hơn nữa, vì nó đi kèm với chế độ ăn kiêng rất ít calo, rất nhiều trọng lượng ban đầu bạn giảm là nước , trở lại nhanh chóng khi bạn bắt đầu ăn nhiều thực phẩm một lần nữa.

Nhiều loại trà này cũng chứa thuốc nhuận tràng, giúp tăng tốc giảm cân, nhưng  cũng có thể làm giảm khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng chính của cơ thể và gây mất nước, suy giảm chất điện giải và rối loạn chức năng đường ruột .

Vì vậy, điểm mấu chốt là đây:

Trà giải độc là mánh lới giảm cân được thiết kế để mang lại cho mọi người sự hài lòng ngắn hạn, không quan tâm đến sức khỏe lâu dài, vóc dáng hoặc thói quen sinh hoạt.

Nếu bạn muốn giảm cân và giảm cân, có một cách tốt hơn nữa

Còn việc sử dụng Detox Teas để ăn Detox thì sao?
Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta phải bắt đầu từ đầu:

Độc tố của người Hồi giáo là gì và cơ thể chúng ta xử lý chúng như thế nào?

Chà, độc tố là những chất độc hại mà bạn ăn hoặc hít phải. Rất nhiều là nhân tạo, nhưng thiên nhiên cũng tràn ngập chúng.

Ví dụ, caffeine và rượu là độc tố, bầu khí quyển chứa độc tố như ozone và nitơ dioxide, và nguồn nước tự nhiên chứa một loạt các chất gây ô nhiễm nguy hiểm như asen, florua, thủy ngân và xyanua.

Thực tế là cuộc sống hiện đại bắn phá cơ thể bạn bằng chất độc mỗi ngày và nếu nó không có cách hiệu quả để loại bỏ chúng, bạn sẽ không tồn tại lâu.

May mắn thay, chúng ta làm dưới dạng các hệ thống hữu cơ và hóa học phức tạp để loại bỏ các chất có hại khỏi cơ thể của chúng ta và do đó bảo vệ chống lại bệnh tật và rối loạn chức năng.

Gan là dòng đầu tiên của quốc phòng vì một trong những công việc chính của nó là chuyển hóa chất độc hại trong cơ thể vào những người vô hại có thể được bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và phân. Thận giúp cơ thể loại bỏ độc tố và chất thải là tốt.

Những người nghiện trà giải độc thích chơi những sự thật này bằng cách tuyên bố rằng các sản phẩm của họ giúp làm sạch gan và thận, nhưng điều này đơn giản là không đúng.

Đầu tiên, gan và thận không lưu trữ độc tố như miếng bọt biển, chờ đợi để siết chặt.

Thay vào đó, họ biến các hóa chất độc hại và các sản phẩm thải thành các phân tử có thể được loại bỏ khỏi cơ thể một cách an toàn.

Thứ hai, bạn không thể tăng cường chức năng gan hoặc thận bằng trà hoặc chất bổ sung.

Thay vào đó, bạn có thể giúp họ có thời gian dễ dàng hơn bằng cách ăn một chế độ ăn uống lành mạnh , tập thể dục thường xuyên và hạn chế tiêu thụ chất độc.

Một tuyên bố khác thường được thực hiện để bán các loại trà giải độc là họ đã tẩy sạch ruột của bạn bằng bùn thải độc hại trong thành ruột của bạn. Điều này nghe có vẻ khỏe mạnh và giảm bớt rất nhiều làm giảm cân của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều người tìm đến nó.

Chà, trong khi điều chắc chắn là thuốc nhuận tràng trong nhiều loại trà giải độc có thể khiến bạn ị rất nhiều, nhưng chúng không loại bỏ bạn chất thải độc hại. Nó chỉ là ị mà sẽ đi ra.

Pooping là tuyệt vời, nhưng không có bằng chứng khoa học nào buộc bản thân phải ị rất nhiều cho bất kỳ lợi ích sức khỏe nào.