14/12/2019

Thể Hình Vip

Astragalus là gì ? Lợi ích và liều lượng sử dụng

Astragalus là gì?
Astragalus mucanaceus (từ đó trở đi chỉ là ast astragalus đỉnh) là một loại thuốc truyền thống của Trung Quốc.

Đây cũng là một loại khá quan trọng, là một trong Năm mươi loại thảo mộc cơ bản (được coi là tốt nhất trong số các loại thảo mộc tốt nhất trong thảo mộc Đông Á) và được cho là có nhiều đặc tính tương tự như Nấm bất tử , cụ thể là tăng tuổi thọ , tốt hơn sức khỏe tim, và một hệ thống miễn dịch được cải thiện.

Như một quy tắc rất chung của ngón tay cái astragalus chứa:

Astragalus là gì  ? Lợi ích và liều lượng sử dụng

Các astragaloside, là thành phần hòa tan trong chất béo độc đáo liên quan đến nhiều lợi ích được yêu cầu.

Polysacarit có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch một cách có lợi.
Nhiều hợp chất dựa trên thực vật khác, flavonoid, nếu bạn có thể, có thể mang lại lợi ích.
Về cơ bản, nó là một loại cocktail gồm nhiều hợp chất có lợi, với Testine có một danh sách đầy đủ hơn theo mục 1.2. Không giống như tảo xoắn , một loại thảo mộc có 1 đến 2 thứ hoạt động, astragalus có thể có hàng tá.

Astragalus là một loại thảo mộc, vào cuối ngày, có rất nhiều phân tử có tiềm năng mạnh mẽ trong đó và có thể trở nên đáng chú ý nếu bất kỳ phân tử riêng lẻ nào được chứng minh là có hiệu quả.

Tại sao người ta bổ sung với Astragalus?
lợi ích astragalus
Bốn tuyên bố phổ biến nhất liên quan đến bổ sung astragalus là:

Tuổi thọ tăng (cả chiều dài cuộc sống và chất lượng cuộc sống đang được đề cập)
Cải thiện chức năng miễn dịch (ngăn ngừa bệnh tật)
Cải thiện sức khỏe tim mạch (không xác định ở nhiều nơi điều này có nghĩa là gì)
Cải thiện chức năng thận (giúp tổ chức bảo vệ thận thận)
Mặc dù nó được khuyên dùng cho nhiều thứ, từ tác dụng bảo vệ thần kinh đến chăm sóc da đơn giản. Trong Y học cổ truyền Trung Quốc, hầu như chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu cá như thế nào để khuyên dùng dầu cá, điều đó cố gắng ép nó vào mặt bạn mỗi ngày vì nó làm tăng khí lực của bạn.

Astragalus hoạt động để làm gì?
Astragalus có khá nhiều sự phân chia giữa nghiên cứu phương Tây và phương Đông.

Không phải tất cả các nghiên cứu đều có sẵn để tôi xem xét, vì vậy hãy giữ hạt muối đó trong suốt bài viết này. Tôi không thể xem xét tất cả các nghiên cứu vì tôi không có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của Trung Quốc và ngay cả khi tôi đã làm, tôi là một người plebeian đơn ngữ.

Astragalus và miễn dịch
Astragalus, giống như Reishi , là một nguồn của những gì được gọi là polysacarit hoạt tính sinh học.

Các polysacarit này có xu hướng cải thiện khả năng miễn dịch hoạt động, khả năng đáp ứng với nhiễm trùng của cơ thể và đôi khi cũng có đặc tính chống dị ứng.

Tuy nhiên, điều làm cho chúng trở nên độc đáo là chúng có xu hướng được tìm thấy trong thực vật có tổng thể chống viêm (do các chất khác trong cây). Sự cân bằng này làm cho chúng lý tưởng cho những người không ở trong tình trạng nguy kịch mà chỉ muốn tăng một chút.

Bổ sung astragalus, cụ thể là chiết xuất 18: 1 (có nghĩa là 80 mg thực vật cung cấp 40 mg polysacarit) đã được chứng minh là làm giảm hơn một nửa triệu chứng viêm mũi dị ứng sau ba tuần. Điều đó không mạnh bằng tảo xoắn hay tinospora cordifolia nhưng, hey, nó được chơi với những cậu bé lớn.

Khi nói đến các tế bào liên quan đến hệ thống miễn dịch, astragalus được cho là cải thiện khả năng miễn dịch chủ động bằng cách cải thiện tế bào T nhiều hơn echinacea (thuốc tăng cường miễn dịch thảo dược phổ biến nhất) và giả dược . Chỉ cần lưu ý rằng echinacea không phải là một thanh quá cao để vượt qua.

Astragalus thiếu nghiên cứu quy mô lớn về tỷ lệ nhiễm trùng (tức là tần suất mọi người sử dụng loại thảo dược này bị bệnh) nhưng có chủ đề tương tự như các thuốc tăng cường miễn dịch đã được chứng minh khác. Thật hợp lý khi cho rằng nó hoạt động, mặc dù tiềm năng vẫn chưa chắc chắn.

Có gì Might Astragalus việc cho?
Phần này dành cho các chủ đề có, như, một hoặc hai nghiên cứu tôi có thể đọc về chúng?

Tôi muốn đề cập đến chúng nhưng sẽ cảm thấy không thích hợp khi đưa chúng vào danh mục trước đây vì tôi không thể truy cập vào nhiều nghiên cứu ngoài việc đọc về chúng một cách gián tiếp thông qua các đánh giá khác.

Astragalus và sức khỏe tim mạch
Astragalus dường như có các nghiên cứu cho thấy lợi ích đối với sức khỏe tim mạch. Đôi khi chúng hơi rời rạc và có chất lượng nghi vấn, nhưng nói chung, astragalus uống tốt hơn giả dược.

Tôi nói điều này với hạt muối nói trên, tuy nhiên.

Có là một metric tấn của các nghiên cứu sử dụng tiêm tĩnh mạch của astragalosides được xuất bản ở Trung Quốc. Một đánh giá năm 2011 đã tìm thấy 62 thử nghiệm về chủ đề tổng thể và con số đó đã tăng lên.

Dựa trên tất cả những điều đó, chúng ta biết gì về loại thảo mộc này?

Nó dường như làm giảm huyết áp.
Nó dường như có tác dụng bảo vệ tim trực tiếp (như trong, bảo vệ chính mô tim).
Nó dường như để bảo vệ chống lại bệnh đi kèm như đột quỵ.
Tuy nhiên, chất lượng bằng chứng nói chung vẫn cần phải được cải thiện theo tiêu chuẩn phương Tây.

Thực sự không có nhiều điều để nói về chủ đề này ngoài việc dữ liệu trong ống nghiệm trông như thế nào . Nếu astragalosides (một thành phần chính của cây) có thể đến các mô thì chúng có thể bảo vệ các mô.

Tiêm khác với bổ sung bằng miệng mặc dù. Mặc dù tiêm có thể lấy tất cả mọi thứ trong máu của bạn ngay lập tức, nhưng đặt nó vào miệng có nghĩa là ruột và gan của bạn có được những miếng mồi ngon đầu tiên. Nếu họ không thích thì nó sẽ không được hấp thụ và sẽ vào nhà vệ sinh.

Có lẽ đó là lý do tại sao bạn sử dụng 15 gram rễ mỗi ngày trong y học cổ truyền, để bù đắp cho sự hấp thụ xấu?

Trong khi chờ thêm dữ liệu về việc bổ sung astragalus bằng miệng, nó có thể trở thành một chất bổ sung bảo vệ tim mạch cao. Chúng tôi cần phải xoay vòng ngón tay cái cho đến khi các cơ sở phương Tây sao chép dữ liệu mặc dù.

Sức khỏe của thận và thận
Astragalus là một trong một vài loại thảo dược được tuyên bố là giúp hỗ trợ thận. Nó thật tuyệt

Bây giờ, tôi không thể nói rằng bằng chứng là tuyệt vời về chủ đề này. Hàng tấn nghiên cứu tôi không thể đọc (tiếng Trung Quốc) cho thấy tiêm giúp giảm tổn thương thận do phẫu thuật , tổn thương thận do lupus , tổn thương thận do tiểu đường , viêm thận nguyên phát và tổn thương thận do IgA gây ra , nhưng bạn đoán nó, bệnh màng phổi đơn trị này không thể đánh giá được .

Có ít nhất một phân tích tổng hợp nói rằng nó có tác dụng bảo vệ sâu sắc vì vậy hãy tin tưởng vào Li et al. với cái này

Tuy nhiên, thậm chí còn có một trường hợp nghiên cứu (vì vậy, chỉ một người) trong đó 15 gram gốc tiêu chuẩn được trao cho một phụ nữ 77 tuổi, nhận được điều này đã bị ức chế thận (về cơ bản là tổn thương thận nghiêm trọng) sau đó đã thuyên giảm.

Tôi biết nhiều người trong số các bạn sẽ nhảy vào tôi vì đã sử dụng một nghiên cứu trường hợp, nhưng, chết tiệt, sự thuyên giảm từ bệnh thận là một vấn đề lớn . Ít nhất thì thật thú vị khi nói về nó.

Các nghiên cứu của con người về chủ đề này đã tìm thấy tác dụng lợi tiểu (tăng đi tiểu) bằng cách làm cho thận phản ứng tốt hơn với một peptide trong cơ thể chúng ta gọi là peptide natri nhĩ (ANP). Điều này có khả năng giải thích hiệu quả giảm huyết áp vì hành động của ANP rất quan trọng.

Cuối cùng, chúng ta cần thu hẹp khoảng cách với nhiều thử nghiệm phương Tây hơn bằng cách sử dụng bổ sung bằng miệng để xem liệu dữ liệu này có liên quan hay không. Nếu nó có liên quan thì, ôi chàng trai, astragalus sẽ rất mạnh và thường bảo vệ chống lại tất cả các rối loạn về thận.

Tốc độ phục hồi của Astragalus và Stroke
lợi ích gốc astragalus
Đây là một chủ đề thú vị bởi vì không có nhiều chất bổ sung thậm chí lao vào lĩnh vực này và, nếu bạn hoặc người thân bị đột quỵ và bị suy giảm chức năng do nó, bạn có thể nắm bắt được ống hút cho các lựa chọn.

Hiện tại có một nghiên cứu trong đó bổ sung astragalus, cụ thể là 3,75 gram ba lần rễ thô mỗi ngày (đun sôi xuống còn 2,8 gram), giảm mệt mỏi và cải thiện chất lượng cuộc sống ở những người sống sót sau đột quỵ sau một tháng bổ sung. Một liều tương tự cũng đã được tìm thấy có một số mức độ đặc tính chữa bệnh nhỏ sau đột quỵ được đánh giá bởi các bác sĩ lâm sàng.

Rõ ràng có nhiều nghiên cứu về chủ đề này, nhưng, than ôi, chúng là những nghiên cứu của Trung Quốc không được lập chỉ mục về quán rượu.

Mặc dù bằng chứng không mạnh mẽ bằng bất kỳ phương tiện nào dường như có nghiên cứu của con người cho thấy khoảng 4 gram rễ thô, ba lần một ngày, có thể cải thiện các triệu chứng tồn tại sau khi bị đột quỵ.

Astragalus không hoạt động để làm gì?
Một số điều trong thế giới của chúng ta chỉ là. Mặt trời lên và xuống, cái chết và thuế đến với tất cả chúng ta, và Y học cổ truyền Trung Quốc bị lật đổ như những quả bóng.

Với những lợi ích vượt trội, chúng ta hãy tập trung vào những thứ astragalus đã không làm được, bắt đầu với một chủ đề tôi hoàn toàn không thiên vị (dối trá, tôi có nhiều xương để chọn).

Astragalus và Tuổi thọ
Nâng cao tuổi thọ có thể được hiểu là thêm nhiều năm vào cuộc sống, hoặc sống lâu hơn hoặc sống nhiều năm, làm giảm tác dụng phụ của lão hóa mặc dù tuổi tác không đổi.

Tôi muốn làm rõ rằng thật khó để chứng minh rằng một cái gì đó không hoạt động lâu dài. Thật khó để chứng minh rằng nó hoạt động lâu dài, vì cải thiện tuổi thọ chỉ là một điều khó để chứng minh đầy đủ.

Astragalus có rất nhiều ở trạng thái mà chúng ta thực sự không biết nhưng tiến bộ 5% hướng tới việc được chứng minh là có lợi hơn tiến triển 5% đối với việc được chứng minh là không hiệu quả; xấu hổ chết tiệt phần trăm không cao hơn mặc dù.

Dù vậy, tôi ghét TA-65.

Một số bạn có thể nhớ nghe từ viết tắt này một vài năm trước. Nó là một chiết xuất từ ​​astragalus được cấp bằng sáng chế, đặc biệt là theo bằng sáng chế , astragaloside IV. Nó đã được hiển thị trên chuột để bảo tồn chiều dài telomere (telomere được cho là lão hóa) sau đó kéo dài chúng , cho thấy tác dụng chống lão hóa.

Có vẻ như các sản phẩm ngày nay có thể sử dụng cycloastragenol, được chứng minh là có tác dụng tương tự đối với telomere . Các nghiên cứu của con người về chủ đề này đã không thấy 5 đến 10 mg TA-65 làm bất cứ điều gì cho telomere trong khi 32 mg có xu hướng, nhưng vẫn thất bại, để đạt được ý nghĩa trong việc cải thiện chiều dài telomere.

Bây giờ, tại sao tôi ghét TA-65? Vâng, hãy để tôi chỉ làm một danh sách:

Nhầm lẫn liều lượng không cần thiết; 100 U là 3,2 mg, 1000 U là 32 mg . Theo nghĩa đen, nghĩa là không có gì hợp pháp (đơn vị?) Và chỉ được sử dụng để khiến bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được nhiều hơn thực tế.
Đắt tiền không cần thiết; giá đã được hạ xuống từ giá khởi điểm ban đầu của nó xuống còn 100 đô la cho một tháng cung cấp (Cốt 100 U, hoặc 3,2 mg mỗi viên). Vì vậy, 1.000 đô la một tháng hiện có bằng chứng về sự thất bại.
Astragaloside IV đã có trọng lượng khoảng 1 mg / g gốc trước khi chế biến, vì vậy ngay cả khi bạn muốn kiểm tra điều này, bạn chỉ có thể mua cây .
Và, không cần phải nói, mọi nghiên cứu về TA-65 đều được tài trợ bởi các nhà sản xuất. Không ghét họ vì điều đó, tôi thích tôi thêm bằng chứng, nhưng sự nhầm lẫn không cần thiết về liều lượng và giá cả để lại một hương vị kém trong miệng tôi.

Hai thành phần astragalus được thử nghiệm là astragaloside IV và cycloastragenol đã không cho thấy bằng chứng thuyết phục của con người về việc tăng chiều dài telomere đáng chú ý mặc dù được dùng với liều gần 1.000 USD mỗi tháng.

Triệu chứng Astragalus và mãn kinh
Đây là loại filler vì chúng tôi đang sử dụng một chế phẩm kết hợp.

Về mặt chuẩn bị, theo nghĩa này, về cơ bản là khi sự kết hợp của các loại thảo mộc đã được sử dụng cùng nhau, trong một thời gian dài, chúng có được một tên thống nhất mới. Sự kết hợp của astragalus với angelicae sinensis (tỷ lệ 5: 1) được gọi là Dang Gui Buxue Tang và khá phổ biến.

Bây giờ, trong khi các nghiên cứu riêng lẻ có thể tìm thấy một số lợi ích nhỏ liên quan đến bốc hỏa , cả hai đánh giá độc lập và Cochrane (<3) đều thấy không có sự khác biệt lớn giữa điều trị DGBT và giả dược.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các triệu chứng mãn kinh có phản ứng giả dược rất tốt nên sẽ không hợp lý khi tìm thấy những người thề bằng chế phẩm này. Châm cứu, về cơ bản chỉ là giả dược với kim tiêm, cũng khá hiệu quả đối với phụ nữ mãn kinh.

Mặc dù astragalus thường không được sử dụng cho điều này một mình, một sự kết hợp phổ biến sử dụng nó không thể hiện lợi ích so với giả dược khi nói đến các triệu chứng mãn kinh. Tuy nhiên, giả dược vẫn còn khá tốt về chủ đề này.

Liều dùng hiệu quả lâm sàng của Astragalus là gì?
liều lượng astragalus
Các nghiên cứu sử dụng chiết xuất rễ cây astragalus có xu hướng sử dụng khoảng 10 đến 15 gram rễ mỗi ngày, chia làm ba lần. Lưu ý rằng nó thường được đun sôi một chút nhưng bạn không nên giảm hơn 25% trọng lượng trong quá trình này.

Chiết xuất 18: 1 được đề cập trước đó cho viêm mũi kết thúc là 80 mg, có nghĩa là nó đã được đun sôi từ 14,4 gram rễ khô. Cùng một liều lượng chung.

Một liều ước tính hợp lý sẽ là 3 đến 5 gram, với nồng độ tương đương, được thực hiện ba lần một ngày lý tưởng với các bữa ăn, để kết thúc với tổng liều từ 9 đến 15 gram.

Astragalus có tác dụng phụ nào không?
Tiêu chảy và tác dụng phụ đường tiêu hóa đã được báo cáo và, trong khi không thường xuyên, phản ứng dị ứng với bổ sung này đã được báo cáo lẻ tẻ.