08/08/2019

Thể Hình Vip

Tích nước là gì ? Cách giảm tích nước để giảm cân nhanh

Nguyên nhân gây ứ nước?
Trước tiên, hãy làm rõ rằng loại giữ nước mà chúng ta đang nói đến trong bài viết này không phải là tình trạng phù nề y tế .

Đó là một dấu hiệu cho thấy có gì đó không đúng nghiêm trọng, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng và yêu cầu chăm sóc y tế ngay lập tức.

Tích nước là gì ? Cách giảm tích nước để giảm cân nhanh

Kiểu giữ nước mà chúng ta đang nói ở đây không đe dọa gì ngoài sự phù phiếm của chúng ta.

Đó là lớp cười đùa bao phủ cơ bụng , hông và đùi của chúng ta dường như sẽ không biến mất cho dù chúng ta có ăn ít hay tập thể dục bao nhiêu.

Có ba nguyên nhân chính gây ra hiện tượng ứ nước này

Nồng độ cortisol tăng cao.
Cortisol là hoóc môn do tuyến thượng thận sản xuất để đáp ứng với căng thẳng và lượng đường trong máu thấp.

Hầu như mọi tế bào đều có thụ thể cho cortisol nên tác dụng của nó là vô số và bao gồm ảnh hưởng đến mức độ giữ nước và đường trong máu, chuyển hóa thức ăn, hệ thần kinh trung ương, v.v.

Trong điều kiện bình thường, cortisol không gây ra vấn đề giữ nước. Trong điều kiện bình thường, tuy nhiên, mà chúng tôi sẽ nói về trong một phút, nó .

Mất cân bằng natri và kali.
Natri được hấp thụ tốt bởi các tế bào và mang theo nước .

Do đó, khi bạn ăn một lượng lớn natri, nó có thể khiến các tế bào tạm thời giữ nước cho đến khi cân bằng có thể được khôi phục về mức chất lỏng của tế bào. Đây cũng là lý do tại sao khi bạn hạn chế lượng natri, khả năng giữ nước giảm .

Kali đóng một vai trò quan trọng trong việc khôi phục sự cân bằng chất lỏng tế bào này. Trong khi natri hút nước vào tế bào, kali sẽ bơm nó ra và đây là lý do tại sao nghiên cứu cho thấy việc hạn chế lượng kali có thể làm tăng khả năng giữ nước.

Không uống đủ nước.
Nếu bạn không cung cấp cho cơ thể đủ chất lỏng, nó sẽ gây ra sự thích nghi làm tăng khả năng giữ nước .

Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về từng điểm này.

Làm thế nào Cortisol có thể gây giữ nước
nguyên nhân giữ nước ở nam giới
Để tìm hiểu thêm về mức độ cortisol ảnh hưởng đến việc giữ nước, chúng ta hãy xem lại một chút nghiên cứu hấp dẫn được thực hiện cách đây hàng thập kỷ, được gọi là Thí nghiệm Đói chết của Minnesota .

Dẫn đầu bởi Tiến sĩ Ancel Keys, mục đích của nó là nghiên cứu các tác động về thể chất và tâm lý của việc bỏ đói và tạo ra một chế độ hiệu quả để giúp các tù nhân bị bỏ đói tiếp tục các mô hình ăn uống và chức năng trao đổi chất bình thường.

Thí nghiệm được thực hiện với 36 tình nguyện viên (những người phản đối chiến tranh đã chọn phương thức này hơn là vận chuyển ra nước ngoài) và bắt đầu với 12 tuần lao động vất vả hàng ngày và chế độ ăn kiêng bảo dưỡng của Hồi giáo khoảng 3.200 calo.

Tiếp đến là giai đoạn điều tra nửa tháng chết đói của cuộc điều tra, bao gồm cắt giảm lượng calo trong một nửa đến khoảng 1.500 calo trong khi duy trì thói quen lao động chân tay.

Các nhà điều tra đã điều chỉnh chế độ ăn uống của mỗi người trên đường đi với mục tiêu giảm ~ 25% trọng lượng cơ thể vào cuối thời gian 6 tháng (yike).

Sau giai đoạn bán đói, đã có 20 tuần phục hồi chức năng trao đổi chất, trong đó bao gồm sự gia tăng hạn chế và không hạn chế về lượng calo.

Có khá nhiều thông tin thú vị trong các phát hiện được công bố của nghiên cứu , nhưng tôi muốn phóng to một quan sát cụ thể ở đây.

Khi bắt đầu thí nghiệm, những người đàn ông thường giảm cân theo kiểu dự đoán và tuyến tính khoảng hai pound mỗi tuần, mỗi tuần.

Sau một thời gian, việc giảm cân trở nên phi tuyến tính. Không có gì thay đổi trên bàn cân trong vài tuần và, theo nghĩa đen chỉ sau một đêm, sẽ bùng nổ giảm cân, với những người đàn ông nặng hơn vài cân so với ngày trước.

Những gì các nhà nghiên cứu phát hiện ra là họ đã thấy tác động của việc tăng và giảm đáng kể trong việc giữ nước. Trong thế giới thể hình, điều này được gọi là hiệu ứng Whoosh.

Đó là, những người đàn ông đã giảm mỡ trong những tuần mà cân nặng không thay đổi nhưng nó được bù lại bằng lượng nước giữ bằng nhau, hoặc thậm chí lớn hơn.

Bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi điều gì đã kích hoạt các whooshes phạm trong các tù nhân.

Vâng, một số xảy ra ngẫu nhiên nhưng các nhà khoa học thấy rằng họ thường theo dõi sự gia tăng cấp tính về lượng calo.

Ví dụ, ở nửa điểm của thí nghiệm, một bữa ăn 2.300 calo đã được phục vụ để ăn mừng. Các nhà khoa học lưu ý rằng nhiều người đàn ông thức dậy nhiều lần trong đêm đó để đi tiểu và sáng hôm sau, nhẹ hơn vài cân.

Bây giờ, những gì đang xảy ra ở đây chính xác? Điều gì đã khiến cơ thể đàn ông giữ lại một lượng nước lớn và tại sao ăn một lượng lớn thực phẩm lại đảo ngược điều này?

Chà, thủ phạm chính là hormone cortisol.

Nghiên cứu cho thấy thâm hụt calo kéo dài làm tăng đáng kể nồng độ cortisol. Điều này gây ra khá nhiều tác dụng không mong muốn trong cơ thể bao gồm tăng khả năng giữ nước .

Tăng mức cortisol của bạn và bạn cũng sẽ tăng lượng nước mà cơ thể bạn giữ và trông đầy hơi.

Điều đó là như vậy, bạn sẽ mong đợi một mức giảm lớn trong mức cortisol sẽ làm điều ngược lại, phải không?

Chà, đó chính xác là những gì đã xảy ra với các bệnh nhân thí nghiệm ở Minnesota. Các bữa tiệc đã kích hoạt mức độ cortisol giảm đáng kể, từ đó gây ra sự trục xuất nhanh chóng của nước.

Đây là lý do tại sao một ngày làm mới của người Hồi giáo thường sẽ tạo ra một sự giảm cân trong khi đó, tại sao việc giảm cân sẽ tiếp tục trong thời gian ăn kiêng ngược .

Vì vậy, mang điều này trở lại chủ đề trong tay, vấn đề là:

Nếu nồng độ cortisol của bạn tăng cao thường xuyên, bạn sẽ gặp vấn đề với việc giữ nước.

Làm thế nào Natri và Kali có thể gây giữ nước
giữ nước tăng cân
Natri và kali phối hợp với nhau để vận hành một máy bơm trực tuyến được tích hợp vào các tế bào rất quan trọng để duy trì tiềm năng hoạt động của chúng .

Bơm tế bào này luôn hoạt động, đẩy các ion natri ra và các ion kali. Nó được chế tạo để đảm bảo các tế bào chứa lượng ion kali tương đối cao nhưng lượng ion natri thấp.

Đây là một video hay cho thấy cách thức hoạt động của nó:


Như bạn có thể thấy, các tế bào của bạn sử dụng máy bơm này để duy trì sự cân bằng natri, kali và chất lỏng bên trong các bức tường của chúng.

Bây giờ, khi bạn tăng đáng kể lượng natri của bạn, nó sẽ loại bỏ sự cân bằng trong tế bào này.

Lượng natri natri và chất lỏng lớn hơn bình thường tìm đường vào các tế bào, sau đó phải chờ đợi cho máy bơm của họ để đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Và bạn có thể đối phó với cái nhìn mềm mại, bồng bềnh  đó đến nỗi bạn ghét rất nhiều trong khi chờ đợi.🙂

Tương tự, khi bạn giảm đáng kể lượng kali, điều này cũng gây ra tình trạng giữ nước vì kali là cần thiết cho hoạt động của máy bơm tế bào.

Mất nước gây ra giữ nước như thế nào
định nghĩa trọng lượng nước
Nếu bạn không cung cấp cho cơ thể đủ nước thông qua thực phẩm và đồ uống, bạn cần phải giữ nước mà nó đang uống .

Điều này bao gồm giải phóng hormone như aldosterone và vasopressin mà tăng giữ nước thông qua các cơ chế khác nhau.

Điểm mấu chốt về nguyên nhân giữ nước
Phần lớn những người tôi đã nói chuyện và làm việc với người đấu tranh nhiều nhất với việc giữ nước là LỚN

Trong tình trạng thâm hụt calo . Và trong nhiều trường hợp thâm hụt lớn.
Tập thể dục với số lượng lớn. Và đặc biệt một lượng lớn cardio ,  có thể làm tăng nồng độ cortisol một cách lâu dài .
Không giảm cân trong vài tuần qua. Mặc dù thiếu hụt calo lớn và thói quen tập thể dục vất vả. (Và điều này là do, giống như các đối tượng của Thí nghiệm Minnesota, họ đã giảm mỡ nhưng nó bị che khuất do tăng khả năng giữ nước.)
Không chú ý đến lượng natri và kali. Khi họ bắt đầu đăng nhập, họ nhận ra rằng lượng kali nói chung là thấp và lượng natri ở khắp mọi nơi.
Không uống đủ nước. Bạn có thể nhận được một lượng nước vừa phải thông qua thực phẩm bạn ăn nhưng không đủ.
Và về mặt giải pháp, chúng tôi sẽ đến đó trong một phút. Đầu tiên, chúng ta cần phải dừng pit

Đó là trọng lượng nước hay chỉ là chất béo?
loại bỏ trọng lượng nước
Tại sao mọi người ghét phải thừa nhận họ chỉ béo?

Không cồng kềnh. Không giữ nước. Không dày da.

Chỉ béo thôi.

Giúp tôi Dan Ariely , bạn là hy vọng duy nhất của tôi!

Được tiết lộ đầy đủ, tôi có thể cũng có tội như thế này. Hãy giơ tay nếu bạn đi nghỉ cuối tuần với một chút quá nhiều trò lừa đảo và nói với chính mình rằng bạn chỉ bị úng nước.

* Đi xuống và đưa tay lên *

Đôi khi chúng ta phải đối mặt với âm nhạc mặc dù. Đôi khi, lớp uốn lượn bao phủ cơ bụng của chúng ta không phải là nước. Nó chỉ là chất béo.

Làm thế nào để biết sự khác biệt, mặc dù?

Vâng, có hai kịch bản khác nhau để giải quyết ở đây.

Nếu bạn đã thấy tăng cân nhanh chóng
Bạn chỉ có thể ăn rất nhiều calo và cơ thể bạn chỉ có thể tiêu hóa và chế biến rất nhiều thực phẩm và tổng hợp rất nhiều chất béo trong một ngày.

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn đã tăng hơn một pound trong một ngày, hoặc trung bình một pound mỗi ngày trong suốt nhiều ngày, bạn có thể đặt cược rằng một phần khá lớn của nó là trọng lượng nước.

Chắc chắn, điều này sẽ không xảy ra đối với tất cả các tình huống. Ăn liên tục 10.000 calo của 5 chàng hamburger trong một tuần và bạn sẽ đạt được  nhiều chất béo nhưng ai sẽ làm điều đó? *ho*

Nếu cân nặng của bạn đã tương đối ổn định
Một số người nói rằng việc giữ nước có cảm giác như squishier nghiêm trọng hơn so với mỡ cơ thể.

Những người khác nói rằng đối với vùng bụng nói riêng, bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo da ra khỏi cơ thể và giải phóng nó. Nếu khu vực này gợn sóng, khi da quay trở lại cơ thể bạn, bạn có thể phải đối phó với tình trạng giữ nước quá mức.

Những người khác vẫn nói rằng họ nhận thấy sưng chung hoặc ngón tay hoặc mắt cá chân lớn hơn bình thường khi họ cầm một lượng nước lớn.

Cá nhân tôi đã không tìm thấy các chỉ số như thế này đáng tin cậy. Họ quá chủ quan và biến đổi từ người này sang người khác.

Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để hiểu được tình huống của bạn là trước tiên  (xấp xỉ) xác định tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của bạn .

Ảnh hưởng của việc giữ nước không trở nên rõ rệt và có thể phân biệt với mỡ cơ thể cho đến khi bạn có khoảng 10% (nam) / 20% (nữ) mỡ dưới cơ thể.

Đó là, nếu bạn là một chàng trai có tỷ lệ mỡ cơ thể 15%, bạn sẽ trông sưng húp và không xác định bất kể bạn đang giữ bao nhiêu nước. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn là một cô gái ở mức 25%.

Tuy nhiên, nếu bạn là một chàng trai từ 10% trở xuống, hoặc một cô gái từ 20% trở xuống, bạn đang ở trong phạm vi mà việc giữ nước có thể ảnh hưởng đáng kể đến những gì bạn nhìn thấy trong gương.

Nếu đây là bạn, thì bạn có thể xem lại các tiêu chí tôi đã đưa ra trước đó

Thiếu hụt calo.
Rất nhiều bài tập mỗi tuần.
Không giảm cân bất chấp những điều trên.
Biến động lớn / chưa biết trong lượng natri và kali.
Lượng nước uống không đầy đủ.
Và xác định khả năng các bit hay nói đùa của bạn là soggy và không chỉ béo hơn bạn muốn thừa nhận.

Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng giữ nước
biện pháp giữ nước
Được rồi, giờ là lúc để đặt một ít cao su trên đường.

Nếu bạn đã đọc tất cả mọi thứ cho đến thời điểm này thì bạn đã có một ý tưởng hay về cách giảm cân, nhưng tôi sẽ đánh vần tất cả ở đây.

Có lẽ bạn cần phải giảm lượng natri của bạn
giảm cân nước
Như bạn đã biết, nói chung, ăn quá nhiều natri sẽ thúc đẩy giữ nước và sự dao động lớn trong lượng natri cũng vậy.

Do đó, bằng cách ổn định lượng natri của bạn ở mức khỏe mạnh, bạn có thể giảm và ổn định trọng lượng nước.

Đầu tiên, bạn muốn biết được bạn đang ăn bao nhiêu natri.

Kiểm tra hàm lượng natri của tuần trước hoặc hơn thực phẩm đáng giá bạn đã ăn bằng một công cụ như Calorie King . Đừng quên thêm vào guesstimates cho bao nhiêu muối bạn đã sử dụng (muối có khoảng 2,3 gram natri mỗi muỗng cà phê).

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ khám phá hai điều:

Bạn ăn nhiều natri.
Lượng natri của bạn dao động đáng kể từ ngày này sang ngày khác.
Giải pháp rất đơn giản: ăn ít natri và biến điều này thành định mức hàng ngày của bạn.

Về việc bạn nên ăn bao nhiêu natri, hãy tuân thủ khuyến nghị của USDA về khoảng 2,3 gram natri mỗi ngày (và 1,5 gram cho người Mỹ gốc Phi, người bị tăng huyết áp, tiểu đường hoặc bệnh thận mãn tính và cá nhân từ 51 tuổi trở lên).

(Tuy nhiên, tôi cần lưu ý rằng những người thường xuyên đổ mồ hôi có thể cần nhiều natri hơn để bù đắp tổn thất thông qua việc đổ mồ hôi. Cá nhân tôi ăn khoảng 3,5 đến 4 gram mỗi ngày.)

Dưới đây là một số quy tắc tốt để kiểm soát lượng natri của bạn:

Hãy cảnh giác với thực phẩm đóng hộp hoặc đóng gói sẵn.
Chúng thường được nạp natri làm chất bảo quản.

Tương tự với thịt deli.
Và với cùng một lý do. 🙂

Giảm sử dụng muối ăn và gia vị nhất định.
Sử dụng muối một cách tiết kiệm và nếu cần, sử dụng chất thay thế muối dựa trên kali .

Xem ra cho các gia vị hỗn hợp là tốt, như gia vị ớt hoặc pizza. Chúng có thể chứa khá nhiều natri.

Xem ra cho nước sốt và salad salad.
Nhiều loại có hàm lượng natri rất cao.

Pho mát có thể là một vấn đề quá.
Ví dụ, chỉ một lần phô mai Mỹ có gần 500 miligam natri.

Mặc dù có thể gây khó chịu khi lập kế hoạch / theo dõi một điều khác trong chế độ ăn kiêng của bạn , nhưng đừng lo lắng, bạn không phải theo dõi lượng natri mãi mãi.

Thay vào đó, ban đầu, bạn muốn lập kế hoạch / theo dõi để xem những gì hoạt động và những gì không và sau đó chỉ sử dụng ý thức chung trong việc duy trì các thói quen tốt trong tương lai.

Vâng, điều đó có nghĩa là lượng natri của bạn sẽ dao động một số và đôi khi tăng đột biến với các bữa ăn gian lận , và như vậy, và điều đó tốt.

Miễn là hầu hết thời gian của bạn ổn định trong phạm vi phù hợp và bạn trở lại bình thường ngay sau khi tăng đột biến, bạn sẽ ổn thôi.

Và tăng lượng kali của bạn
biện pháp đầy hơi
Lượng kali không đủ là một trong những thiếu hụt chất dinh dưỡng phổ biến nhất trong chế độ ăn uống phương Tây. Viện Y học khuyến nghị 4,7 gram kali mỗi ngày và tính đến năm 2010, lượng tiêu thụ trung bình của người Mỹ là 2,64 gram mỗi ngày .

Các nguồn cung cấp kali tốt nhất là các loại thực phẩm mà nhiều người tránh trái cây và rau cải, và do đó, vấn đề phổ biến.

Sự mất cân bằng khoáng chất này góp phần giữ nước, nhưng nó còn tồi tệ hơn thế nhiều.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh và Đại học Harvard cho thấy những người có tỷ lệ natri với kali cao nhất có nguy cơ tử vong vì đau tim cao gấp đôi và có nguy cơ tử vong cao hơn 50% so với bất kỳ nguyên nhân nào so với những người mắc bệnh tỷ lệ thấp nhất.

Điểm mấu chốt là những người có chế độ ăn rất nhiều natri và rất ít kali đang chơi với lửa.

Vì vậy, hãy chú ý đến lượng natri và kali của bạn. Cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể theo nghĩa đen, một ngày, phụ thuộc vào nó.

Cách kiểm soát Cortisol của bạn và Giữ nước trong tầm kiểm soát
biện pháp khắc phục tại nhà cho giữ nước
Giữ nước đặc biệt phổ biến ở những người ăn kiêng và thủ phạm thường là nồng độ cortisol tăng mạn tính.

Có những điều đơn giản bạn có thể làm để mang hoóc môn này trở lại nơi bạn muốn và đổ nước.

Cắt giảm bài tập.

giữ nước dạ dày
Theo kinh nghiệm của tôi khi làm việc với hàng ngàn người, việc tập luyện quá sức phổ biến hơn nhiều so với đào tạo dưới mức.

Mọi người sẵn sàng làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ và hình dung họ càng tập thể dục, họ sẽ càng nhanh đến đó.

Thật không may, điều đó chỉ đúng đến một điểm.

Đúng, đào tạo 5 giờ mỗi tuần hiệu quả hơn 1 giờ, nhưng 10 giờ mỗi tuần không nhất thiết hiệu quả hơn 5 giờ.

Lý do cho điều này rất đơn giản: tập thể dục cường độ cao gây ra rất nhiều căng thẳng cho cơ thể của bạn và nó cần thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi

Đây cũng không chỉ là căng thẳng cơ bắp. Hệ thống thần kinh cũng liên quan rất nhiều và, nếu bạn cố gắng đòi hỏi quá nhiều về nó, cuối cùng nó sẽ không thể theo kịp.

Vì vậy, đây là câu chuyện dài ngắn:

Nếu bạn đang bị thiếu hụt calo và bạn đang thực hiện hơn 4 đến 6 giờ tập tạ và 1 đến 2 giờ tập cardio từ cường độ trung bình đến cao mỗi tuần, có lẽ bạn đã làm quá nhiều.

Và nếu bạn đang làm điều đó và cũng xử lý các vấn đề như giữ nước và mệt mỏi nói chung , về cơ bản tôi có thể đảm bảo rằng bạn đang làm quá nhiều.

Nếu đó là bạn, hoặc nếu bạn không hoàn toàn nhưng bạn nghi ngờ mức cortisol của bạn quá cao thì đây là điều tôi muốn bạn làm:

Làm một tuần tải trong phòng tập thể dục. Nghỉ ngơi ngắn từ nâng nặng có thể được phục hồi đáng ngạc nhiên.
Không tập cardio trong tuần. Không, điều này sẽ không làm cho bạn béo.
Tăng lượng calo của bạn lên 5 đến 10%. Làm điều này bằng cách tăng lượng carb của bạn. Và không, điều này sẽ không làm bạn béo lên.
Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc. Chụp trong 7 đến 8 giờ mỗi đêm.
Hãy chắc chắn rằng bạn không quá thiếu hụt calo.

giữ nước
Cách tồi tệ nhất để giảm cân là chỉ cần bỏ đói bản thân và tập một tấn cardio.

Bạn có thể tích cực với thâm hụt calo của bạn và làm tốt nhưng không liều lĩnh .

Đó là lý do tại sao tôi thường khuyên bạn nên thâm hụt từ 20 đến 25% để tối đa hóa việc giảm mỡ và giảm thiểu mất cơ bắp  đồng thời quản lý  sự thích nghi trao đổi chất .

Nếu bạn không biết cách thực hiện chương trình này, làm thế nào để ước tính lượng năng lượng bạn đang đốt cháy mỗi ngày và bạn nên ăn bao nhiêu thì hãy xem bài viết này .

Thư giãn.

trọng lượng nước
Bạn có thể giảm mức cortisol bằng cách đơn giản dành một chút thời gian mỗi ngày để thư giãn, chợp mắt, nghe một vài bản nhạc hay, uống trà, hít thở sâu, v.v.

Bất cứ điều gì làm bạn bình tĩnh đều đáng giá.

Tôi chia sẻ 10 cách đã được khoa học chứng minh để thư giãn và hạ cortisol tại đây . Kiểm tra chúng và đưa chúng vào sử dụng tốt!

Ngủ nhiều hơn.

triệu chứng giữ nước
Giấc ngủ chất lượng cao ngày càng khan hiếm ngày nay nhờ tỷ lệ béo phì ngày càng tăng, giờ làm việc, xem TV, chơi trò chơi video và những phiền nhiễu khác khiến chúng ta thức đêm.

Chà, khi cơ thể bạn đang ngủ, nó có thể trông không hoạt động, nhưng điều đó khác xa.

Nó rất bận rộn trong việc sửa chữa mô và sản xuất hoóc môn Chức năng đặc biệt quan trọng nếu bạn khiến cơ thể bị tăng căng thẳng mỗi ngày thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Thật không may, nếu bạn giống như hầu hết mọi người , bạn sẽ không ngủ nhiều như bạn nên.

Tôi sẽ không chỉ tay vào đây, tôi thường cũng có tội như những người còn lại trong chúng tôi, nhưng nếu bạn đang xử lý các vấn đề về cortisol, đã đến lúc dành nhiều thời gian hơn cho Morpheus .

Ăn một miếng thức ăn
định nghĩa giữ nước
Vâng, bạn đọc chính xác.

Hãy nhớ điều gì đã kích hoạt việc giảm cân nhanh chóng với các đối tượng bị bỏ đói của Thí nghiệm Minnesota?

Tăng lượng calo lớn. Hoặc, theo cách nói tập thể dục, ăn gian lận .

Tôi đã đề cập trước đó rằng điều này là do sự giảm nồng độ cortisol, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của nó.

Chìa khóa là một loại hormone gọi là leptin , được sản xuất bởi các tế bào mỡ và điều chỉnh nhiều thứ trong cơ thể như đói, tốc độ trao đổi chất, sự thèm ăn, ham muốn tình dục, v.v.

Khi bạn bị thiếu hụt calo, nồng độ leptin của bạn sẽ giảm và điều này gây ra một loạt các tác dụng phụ không mong muốn như giảm tốc độ trao đổi chất, tăng cảm giác ngon miệng và thậm chí trầm cảm.
Nó cũng làm cho mức độ cortisol tăng lên .

Mặt khác, khi bạn cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng (calo) hơn mức cần thiết, nồng độ leptin sẽ được tăng lên , sau đó có thể đảo ngược các mức độ khác nhau về một số tác động tiêu cực được đưa ra ở trên (bao gồm cả việc tăng mức độ cortisol).
Vì vậy, đôi khi bí mật của người Haiti giảm trọng lượng nước chỉ đơn giản là thưởng thức một số món ăn ngon.

Điều đó nói rằng, tôi không khuyên bạn nên ăn bất cứ thứ gì. Nếu bạn muốn có được tiếng nổ lớn nhất cho lượng calo của mình, bạn muốn thực hiện một ngày làm mới trên máy tính. Hãy bấm vào đây để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó.

Uống đủ nước
biện pháp giữ nước nhà
Viện Y học khuyến cáo rằng chúng ta nên lấy khoảng một gallon nước mỗi ngày và trong khi chúng ta nhận được một lượng khá lớn từ thực phẩm, điều này đòi hỏi phải uống ít nhất vài lít nước mỗi ngày.

Cá nhân tôi uống khoảng 1 đến 1,5 gallon mỗi ngày vì tôi mất một lượng nước khá lớn thông qua việc tập thể dục hàng ngày và sống ở Florida (đổ mồ hôi).

Xét về loại nước nào là tốt nhất để uống, nghiên cứu cho thấy nước máy ngày càng bị ô nhiễm với tất cả các loại chất ô nhiễm Vi khuẩn, dược phẩm, kim loại nặng và các loại hóa chất độc hại.

Nước đóng chai cũng không tốt hơn nhiều. Nó đắt tiền và nghiên cứu cho thấy rằng nó cũng thường chứa đầy hóa chất.

Một nghiên cứu đã kiểm tra 18 loại nước đóng chai khác nhau từ 13 công ty khác nhau và tìm thấy hơn 24.000 hóa chất có trong đó có các chất gây rối loạn nội tiết.

Martin Wagner, một nhà khoa học tại Khoa Sinh thái học Sinh thái Thủy sinh của Đại học Goethe và là tác giả của nghiên cứu, đã nói điều này:

Nước đóng chai có độ nhiễm hóa chất cao hơn chai thủy tinh. Có nhiều hợp chất trong nước đóng chai mà chúng ta không muốn có ở đó. Một phần là nước rỉ ra từ các chai nhựa, nắp đậy hoặc ô nhiễm của giếng.

Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một thiết bị lọc nước hiệu quả như bình lọc ZeroWater hoặc hệ thống thẩm thấu ngược iSpring và tại sao bản thân tôi lại dính vào nước lọc.

Hãy nhớ rằng những gì bạn muốn đạt được với lọc nước là hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước rất thấp, như được đo bằng phần trên một triệu trên một triệu. Càng gần 0 thì càng tốt. (Nước máy thường kiểm tra ở bất kỳ nơi nào từ 200 đến 700 PPM chất rắn hòa tan.)

Bạn có thể đo mức chất rắn hòa tan trong nước bằng máy kiểm tra nước điện tử như thế này . Đó là những gì tôi sử dụng để theo dõi chất lượng nước của mình để tôi biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Do thuốc lợi tiểu tự nhiên có tác dụng?
thuốc giữ nước
Có nhiều thực phẩm và các chất xuất hiện tự nhiên được cho là có tác dụng lợi tiểu, bao gồm cả

Caffeine
Rượu
Cần tây
Củ hành
Cà tím
Măng tây
Diều hâu
Mùi tây
Dưa hấu
Và hơn thế nữa…
Chà, giống như thực phẩm đốt cháy chất béo không có thật  , ý tưởng về việc giảm một lượng lớn trọng lượng nước bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và chế độ bổ sung của chúng tôi nghe có vẻ tuyệt vời nhưng nó không hoạt động như vậy.

Lý do cho điều này rất đơn giản: mặc dù có những chất tự nhiên gây ra tác dụng lợi tiểu nhẹ, nhưng chúng không giải quyết được  nguyên nhân gây ứ nước và do đó không thể giải quyết vấn đề.

Ví dụ,  caffeine và rượu có tác dụng lợi tiểu nhẹ nhưng chúng rất nhẹ đến mức lượng chất lỏng bạn tiêu thụ để có được các phân tử có thể bù lại.

Tương tự, nghiên cứu cho thấy  táo gai và rau mùi tây  là thuốc lợi tiểu tự nhiên nhưng tác dụng của chúng là nhẹ và tạm thời.

Thực tế là nếu bạn đang vật lộn với việc giữ nước, việc khắc phục nó sẽ đòi hỏi phải thay đổi lối sống và không phải là thuốc và bột.

Tình huống duy nhất mà tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng thuốc lợi tiểu tự nhiên là nếu bạn rất gầy và có một cuộc thi hoặc chụp ảnh hoặc một số chuyện khác trong một ngày đòi hỏi bạn phải khô khan và xác định nhất có thể.

Đó là lý do tại sao nhiều đối thủ cạnh tranh tập thể dục hạn chế lượng carbohydrate dẫn đến một chương trình, thường hạn chế lượng natri vài ngày trước khi lên sân khấu và thêm một số thuốc lợi tiểu tự nhiên vào chế độ của họ. (Vâng, chúng ta hãy thực nhất đối thủ cạnh tranh sử dụng thuốc lợi tiểu và các hợp chất khác để tăng độ cứng là tốt, mà là  nhiều  hơn hiệu quả hơn so với bất cứ điều gì bạn có thể mua trên Amazon).