26/12/2019

Thể Hình Vip

Detox là gì ? Chúng có tốt và giúp giảm cân không

Detox là gì ?

Detox là viết tắt của từ detoxification hoặc detoxication. Như tên gọi của nó (de- là loại bỏ, toxification là nhiễm độc), detox là việc loại bỏ các chất độc ra khỏi  các sinh vật sống, bao gồm cơ thể người.

Detox là gì ? Chúng có tốt và giúp giảm cân không

Đối với cơ thể người, quá trình này chủ yếu được thực hiện bởi gan. Mặt khác, trong y học, quá trình detox lại được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc giải độc, lọc máu và một số phương pháp pháp.

Khi nhắc đến vấn đề giải độc (detox), chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến các vấn đề y tế. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì detox lại được một số "chiên da sức khỏe" tuyên truyền với tác dụng giảm cân và làm đẹp.

Theo các "chiên da sức khỏe" này, việc uống (hoặc ăn) những thứ nước được pha chế theo công thức của họ sẽ giúp bạn giảm mỡ, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể... Tuy nhiên, sự thật thì đây là những điều vô cùng nhảm nhí.

------------------

hế độ ăn kiêng giải độc là gì?
giải độc chế độ ăn uống
Chế độ ăn kiêng giải độc là một loại lối sống và chế độ ăn kiêng, thường được bổ sung bằng chế độ ăn kiêng, được cho là loại bỏ độc tố trên cơ thể.

Chế độ ăn kiêng giải độc có xu hướng thất bại bởi vì tại thời điểm này, chúng tuân theo một mô hình khá dễ đoán:

Giả sử người dùng đang làm gì đó sai trong khi đảm bảo với họ đó không phải là lỗi của họ .
Đề xuất một giải pháp cơ bản, miễn phí, hình thành nên cơ sở cơ bản của chương trình.
Có những lợi ích thực sự của người Hồi giáo ẩn đằng sau một số cách trả tiền hoặc bên trong một số loại sản phẩm.
Vì vậy, đối với các phần sau, cho phép tôi mặc áo choàng lừa đảo đạo đức mang lại cho tôi công cụ sửa đổi lợi nhuận +5 với chi phí giảm một nửa đạo đức của tôi. Điều này sẽ cho phép tôi nói theo cách trực tiếp hơn.

Đó là một chiếc áo choàng Nhật-Anh mặc dù rất thư giãn và để Scammer-sensei nhấn chìm bạn trong sự mỉa mai.

Sau đây là công thức cơ bản để đưa bạn vào chế độ ăn kiêng giải độc.

Có chất độc trong thực phẩm của bạn!
Yêu cầu ban đầu cho tất cả các chế độ ăn kiêng giải độc đặt ra trong chế độ ăn kiêng hiện tại của bạn và / hoặc những gì bạn làm mỗi ngày, bằng cách nào đó là một cách xấu cho sức khỏe của bạn. Điều này là do độc tố của người Viking trong chế độ ăn uống và môi trường của bạn.

Giai đoạn này rất quan trọng đối với bất kỳ chế độ ăn uống giải độc lừa đảo tự tôn trọng nào vì bạn cần bán ý tưởng rằng người đó, vì một lý do nào đó, đang trên bờ vực của cái chết. Bạn càng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ thì càng có nhiều người tin bạn.

Hãy chắc chắn lạm dụng các từ, viêm viêm và và oxy hóa vì các người đã chấp nhận rằng chúng thực sự là những thứ nhưng không bao giờ đặt câu hỏi cho chúng. Chất độc gây ra quá trình oxy hóa gây viêm có vẻ cực kỳ nguy hiểm.

Đương nhiên, bạn không thể nói rõ độc tố là vấn đề gì nếu bạn làm điều đó thì mọi người có thể gọi bạn ra khỏi sự nhảm nhí của bạn. Vì vậy, đừng nói rằng PCB là vấn đề , đừng nói đó là kim loại nặng, chỉ cần nói từ "độc tố" và một số từ thông dụng khác và hy vọng nó dính vào.

Điều này rất quan trọng vì nếu chúng ta thực sự cố gắng giúp ai đó, chúng ta sẽ dành thời gian để nói về chất độc nói riêng, chúng được gọi là gì, chúng đến từ đâu và làm thế nào để tránh chúng trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng tôi sẽ chứng minh rằng các chất độc là một vấn đề với các trích dẫn học thuật hoặc các lập luận hợp lý.

Nhưng chúng tôi đang ở trong đó để nhanh chóng ra ngoài cửa sổ.

Làm bất cứ điều gì để có được nạn nhânkhách hàng chỉ cần chấp nhận vấn đề độc tố là đúng, sau đó chuyển sang các giải pháp. Nhân đôi việc tập trung vào các giải pháp vì bạn càng tập trung vào giải quyết vấn đề, càng ít người đặt câu hỏi liệu vấn đề có tồn tại hay không.

Và luôn luôn nhớ. Nếu không có vấn đề gì thì đừng tập trung vào vấn đề, hãy tập trung vào giải pháp .

Chế độ ăn uống của chúng tôi có thể giúp bạn!
Bây giờ chúng tôi đã xác định rằng độc tố hoàn toàn là một vấn đề (sai lầm bị trừng phạt bởi gluten ), tôi sẽ cho bạn, độc giả thân yêu của tôi, một vài lời khuyên thân thiện để giúp giải độc cơ thể của bạn bởi vì tôi là một linh hồn tốt bụng và hào phóng .

Điều này thường có hình thức của một chế độ ăn kiêng hoàn toàn toàn diện và tự nhiên. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là làm thế nào tất cả thực phẩm của chúng ta bị thiếu chất dinh dưỡng trong những ngày này.

(Vâng, tôi biết những tiến bộ trong khoa học di truyền và nông nghiệp đã dẫn đến việc sản xuất nhiều thực phẩm bổ dưỡng hơn nhưng luôn nhớ rằng Monsanto tồn tại.)

Trong thực tế chế độ ăn uống của chúng tôi có một mục đích. Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng đó là một điều tốt cho sức khỏe, phải không? Nếu bạn muốn có một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ không xem xét các chương trình cai nghiện .

Mục đích của chúng tôi là thao túng ruột để có cảm giác như bạn khỏe mạnh hơn và giảm cân và cách dễ nhất để làm điều này là làm như sau:

Tải ai đó lên với rau và chất xơ .
Nói rõ rằng vài ngày đầu cai nghiện là khó khăn vì cơ thể đang thích nghi với thực phẩm lành mạnh trong khi thực tế, con người chỉ bị tắc nghẽn.
Giới thiệu một lượng lớn lipit và một nguồn caffeine sau này để cả hai bôi lên khẩu pháo và đốt cháy cầu chì cùng một lúc.
Voila! Các vị thần sứ hài lòng với sự hy sinh nặng nề được tặng cho bàn thờ trong phòng tắm của họ!

Bằng cách làm cho khách hàng nạn nhân đi đại tiện thường xuyên hơn, chúng ta có thể tránh được thực tế là chúng ta, như con người, thường có khá nhiều cân ngồi trong ruột bất cứ lúc nào. Tôi biết rằng nó được cho là được tiêu hóa và hỗ trợ sức khỏe vi khuẩn trong ruột kết, nhưng, hãy nhớ rằng, đây là chế độ ăn uống giải độc và không phải là một chế độ ăn uống lành mạnh .

Làm cho khách hàng cảm thấy khỏe mạnh hơn, hoặc nhẹ hơn, hoặc tốt hơn trong bất kỳ cách nào, là mấu chốt.

Bước tiếp theo là tình cờ nói rằng nó hoàn toàn không liên quan đến chế độ ăn uống của họ hoặc thực tế là họ đã mất năm pound khối lượng đường ruột, rõ ràng là do các siêu thực phẩm.

Siêu thực phẩm ngay lập tức loại bỏ độc tố!
Detox chế độ ăn uống làm giảm cân
Tuy nhiên, Scammer-sensei, làm thế nào tôi có thể biến lợi nhuận khỏi kế hoạch cai nghiện này? Rốt cuộc tôi không bán trứng và bông cải xanh!

Đừng lo lắng, hãy bán một công thức của Greens Greens.

Greens bổ sung là thực sự tuyệt vời. Tập luyện trước được thiết kế để được thực hiện trước khi tập luyện, vitamin tổng hợp có nhiều vitamin, nhưng các sản phẩm xanh chỉ cần có màu xanh. Đó là tất cả trong tên!

Tại sao viết nhiều bài viết về lợi ích của tảo xoắn , reishi và astragalus và cung cấp cho họ với liều lượng tiêu chuẩn khi bạn có thể, như thế, không thực hiện nỗ lực đó?

Cung cấp đủ liều lượng thực vật có hương vị ít hơn, và cung cấp cho họ liều lượng mang lại lợi ích cho sức khỏe, đơn giản là bạn phải đối phó với việc che giấu mùi vị xấu tự nhiên và chi rất nhiều tiền để làm điều đó.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể bán một tháng cung cấp của một cái gì đó? Đừng thực sự quan tâm những gì, chỉ làm cho nó xanh và làm cho nó có hương vị khá tốt. Làm cho nhãn thành một hỗn hợp độc quyền và ẩn các liều để mọi người không thể kiểm tra bạn. Nghiêm túc, làm cho nó khó hiểu nhất có thể bằng cách đặt vào ít nhất 30 loại cây khác nhau, bốn trong số đó cần phải có tên nghe kỳ lạ.

( Protip scammer-sensei! Sản phẩm caffeine Bán là “1,3,7-trimethylxanthine!” Nó chỉ là tên hóa học cho cà phê nhưng bạn âm thanh cực kỳ bourgeoise!)

Đây cũng là giai đoạn chúng tôi kiếm được nhiều tiền nhất vì vậy hãy chắc chắn bán nó với giá 70 USD mỗi tháng trở lên. Ở hai chữ số cao hoặc ba chữ số thấp, là một mức giá tuyệt vời khi bạn muốn bán một tháng cung cấp một thứ gì đó cho những người không kiểm tra giá của bạn so với đối thủ.

Bằng cách tạo ra một sản phẩm giá cao, làm cho người tiêu dùng thay đổi chế độ ăn uống của họ để cảm thấy tốt hơn và chuyển tín dụng ra khỏi quyền tự chủ của người tiêu dùng đối với sản phẩm của bạn, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ có được doanh số lặp lại. Nếu có bất cứ điều gì sai, bạn có thể đổ lỗi cho người tiêu dùng vì đã không dính vào chương trình, hoặc chỉ đổ lỗi cho Big Big Xith (Big Pharma, Big Bổ sung, Big Gluten ; không thành vấn đề.)

Thực hiện theo các bước sau và chương trình cai nghiện của bạn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền mặt!

Bạn muốn một chương trình tập luyện và kế hoạch ăn kiêng linh hoạt sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp và mạnh mẽ?
 Tải xuống khóa học tai nạn không có BS miễn phí của tôi ngay bây giờ và tìm hiểu chính xác cách xây dựng cơ thể cho những giấc mơ của bạn.

TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC
Scammer-sensei's Patent ® Xử lý sự cố
Kẻ lừa đảo! Tôi có thể bán Probiotic thay vì Bổ sung Greens không?

Chắc chắn bạn có thể! Chỉ cần nhớ bán những thứ mà mọi người không thể kiểm tra thực tế một cách dễ dàng hoặc không muốn kiểm tra thực tế. Bất cứ điều gì liên quan đến ruột hoặc miễn dịch học đều là những lựa chọn tuyệt vời vì người bình thường thường không có kiến ​​thức tiên quyết để trả lời những câu hỏi đó!

Kẻ lừa đảo! Tôi có thể đi chệch khỏi tập lệnh độc tố nếu tôi tìm thấy một khách hàng tiềm năng khác không?

Không được khuyên. Lý do mọi chế độ ăn kiêng giải độc dưới ánh mặt trời đều nói về độc tố một cách mơ hồ là bởi vì người tiêu dùng chấp nhận một cách mù quáng yêu cầu bồi thường độc tố. Hãy nhớ rằng một người tiêu dùng có giáo dục có thể loại bạn ra nếu bạn cung cấp quá nhiều khách hàng tiềm năng để họ theo dõi và nhận ra sự lừa dối của bạn.

Bằng chứng khoa học và logic bạn cung cấp càng tệ cho trò lừa đảo của bạn trong thời gian dài. Hãy mơ hồ! Chúng ta không có quá nhiều hoảng loạn xã hội cấp gluten xung quanh những phần này.

Kẻ lừa đảo! Những tuyên bố an toàn nhất để thực hiện khi nói đến chế độ ăn uống giải độc của tôi là gì?

Bạn muốn đưa ra yêu sách liên quan đến một trong những điều bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiệu ứng giả dược (trầm cảm, triệu chứng mãn kinh và mệt mỏi), những điều mà chế độ ăn kiêng giải quyết, hoặc những điều khó hoặc không thể đo lường được.

Cố gắng không đưa ra các yêu cầu rõ ràng như Giảm làm giảm triglyceride vì chúng có thể được đo. Bám sát cảm xúc, cảm xúc và nói về việc tăng cường tuổi thọ cho những thứ khó mà đo lường được hoặc sẽ không được đo lường trong nhiều năm.

Kẻ lừa đảo! Làm thế nào để tôi tiếp thị tốt nhất chế độ ăn uống giải độc của tôi?

Hãy nhớ rằng bạn muốn tách bản thân khỏi yêu cầu độc tố ban đầu, ngụy biện, độc tố càng nhanh càng tốt để bạn không bị gọi ra ngoài. Cách tốt nhất để làm điều này là làm cho nó có vẻ như cai nghiện là một nhà máy tuyệt vời (mọi người muốn nói rằng một trăm chuyên gia không thể sai, nhưng, ha ha, các chuyên gia ?) Và tập trung vào một nơi khác.

Hãy thử làm cho thời gian giải độc của bạn nhạy cảm hoặc với một chế độ ăn kiêng độc đáo. Có lẽ gọi nó là 21 ngày cai nghiện và bao gồm các họa tiết Giáng sinh để làm cho nó vui vẻ và thú vị để kết hợp với sự vô ích!

Tại sao chế độ ăn kiêng Detox lừa đảo?
Detox chế độ ăn uống làm sạch lừa đảo
Được rồi, trở lại nghiêm túc.

Như tôi đã chỉ ra ở trên, toàn bộ ý tưởng về chế độ ăn kiêng giải độc dựa trên ý tưởng rằng bạn mua một ý tưởng rằng có những độc tố trong môi trường của bạn mà chế độ ăn kiêng có thể loại bỏ.

Tất nhiên, chế độ ăn kiêng giải độc không bao giờ chỉ định các chất độc trong câu hỏi hoặc cung cấp bất kỳ lý do nào về lý do tại sao kế hoạch của họ là cần thiết để loại bỏ các độc tố này. Họ gần như không bao giờ cố gắng trả lời làm thế nào bổ sung rau xanh của họ bằng cách nào đó tốt hơn là chỉ ăn rau .

Điều này là do bạn càng đi sâu vào vấn đề độc tố, dường như người sững sờ.

Độc tố là gì?
Nói chung, mọi thứ chúng ta bỏ vào miệng có thể thuộc năm loại thô:

Một phân tử nhằm mục đích có lợi cho cơ thể và cuối cùng là. (Giống như dầu cá , choline, hoặc các vitamin và khoáng chất thiết yếu .)

Một phân tử nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cơ thể, nhưng do hoạt động như một cái nạng, ngăn chặn sự thích nghi lâu dài có lợi xảy ra, dẫn đến kết quả âm tính. (Giống như uống chất chống oxy hóa và chống viêm trước khi tập thể dục .)
Một phân tử, cho tất cả các ý định và mục đích, là trung tính bởi vì nó không mạnh mẽ theo bất kỳ cách nào. (Giống như các chất xơ không dinh dưỡng , carbohydrate tiêu hóa kém và axit amin cô lập liều thấp .)
Một phân tử nhằm mục đích gây hại cho cơ thể, nhưng do hoạt động như một tác nhân gây căng thẳng tích cực, gây ra sự thích nghi lâu dài có lợi. (Giống như curcumin , resveratrol và tiêu thụ rượu liều thấp .)
Một phân tử nhằm mục đích gây hại cho cơ thể và cuối cùng là. (Giống như các chất độc như asen, xyanua và ngộ độc.)
Loại thứ nhất là các chất dinh dưỡng hoặc chất dinh dưỡng, chất độc loại cuối cùng và loại bốn đề cập đến cái mà chúng ta gọi là chất kích thích tố thường chỉ là chất độc liều thấp.

Sự thật được nói gần như bất kỳ phân tử nào nhằm mục đích làm tổn thương cơ thể có thể là nhóm 4 hoặc 5 tùy thuộc vào liều lượng . Có rất nhiều chất bổ sung chế độ ăn uống trên thị trường thực sự phát huy lợi ích của chúng thông qua hormone cũng như curcumin và resveratrol (cả hai đều là độc tố kỹ thuật , nhưng nếu được sử dụng đúng cách, cuối cùng sẽ mang lại lợi ích.)

Tôi đang lan man ở đây về định nghĩa bởi vì tôi muốn làm rõ rằng không có gì là tiêu cực 100% và tất cả đều là vấn đề phụ thuộc vào liều . Những thứ duy nhất có thể được cho là xấu 100%, những thứ như xyanua và ngộ độc, chỉ đơn giản là những thứ mà bất cứ khi nào mọi người tiếp xúc với nó, liều lượng mà họ tiếp xúc đều nằm trong phạm vi độc hại trên đường.

Ngay cả DNP đốt chất béo bất hợp pháp, có nhiều cái chết với tên của nó, có thể được thực hiện để bảo vệ các tế bào nếu nồng độ vừa phải. Đặt tên cho độc tố, liều lượng chất độc, lộ trình tiếp xúc và các triệu chứng đều cần được chỉ định để hiểu tác dụng độc hại .

Và nếu một chế độ ăn kiêng giải độc thậm chí sẽ không bận tâm đến những điều cơ bản của nó và chỉ vẽ tất cả các chất độc là xấu, thì sau đó, chúng sẽ được giảm thiểu một cách tuyệt vời.

Làm thế nào để chúng tôi loại bỏ độc tố?
Đương nhiên, cơ thể đã phát triển nhiều cách khác nhau để xử lý các chất độc của tinh thần hay đúng hơn là quản lý mức độ của các phân tử có khả năng gây hại này.

Trong khi có rất nhiều con đường khác nhau, chúng ta có thể nói về việc tôi muốn làm một bản tóm tắt nhanh về hai giai đoạn chính của các enzyme giải độc gan:

Giải độc giai đoạn 1 bao gồm lớp enzyme P450 cảm nhận, xáo trộn và sửa đổi những gì chúng ta ăn để chuẩn bị cho giai đoạn 2.
Giải độc giai đoạn 2 liên quan đến việc đóng gói các phân tử của các sản phẩm khác, được đưa vào máu hoặc được gửi trở lại khỏi cơ thể (qua ruột).
Đó là một hệ thống lớn, có tính thích ứng cao và rất tinh vi, về cơ bản có thể được xem là một nhóm người sắp xếp một đống và nhóm còn lại đặt nó vào các hộp và vận chuyển đến vị trí thích hợp.

Các nhóm enzyme này nằm trên da, trong gan, ruột, thận và phổi của chúng ta; về cơ bản nếu thế giới bên ngoài cơ thể thậm chí có cơ hội tương tác nhỏ nhất với thế giới bên trong cơ thể chúng ta thì P450 sẽ ở đó.

Điều này là do tất cả mọi thứ chúng ta tiêu thụ hoặc tiếp xúc với bản thân, dù cố ý hay không, đều phải thông qua hai hệ thống enzyme này.

Bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc cai nghiện đều phải đề cập đến hệ thống này vì, hãy trung thực, nó sẽ thực hiện 98% công việc trong việc kiểm tra mức độ của các phân tử có khả năng gây độc. Đó là Amazon miễn dịch.

Làm thế nào để chất độc làm tổn thương chúng ta?
độc tố chế độ ăn uống
Cuối cùng, giải quyết yêu cầu về cách chất độc có thể làm tổn thương chúng ta.

Sự thật là không có điểm chung giữa tất cả các chất độc. Mỗi hiệu ứng độc hại có thể khác với các triệu chứng tiếp theo và các triệu chứng thực sự duy nhất xuất hiện thường xuyên là các nút bấm oh oh shit mà mỗi cơ quan có; dạ dày nghĩ rằng nó đang bị tấn công? Nó nhấn nút của nó oh oh shit để bắt đầu nôn mửa. Ruột bị tấn công? Nó nhấn nút của nó oh oh shit và bắt đầu tiêu chảy.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một loại độc tố nào đó, cụ thể, có rất nhiều bằng chứng trực tuyến. Chất độc là một lĩnh vực được nghiên cứu rất kỹ và thông tin có thể dễ dàng truy cập cho công chúng.

Để trở lại các hoạt động lừa đảo của cai nghiện, nó không đề cập đến việc đặt tên cho chất độc này. Lý do cho điều này là bởi vì nếu bạn đặt tên cho một loại độc tố cụ thể, bạn có thể đưa ra một cái gì đó như Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS) hoặc xem xét về chủ đề (Cadmium cho các liên kết trước đó) và có nhiều tổ chức thử và phá vỡ chủ đề một cách tiêu hóa.

Một khi bạn có tên của chất độc, thông tin khá dễ dàng để có được.

Nếu bạn có thể đặt tên cho độc tố, đánh giá mức độ phơi nhiễm, xem liệu các triệu chứng thể chất / tinh thần đang xảy ra, thì bạn có thể hành động theo cách thích hợp để thử và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể hoặc giảm thiểu phơi nhiễm không cần thiết trong tương lai.

Cách thích hợp để xử lý độc tố thông qua lối sống của bạn là:

Có chế độ ăn uống lành mạnh , kế hoạch tập thể dục , lịch trình ngủ ngon và căng thẳng tương đối thấp để hệ thống P450 của bạn không thực sự khủng khiếp.
Mặc dù chăm sóc bản thân, vẫn cố gắng hết sức để tránh độc tố thực sự.
Nếu bạn đã tiếp xúc với chất độc trong liều được coi là liều độc hại (thường là vượt qua P450 của người bình thường và các biện pháp phòng vệ khác) thì hãy xác định nó và thực hiện các bước cần thiết để loại bỏ độc tố cụ thể này khỏi cơ thể bạn.
Nhưng tất cả những điều này, tất nhiên, không cần phải có chế độ ăn kiêng giải độc ngay từ đầu. Phòng ngừa, khi nói đến độc tố, là tránh; phục hồi chức năng, khi nói đến độc tố, là liệu pháp nhắm mục tiêu. Một chế độ ăn uống lành mạnh chỉ là mong đợi chứ không phải là một số bảo vệ độc tố quan trọng.