03/09/2019

Thể Hình Vip

Cách làm căng da thừa da bị chùng sau khi giảm cân

Đó là da lỏng hay béo?
Đây là câu hỏi đầu tiên chúng ta cần trả lời.

Là những gì bạn đang lo lắng về làn da thực sự lỏng lẻo hoặc chỉ đơn giản là chất béo dư thừa đang tồn tại cho cuộc sống thân yêu?

Bạn thấy đấy, tất cả chúng ta đều có tiền gửi chất béo cứng đầu của người Hồi giáo mất nhiều thời gian để thu nhỏ hơn những người khác. Ở nam giới, bạn sẽ tìm thấy chất béo này chủ yếu ở vùng dạ dày  và ở phụ nữ, thường là hông, đùi và mông .

Cách làm căng da thừa da bị chùng sau khi giảm cân

Thật không may, bạn không thể đạt được mục tiêu giảm mỡ theo mục tiêu trong các khu vực cụ thể của cơ thể bằng chế độ ăn kiêng hoặc bài tập đặc biệt và không có thuốc hoặc bột ma thuật cho những túi mỡ cuối cùng.

Có những lý do sinh lý cho việc này, nhưng chúng ta không cần phải đi sâu vào các kỹ thuật ở đây.

Chúng tôi chỉ cần xác định xem bạn đang đối phó với một trường hợp da thừa hợp pháp hay thay vào đó bạn đang bị đánh lừa bởi chất béo cơ thể mềm mại và hay đùa.

Và cách dễ nhất để làm điều này là ngụ ý chèn ép phần cơ thể bạn là nguồn gốc của tai ương.

Nếu bạn có thể lấy hơn một vài milimet da thì sẽ mất nhiều mỡ hơn.

Điều đó không có nghĩa là bạn cũng không có da thừa, nhưng cho đến khi bạn đốt cháy phần lớn mỡ thừa, lớp da bên trên sẽ không thắt chặt, nó sẽ tiếp tục sự tồn tại buồn bã của nó.

Hãy nhớ rằng họ hàng được hình thành bởi những gì bên dưới, và một khi bạn đã mất những cân nặng cứng đầu cuối cùng, nó có thể và sẽ (ở một mức độ nào đó) thắt chặt.

Đừng phẫu thuật da lỏng lẻo cho đến khi bạn thực hiện xong điều này
da lỏng lẻo sau phẫu thuật giảm cân
Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật cho làn da lỏng lẻo của mình, đừng đi dao kéo.

Nếu bạn giảm đủ chất béo và xây dựng đủ cơ bắp (mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn về sớm), rất có thể cuối cùng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn nhìn thấy trong gương.

Bạn thấy đấy, nhiều người không nhận ra họ gầy đến mức nào để thấy nơi họ thực sự đứng về mặt da lỏng lẻo.

Đây là những gì nó nắm bắt được:

Đàn ông không nên xem xét đường phẫu thuật cho đến khi họ đạt được 10% mỡ cơ thể . Và đối với phụ nữ là 20%.

Đọc: Cách tính tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của bạn một cách dễ dàng và chính xác

Lý do cho điều này là một khi bạn có được vóc dáng thon thả đó, bạn sẽ mất phần lớn mỡ thừa cứng đầu và do đó sẽ có thể biết liệu bạn có vấn đề về da lỏng lẻo thực sự hay không.

Một lần nữa, những gì nhiều người nghĩ rằng da lỏng lẻo chỉ là chất béo và nó có thể khó phân biệt cho đến khi bạn có được nạc.

Sự thật về Giảm cân Giảm cân và da lỏng lẻo
da lỏng lẻo sau khi giảm cân
Giảm cân được đánh giá cao.

Bỏ đói bản thân và tập một loạt các bài cardio và bạn sẽ giảm cân.

Thật không may, bạn sẽ không giảm béo. Bạn cũng sẽ mất  cơ bắp.

Và điều đó dẫn đến vẻ ngoài mềm mại, béo mập , có thể làm việc với quần áo của bạn, nhưng không quá nhiều khi bạn cởi chúng ra.

Thay vào đó, nếu bạn muốn trông gọn gàng và lực lưỡng, bạn cần phải vượt ra ngoài việc giảm cân và bắt đầu suy nghĩ về thành phần cơ thể .

Đó là, nếu bạn muốn có một vóc dáng cơ bắp, săn chắc và thể thao, bạn không muốn chỉ giảm cân với bất kỳ chi phí nào mà bạn muốn giảm mỡ và bảo tồn (hoặc thậm chí là tăng cơ).

Đọc: Bí quyết tái tạo cơ thể: Giảm mỡ & tăng cơ bắp

Điều này vượt ra khỏi tình trạng khó xử về chất béo, quá, nó liên quan trực tiếp đến làn da lỏng lẻo.

Bạn thấy đấy, chất béo và cơ bắp là những gì ép lên da của bạn và giữ cho nó không bị treo lỏng lẻo. Nếu bạn mất một lượng đáng kể cả chất béo và cơ bắp, như rất nhiều người ăn kiêng gặp phải, làn da của bạn sẽ mất đi sự hỗ trợ cơ bản và không thể làm gì khác ngoài việc đi khập khiễng.

Đó là lý do tại sao tăng cơ là một chiến lược cực kỳ hiệu quả để chống lại làn da lỏng lẻo.

Bạn cần một cái gì đó để lấp đầy khoảng trống đang góp phần vào vấn đề da lỏng lẻo, và cơ bắp là ứng cử viên lý tưởng. ( Nó cũng có thể giúp loại bỏ cellulite !)

Lời khuyên này áp dụng cho cả những người đã giảm cân rất nhiều và những người mới bắt đầu.

Nếu bạn đã giảm cân và hiện đang bị mắc kẹt với làn da lỏng lẻo, bạn nên bắt đầu tập luyện sức đề kháng để xây dựng cơ bắp.
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã bao gồm tập luyện sức đề kháng trong chế độ giảm cân của mình .
4 cách dễ dàng để cải thiện độ đàn hồi của da
Cải thiện độ đàn hồi của da
Da của bạn có thể co lại và mở rộng và co lại.

Thực sự nó khá tuyệt vời và là  thứ mà chúng ta coi là cho đến khi cuối cùng nó làm chúng ta thất vọng và ngừng bật lại.

Điều này xảy ra một cách tự nhiên khi chúng ta già đi, nhưng nó có thể xảy ra khi chúng ta cũng trẻ.

Như bạn đã biết,  giảm cân nhanh chóng  là thủ phạm phổ biến, nhưng có những lựa chọn lối sống khác làm giảm độ đàn hồi của da và tăng nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của da lỏng lẻo.

Nhưng nó không phải như thế. Có một số chiến lược đơn giản bạn có thể sử dụng để giúp giữ cho làn da của bạn căng và khỏe mạnh.

1. Ngừng hút thuốc
ngừng hút thuốc
Có rất nhiều lý do để không hút thuốc . Và đây là một vấn đề lớn: nó làm hỏng làn da của bạn.

Điểm mấu chốt là nếu bạn muốn giữ cho làn da của bạn sáng và khỏe mạnh, bạn phải nói không với thuốc lá.

Đây là thực tế khoa học được thiết lập tốt.

Ví dụ, một nghiên cứu  được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Hiệp hội Da liễu Sinh thái Quốc tế liên quan đến việc phân tích làn da của 64 phụ nữ hút thuốc Ý.

Họ nhìn vào sự hiện diện của đường nét, mạch máu và sắc tố, độ đàn hồi, độ sáng và kết cấu và tìm thấy tuổi sinh học trung bình của các đối tượng lớn hơn 9 tuổi so với tuổi theo thời gian.

Đó là, làn da của họ trông già hơn 9 tuổi so với thực tế.

Có một lớp lót bạc ở đây, mặc dù:

Sau 9 tháng không hút thuốc, mức giảm trung bình trong tuổi sinh học của da là 13 năm.

2. Ăn đủ chất đạm
ăn protein lỏng da
Protein giúp giữ cho làn da của bạn ẩm, không nhăn và đàn hồi.

Đây là lý do tại sao các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn giàu protein có liên quan đến sức khỏe của làn da và vẻ ngoài trẻ trung, và tại sao lượng protein ow lại ảnh hưởng đến làn da của bạn, làm cho da khô, nhăn và đàn hồi kém hơn.

Có rất nhiều lợi ích khác cho chế độ ăn giàu protein.

Bạn xây dựng cơ bắp nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.
Bạn mất nhiều chất béo và ít cơ bắp hơn.
Bạn cảm thấy đầy đủ hơn.
Bạn bảo tồn cơ bắp nhiều hơn khi bạn già đi.
Khoa học về ăn uống rất phức tạp và phát triển, nhưng điều này giờ đã rõ ràng: chế độ ăn giàu protein là con đường để đi.

Đọc: Top 4 lợi ích đã được chứng minh khoa học của chế độ ăn giàu protein

3. Ăn trái cây và rau củ của bạn
rau quả lỏng da
Một thực tế nổi tiếng là ăn trái cây và rau quả giúp cải thiện sức khỏe.

Nghiên cứu cho thấy rõ rằng những người ăn lượng thực phẩm cao hơn này có khả năng sống lâu hơn, không có bệnh tật hơn những người không ăn đủ.

Đó cũng là một thực tế nổi tiếng rằng ít người ăn đủ  hoặc thậm chí biết họ nên ăn bao nhiêu và tại sao.

( Chính phủ khuyến nghị người lớn nên ăn khoảng 3 chén rau và 2 chén trái cây mỗi ngày, và bạn càng ăn nhiều loại và màu sắc thì càng tốt.)

Thật không may, sơ suất trong chế độ ăn kiêng này làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính và rối loạn chức năng, và vì làn da của bạn là sự phản ánh sức khỏe bên trong của bạn, chúng ta không nên ngạc nhiên khi biết rằng  nghiên cứu cho thấy rằng ăn nhiều trái cây và rau quả hàng ngày giúp bạn đẹp lên , da đàn hồi.

4. Dùng thực phẩm bổ sung phù hợp
bổ sung da lỏng lẻo
Có rất nhiều chất bổ sung có ý nghĩa giúp đỡ với làn da lỏng lẻo, nhưng hầu hết có ít bằng chứng khoa học để hỗ trợ cho tuyên bố đó.

Có hai bổ sung đáng để xem xét, mặc dù:

Gelatin
Dầu cá
Tất nhiên, chúng không thể thay thế cho các chiến lược ăn kiêng và tập thể dục mà chúng ta đã thảo luận, nhưng chúng có thể, bổ sung, nỗ lực của bạn để cải thiện vẻ ngoài và chất lượng của làn da.

Gelatin
Gelatin là một loại protein có nguồn gốc từ collagen , một loại protein rất quan trọng cho làn da khỏe mạnh.

Nghiên cứu cho thấy, khi ăn, gelatin có thể kích thích sản xuất collagen và do đó cải thiện độ đàn hồi của da (liều dùng là 250 mg mỗi ngày, trong trường hợp bạn đang tự hỏi).

Gelatin không phải là thứ dễ dàng nhất để phù hợp với kế hoạch ăn kiêng của bạn , bởi vì nó dễ dàng tìm thấy nhất trong đồ ngọt và món tráng miệng.

Đó là lý do tại sao nó đơn giản hơn để lấy nó làm chất bổ sung.

Đây là sản phẩm tôi sẽ sử dụng cá nhân (NOW Food là một công ty đáng tin cậy):

da lỏng lẻo và giảm cân-beeg-gelatin

TÔI MUỐN CÁI NÀY
Dầu cá
Một chất lượng cao dầu cá là một trong những bổ sung toàn diện tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Nó có một loạt các lợi ích sức khỏe , bao gồm cải thiện độ đàn hồi của da  (và kết quả có thể được nhìn thấy trong ít nhất là ba tháng).

Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu thêm về việc lựa chọn bổ sung dầu cá.

Lời về thuốc giảm cân
Mặc dù các chất bổ sung có thể giúp bạn có được nhiều hơn từ chế độ ăn uống và tập luyện, nhưng không có viên thuốc hay bột nào có thể trực tiếp đốt cháy chất béo khỏi cơ thể bạn.

Đó có lẽ không phải là những gì bạn muốn nghe, nhưng đó là sự thật.

Điều đó nói rằng, khi bạn biết những gì bạn đang làm với chế độ ăn kiêng và tập thể dục của bạn , một số loại thuốc giảm cân nhất định có thể tăng tốc quá trình giảm béo .