03/08/2019

Thể Hình Vip

Estrogen blocker là gì ? Tác dụng của chúng với cơ bắp

Estrogen là gì?
Estrogen là một hormone, là một sứ giả hóa học mà cơ thể bạn sử dụng để giao tiếp với các tế bào.

Bạn có thể nghĩ về hoóc môn là thư gửi đi có chứa các đơn đặt hàng về cách các tế bào được cho là hoạt động. Khi chúng đến các hộp thư của các tế bào, các bộ nhận thụ động, các đơn đặt hàng được thực hiện.

Estrogen blocker là gì ? Tác dụng của chúng với cơ bắp

Trong trường hợp estrogen, nó được sản xuất chủ yếu ở buồng trứng của phụ nữ (tuyến thượng thận và tế bào mỡ cũng sản xuất một lượng nhỏ) và nó ảnh hưởng đến cơ thể theo nhiều cách, bao gồm:

Tăng enzyme chịu trách nhiệm lưu trữ glycogen và sửa chữa mô cơ
Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt
Ngăn chặn nhiễm trùng đường tiết niệu
Tăng mức độ hormone tăng trưởng và yếu tố tăng trưởng giống như insulin 1
Tâm trạng phấn khởi và tỉnh táo
Và nhiều hơn nữa.
Thuốc chẹn Estrogen là gì?
Nói một cách chính xác, thuốc chẹn estrogen là một nhóm thuốc làm giảm việc sản xuất và / hoặc ảnh hưởng của estrogen trong cơ thể bạn.

Một số cái phổ biến là Lọ

Arimidex (anastrozole)
Aromasin (exemestane)
Cytadren (aminoglutethimide)
Femara (letrozole)
Nolvadex (tamoxifen)
Clomid (clomiphene)
Tuy nhiên, thuật ngữ chặn estrogen có thể bao gồm các chất bổ sung tự nhiên, có chứa các thành phần khác nhau có tác động tích cực đến hồ sơ hormone của bạn, bao gồm resveratrol, chiết xuất hạt nho, curcumin, maca, rễ cây tầm ma và 3,3′-Diindolylmethane .

Có nhiều chất tự nhiên hơn được dự định để cân bằng hoặc giảm mức estrogen, nhưng chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và chỉ cần cắt giảm theo đuổi:

Không ai trong số họ từng được chứng minh là làm việc ở người khỏe mạnh.

Nói tóm lại, chúng chỉ là một trò lừa đảo như những tên lửa đẩy testosterone tự nhiên .

Điểm mấu chốt là các chất ức chế estrogen tự nhiên sẽ không làm thay đổi nội tiết tố của bạn một cách có ý nghĩa hoặc giúp bạn bị kích thích nhanh hơn, vì vậy, không chỉ bạn nên tiêu tiền bổ sung của mình ở nơi khác, bạn nên chủ động tẩy chay bất kỳ công ty thể dục nào .

Thuốc chặn estrogen dược phẩm là một câu chuyện hoàn toàn khác, mặc dù.

Hầu hết các loại thuốc này được phát triển để giúp chống ung thư vú vì estrogen có thể gây ung thư trong mô vú của phụ nữ , và khoa học ở đây  rất rõ ràng :

Chúng hoạt động rất tốt trong một số trường hợp , chúng có thể làm giảm nồng độ estrogen từ 90% trở lên.

Tôi không muốn đưa bạn vào giấc ngủ với quá nhiều thuật ngữ kỹ thuật, nhưng thuốc chặn estrogen hoàn thành mục đích của họ theo một trong hai cách:

Bằng cách ngăn chặn sản xuất estrogen tự nhiên của bạn
Bằng cách làm cho estrogen mà bạn sản xuất không thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn
Điểm đầu tiên là đủ đơn giản, nhưng nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào số hai hoạt động, cho phép tôi giải thích. 🙂

Một phần lớn estrogen trong cơ thể nam giới được tạo ra từ testosterone  bằng cách sử dụng enzyme có tên là  aromatase .

Nhiều chất ức chế estrogen chỉ đơn giản là làm cho enzyme này không hiệu quả, do đó làm giảm lượng testosterone bị biến thành estrogen.

Những người khác làm việc bằng cách từ chối nhập estrogen vào hộp thư 'của các tế bào' (các thụ thể), khiến nó đi lang thang khắp nơi trong hệ thống của bạn và cuối cùng bị loại bỏ.

Tại sao tập thể dục dân gian dùng Estrogen chặn?
estrogen-blocker-gnc
Những lý do khiến nhiều người tập thể dục dùng thuốc chẹn estrogen rất đơn giản:

Họ đang sử dụng steroid và / hoặc;
Họ nghĩ rằng nó sẽ cải thiện thành phần cơ thể của họ
Lý do những người sử dụng steroid cũng dùng thuốc chẹn estrogen là do testosterone tổng hợp và các loại thuốc đồng hóa khác cũng làm tăng đáng kể nồng độ estrogen .

Do đó, các loại thuốc ngăn chặn estrogen được bao gồm trong các chu kỳ steroid để ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến nồng độ estrogen tăng cao như giữ nước và đầy hơi , ngực chó cái, tăng mỡ, và tương tự.

Lý do những người tập thể dục hàng ngày dùng các loại thuốc này và thông thường hơn là các chất bổ sung là vì họ tin rằng nó sẽ giúp họ to hơn, gọn gàng hơn và khỏe hơn, nhanh hơn.

Ý tưởng là bằng cách ngăn chặn tác dụng của estrogen trong cơ thể, bạn có thể tăng cường testosterone và thậm chí tăng tổng lượng testosterone bằng cách giảm lượng chuyển hóa tự nhiên thành estrogen.

Điều này, đến lượt nó, được cho là để tăng sự phát triển cơ bắp .

Vâng, như tôi đã đề cập trước đó, điều này nghe có vẻ tốt về mặt lý thuyết nhưng nó không được triển khai. Hãy tìm hiểu tại sao.

Ức chế estrogen và xây dựng cơ bắp
Người ta thường tuyên bố rằng thuốc chẹn estrogen có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp nhanh hơn bằng cách tăng mức testosterone.

Vâng, nghiên cứu cho thấy rằng các chất ức chế estrogen tổng hợp thực sự làm tăng nồng độ testosterone, đôi khi lên tới 50%.

Điều thú vị là, những loại thuốc này dường như không làm tăng nồng độ testosterone trong cơ xương, có nghĩa là bạn không thấy lợi ích liên quan đến cơ bắp thường liên quan đến việc tăng sản xuất testosterone.

Các nhà khoa học không hoàn toàn chắc chắn tại sao lại như vậy, nhưng nó giải thích tại sao các chất ức chế estrogen chưa bao giờ được chứng minh là giúp tăng cường thành phần cơ thể.

Ức chế và hiệu suất estrogen
Một cách khác mà thuốc chẹn estrogen được bán cho những người tập thể hình đầy hy vọng là tuyên bố rằng họ sẽ tăng cường hiệu suất tập luyện, từ đó cho phép bạn đẩy bản thân mạnh hơn và tăng cơ nhanh hơn.

Chà, cho đến nay, không có nghiên cứu nào chứng minh rằng thuốc chẹn estrogen có thể cải thiện thành tích thể thao, và trên thực tế, có lý do chính đáng để tin rằng họ thực sự có thể làm nó tồi tệ hơn.

Một trong những tác dụng phụ phổ biến nhất của thuốc chẹn estrogen là mệt mỏi  (vì estrogen làm tăng sự chú ý và làm tăng sự tập trung), và điều đó làm cho việc tập luyện trở nên tồi tệ hơn đáng kể.

Đây là lý do tại sao nhiều người uống các loại cocktail đồng hóa mạnh mẽ và thuốc chẹn estrogen thường trải qua mức năng lượng thấp kinh niên mặc dù ngủ đủ giấc .

Thuốc chẹn estrogen và steroid
tác dụng phụ estrogen
Các chàng trai và cô gái sử dụng steroid không bao gồm các thuốc chẹn estrogen trong chu kỳ steroid của họ bởi vì họ đồng hóa với nhau.

Họ sử dụng chúng để có thể sử dụng một lượng lớn chất đồng hóa với ít tác dụng phụ hơn.

Cơ sở của bất kỳ ngăn xếp steroid steroid nào, luôn luôn là testosterone và không có gì lạ khi mọi người tăng mức testosterone lên hơn 10 lần so với cơ thể họ sản xuất tự nhiên.

Điều này, tất nhiên, cũng làm tăng mức estrogen, bởi vì bạn càng có nhiều testosterone trôi nổi trong hệ thống của bạn, thì càng nhiều sẽ được chuyển đổi thành estrogen.

Tiếp theo thường đến các chất đồng hóa khác như deca-durabolin, Dianabol và Sustanon, chỉ làm tăng thêm mức estrogen.

Do đó, một công cụ chặn estrogen ít nhiều là cần thiết nếu bạn muốn dùng vài gram #dedication mỗi tuần.

(Tuy nhiên, một số steroid, như Primobolan, trenbolone và drostanolone [Masteron] không ảnh hưởng đến mức estrogen, đó là một trong những lý do chúng rất phổ biến.)

Bây giờ, một công cụ chặn estrogen thường có thể bị bỏ qua nếu bạn chỉ dùng một liều testosterone thấp, nhưng điều đó sẽ không mang lại kết quả như mọi người mong đợi khi sử dụng steroid. Vì vậy, bạn phải xếp chồng và liều lượng mạnh mẽ, điều này chắc chắn sẽ làm tăng mức estrogen của bạn cao hơn mức bạn muốn, đòi hỏi phải bổ sung các thuốc chẹn estrogen.

Thuốc chẹn Estrogen có an toàn không?
thuốc ức chế estrogen
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc chẹn estrogen có khả năng an toàn nếu được sử dụng trong thời gian ngắn (vài tháng), nhưng có bằng chứng tốt cho thấy sử dụng lâu dài có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe.

Ví dụ, các nghiên cứu cho thấy những loại thuốc này có thể làm tăng nguy cơ khử khoáng xương và gãy xương , loãng xương và đau khớp , cũng như tăng mức cholesterol và triglyceride, tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ và huyết khối tĩnh mạch sâu .

Thuốc chẹn estrogen cũng được biết là làm tăng tỷ lệ bốc hỏa, táo bón, chóng mặt, ngứa da, buồn nôn và trầm cảm.

Tất cả trong tất cả, không phải là một gói đẹp.

Nó là  đáng nói, tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu con người chúng ta phải bằng các loại thuốc đã được tiến hành với những phụ nữ đã chiến đấu ung thư vú, vì vậy chúng tôi có thể không thấy những tác động tương tự ở những người khỏe mạnh.

Cũng không có nghiên cứu dài hạn được thực hiện với nam giới, vì vậy đó chỉ là một dấu hỏi lớn.

Điều đó nói rằng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc trải qua ít nhất một số tác dụng phụ tiêu cực nếu bạn dùng thuốc chẹn estrogen. Giống như việc tăng nồng độ estrogen một cách giả tạo sẽ phá vỡ sinh lý của bạn ở mức độ này hay mức độ khác, do đó sẽ làm giảm chúng một cách giả tạo.
3/8/2019