29/08/2019

Thể Hình Vip

Boswellia Serrata là gì ? Lợi ích và liều lượng sử dụng

Boswellia Serrata là gì?
Boswellia serrata , còn được gọi là nhũ hương Ấn Độ, là một loại thảo mộc.

Nó được sử dụng như một loại thuốc Ayurvedic (Ấn Độ) truyền thống và đốt cháy thơm trong các nghi lễ.

Theo truyền thống, Boswellia serrata thường được sử dụng để làm lành các giác quan. 'Nó được sử dụng như một loại thuốc an thần ở Ethiopia và đã được dùng với rượu để làm dịu tù nhân trước khi họ bị xử tử (theo Talmud của người Do Thái.)

Boswellia Serrata là gì ? Lợi ích và liều lượng sử dụng

Hạnh phúc thay, chúng ta không sử dụng nó trong những ngày này để xử tử. Chúng tôi sử dụng nó cho sức khỏe chung !

Nguyên nhân là vì bạn muốn đi bộ đến cửa hàng tạp hóa hay đầu của bạn nằm trên khối chặt và một người đàn ông quá lông và ngực với mặt nạ trùm đầu không mắt đang nhổ vào tay anh ta, thật tuyệt khi cảm thấy bớt đau.

Đề nghị đọc:

→  3 Nootropics tốt nhất và tồi tệ nhất để tăng cường chức năng não

Tại sao mọi người bổ sung với Boswellia Serrata?
boswellia serrata
Boswellia serrata , cho đến nay, thường được sử dụng nhất để hỗ trợ sức khỏe khớp.

Nó thường được kết hợp với curcumin vì, như chúng ta sẽ đi vào phần tiếp theo, có những lý do cơ học về lý do tại sao hai chất này có thể được tranh luận là hợp lực (hoặc ít nhất là phụ gia, vì lợi ích của chúng đối với sức khỏe khớp.)

Tuy nhiên, Boswellia serrata cũng đã được sử dụng phương pháp điều trị chống viêm cấp độ cao và vì nó cũng là chất chống oxy hóa, được khuyên dùng trong nhiều điều kiện từ sức khỏe khớp và ruột để chỉ cải thiện chất lượng da và tóc trong khi tiêu diệt ung thư .

Đó là số phận của các loại thuốc truyền thống. Họ phải trải qua mạch xấu hổ về việc thay thế thuốc cho họ là một phương thuốc chữa trị trước khi họ ổn định trong hốc của họ.

Một khi sự cường điệu chết đi, liệu thảo mộc vẫn nổi tiếng vì những lý do mà mọi người dùng nó?

Lợi ích của Boswellia Serrata là gì?
Những lợi ích được tuyên bố của Boswellia serrata đáng chú ý là tất cả đều gắn liền với các đặc tính chống viêm của nó. Bao gồm các:

Giảm viêm khớp
Giảm viêm ruột
Cải thiện sức khỏe tổng thể
Trong khi các tuyên bố khác bao quanh loại thảo mộc này bao gồm:

Giảm phù não
Giảm đau đầu và đau nửa đầu
Cải thiện tâm trạng
Hỗ trợ miễn dịch
Tuy nhiên, đối với các khiếu nại thực sự dựa trên một số mức độ bằng chứng

Boswellia Serrata và viêm khớp
Chức năng chính của Boswellia serrata là thứ yếu so với axit boswellic, một nhóm chất ức chế LOX.

Lipoxygenase (LOX) là một enzyme tương tự như cyclooxygenase (COX) trong khái niệm, một loại enzyme biến các chất trung gian trơ hoặc chống viêm thành các chất gây viêm. Đó là một enzyme quan trọng khi bạn cần vượt qua sự bảo vệ chống viêm của cơ thể.

Tuy nhiên, việc kích hoạt quá mức enzyme này có tác dụng phụ tương tự như kích hoạt quá mức COX. Bạn chỉ đơn giản là có quá nhiều viêm nổi xung quanh.

Các axit boswellic, cụ thể là axit chính được gọi là AKBA, có khả năng ức chế enzyme này.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong khi tương tự về khái niệm, chúng thực sự là hai enzyme khác nhau. Trong khi các thuốc NSAID không cần kê đơn như Ibuprofen và Naproxen, cũng như các chất bổ sung như curcumin đều nhắm mục tiêu COX, Boswellia serrata là loại thảo dược mạnh duy nhất được biết đến nhắm vào LOX.

Nói cách khác, Boswellia serrata là cú đấm của hai đội của một trong hai cú đấm chống viêm. Một trong những người khác có thể hoán đổi cho nhau.

Tác dụng chống viêm này đã được nghiên cứu nhiều nhất trong bối cảnh viêm xương khớp, cả khi Boswellia serrata được nghiên cứu một mình và khi nó được nghiên cứu cùng với curcumin (để kiểm tra lý thuyết cú đấm một hai.)

Sự kết hợp tốt hơn một mình, hiệu quả hơn celecoxib tham chiếu dược phẩm và Boswellia serrata một mình đã được thử nghiệm nhiều lần với các lợi ích đáng tin cậy so với giả dược. Đáng chú ý, bổ sung thảo dược với Boswellia serrata làm không làm việc cho viêm khớp dạng thấp nên những lợi ích không mở rộng để tự động miễn dịch.

Trên đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng curcumin và Boswellia serrata trong Fortify , nhưng sau đó ném vào collagen UC-II do nó có lợi ích duy nhất đối với bệnh thấp khớp.

Cuối cùng, Boswellia serrata đã được ghi nhận là giúp giảm đau một cách kỳ lạ do viêm xương khớp trong vòng một tuần , thường là thời gian quá ngắn để thuốc chống viêm hoạt động. Điều này có thể là do cách Boswellia serrata đơn giản có đặc tính giảm đau trong não hoàn toàn .

Vì vậy, nói chung, nó có lợi cho viêm khớp theo cách hoạt động cùng với các chất ức chế COX như curcumin hoặc Ibuprofen, đồng thời cũng có tác dụng giảm đau tác dụng nhanh có thể có lợi cho những người trẻ khỏe mạnh.

Boswellia serrata là một chất bổ sung sức khỏe khớp đã được chứng minh, nhưng điều tốt nhất để nổi tiếng là làm thế nào nó có chức năng tương đối độc đáo, hoạt động tốt với các chất bổ sung sức khỏe khớp khác.

Đề nghị đọc:

→  3 chất bổ sung tốt nhất (và tệ nhất) cho đau khớp

Boswellia Serrata và viêm toàn thân
boswellia serrata sử dụng
Boswellia serrata chủ yếu là một con ngựa một mánh nhưng đó là một mánh khóe tốt, ức chế LOX.

Nó đủ tốt để Boswellia serrata , thường là một loại thuốc Ayurveda, bị đánh cắp bởi Trung Quốc cho Y học cổ truyền Trung Quốc cho viêm ruột.

Trong khi viêm đại tràng ở loài gặm nhấm được cải thiện đáng kể với axit boswellic có hiệu lực tương tự như corticosteroid , kết quả thử nghiệm trên người ở mức độ vừa phải tăng tỷ lệ thuyên giảm từ 26,7% trong giả dược lên đến 43,8% với 1.200 mg Boswellia serrata mỗi ngày.

Các nghiên cứu khác ghi nhận tác dụng mạnh trong viêm loét đại tràng, khiến 82% đối tượng bị thuyên giảm và tác dụng kém hơn trong bệnh Crohn khi 59,9% đối tượng thuyên giảm ở bệnh nhân thuyên giảm với Boswellia serrata (nhưng 55,3% giả dược đã làm, khoảng cách rất nhỏ .)

Ngoài ruột, sự kết hợp của curcumin và Boswellia serrata cũng đã được nghiên cứu về sức khỏe thận với hai nghiên cứu tìm thấy mức độ giảm viêm trong máu được cho là phản ánh sức khỏe thận được cải thiện. Dữ liệu đó, tuy nhiên, là sơ bộ hơn.

Tác dụng chống viêm của Boswellia serrata dường như vượt ra ngoài các khớp, nhưng khi điều này xảy ra, tiềm năng của nó là một chút khó lường. Có vẻ là một lựa chọn đủ tốt cho viêm ruột, nhưng cần nhiều nghiên cứu hơn về tổng thể.

Đề nghị đọc:

→  3 chất bổ sung chống viêm tốt nhất và tệ nhất (Theo khoa học)

Boswellia Serrata và ung thư
Tôi muốn cẩn thận với lời nói của tôi ở đây. Boswellia serrata được hứa hẹn cho bệnh ung thư.

Tôi nói điều này vì nó tương tác đặc biệt với ung thư tuyến tụy (dạng ung thư nguy hiểm nhất), ung thư não (đáng sợ nhất, theo ý kiến ​​của tôi) và ung thư vú (một trong năm trường hợp phổ biến nhất).

Thứ nhất, khi nói đến ung thư tuyến tụy. 100 mg / kg AKBA ở chuột (liều ước tính 16 mg / kg ở người) đã được chứng minh bằng một nửa kích thước khối u tụy, và điều này sau đó đã được xác nhận trong một nghiên cứu khác. Trong khi chuột và người khác nhau, các tế bào ung thư ở người (không phải trong cơ thể người) đã bị loại bỏ khỏi Boswellia serrata .

Điều này là do Boswellia serrata , liên quan đến việc chống viêm, kìm hãm sự phát triển và xâm lấn mô (khả năng của mô phát triển và lan rộng không kiểm soát) thông qua cái gọi là thụ thể Cysteine ​​X Cysteine ​​chemokine 4 (CXCR4) tham gia di căn.

Cụ thể, ông chủ lớn của người Hồi giáo bị viêm được gọi là nF-kB thường nói với CXCR4 bắt đầu được sản xuất nhiều hơn và làm nhiều việc hơn nhưng Boswellia serrata can thiệp vào việc họ giao tiếp với nhau . Điều này cũng được thấy trong bệnh bạch cầu, u tủy và tế bào ung thư vú.

Di căn đề cập đến quá trình một khối u ở một khu vực và quyết định đi đến một nơi khác, giống như một nút ung thư phổi vừa vỡ ra và trôi xuống xương xương khi điều này xảy ra, nó thường báo hiệu bệnh ung thư đang trở nên tồi tệ hơn.

Không có nghiên cứu trên người dường như tồn tại vào thời điểm này về Boswellia serrata và ung thư tuyến tụy.

Tuy nhiên, mặc dù thiếu dữ liệu của con người, nó vẫn rất thú vị bởi vì một số người sẽ sử dụng boswellia dù sao đi nữa vì các vấn đề chung về ung thư tuyến tụy của bệnh ung thư tuyến tụy đến từ việc không thể phát hiện ra cho đến khi quá muộn.

Ngoài ra còn có một nghiên cứu trường hợp của Boswellia serrata “ chữa ung thư não.”

Để làm rõ, bằng cách chữa bệnh, tôi nghĩ rằng có một bệnh ung thư vú đã di căn vào não của người phụ nữ nhưng việc giới thiệu 800 mg Boswellia serrata đã loại bỏ sự hiện diện của khối u như bằng chứng quét CT.

Nghiên cứu trường hợp này được hỗ trợ bởi tác dụng chống ung thư chung của Boswellia serrata trong các tế bào ung thư u thần kinh đệm (dữ liệu động vật gặm nhấm) cho thấy giảm tới 65,7% kích thước khối u sau hai tuần.

Bổ sung dường như cũng ngăn chặn các khối u trở thành lớn, chúng chỉ giới hạn ở các cụm khối u nhỏ.

Tuy nhiên, các nghiên cứu sâu hơn về con người về chủ đề này chỉ đơn thuần là phù não do chiếu xạ (tác dụng phụ của hóa trị liệu) nhưng Boswellia serrata thực sự đã cho thấy tác dụng bảo vệ , với 60% bệnh nhân báo cáo lợi ích so với 26% giả dược.

Cuối cùng, để giữ xu hướng, Boswellia serrata đã được nghiên cứu (cùng với betaine và myo-inositol) trong hai nghiên cứu của con người về ung thư vú. Cả hai tìm thấy hiệu ứng tích cực các khối u đã thực sự giảm trong kích thước , một kỳ bổ sung chế độ ăn uống hiếm khi đạt được và khi họ làm, là đáng chú ý.

Đề nghị đọc:

→  Mọi thứ bạn cần biết về thực phẩm bổ sung nấm Reishi

Vậy thứ này bỏ chúng ta ở đâu?

Đầu tiên, đó là dữ liệu sơ bộ. Việc ngoại suy dữ liệu của loài gặm nhấm đối với con người là không đúng đắn nhưng chúng ta có đủ dữ liệu của con người để thể hiện sự quan tâm của chúng ta rằng đây sẽ không phải là vấn đề chỉ có chuột.

Thứ hai, thực tế là nó không có tác dụng phụ được báo cáo trong các thử nghiệm ở người cho đến nay kết hợp với thực tế là có một lý do khác để sử dụng nó (đối với sức khỏe chung, chủ yếu) cho thấy đây có thể là tác dụng phụ hạnh phúc nhất.

Và chỉ để nói thẳng ra. Thông thường khi bạn nghe nói về các loại thảo mộc chống ung thư, bạn có các nghiên cứu in vitro trong đó dùng quá liều đã giết chết một tế bào ung thư (chết tiệt gần như mọi thứ có thể làm điều đó.) Boswellia serrata , làm giảm 50% hoặc nhiều hơn kích thước khối u ở chuột và một số dữ liệu của con người , là trong một sân bóng khác.

Boswellia serrata hiện tại không phải là một chiến binh ung thư đã được chứng minh là người Viking nhưng nó chắc chắn có bằng chứng sơ bộ thuyết phục có thể áp dụng cho con người. Hơn nữa, tác dụng bảo vệ này áp dụng cho hai trong số các loại ung thư đáng sợ nhất; tuyến tụy và não.

Đề nghị đọc:

→  Ăn thịt đỏ có thực sự gây ung thư?

Boswellia Serrata không làm gì?
Tiêu đề của phần này là một chút sai lầm ở đây vì Boswellia serrata chưa được chứng minh là không làm gì cả. Điều đó nói rằng, mọi người tuyên bố nó làm nhiều việc mà không có bất kỳ bằng chứng nào, vì vậy cũng đáng để xem xét những tuyên bố đó.

Boswellia Serrata và chứng đau nửa đầu
tác dụng phụ boswellia serrata
Boswellia serrata dường như là một trong một vài loại thảo dược được sử dụng cho đau đầu , nhưng, không giống như thứ gì đó như feverfew hay caffeine , nó chưa có bằng chứng nào cho việc sử dụng này.

Tuy nhiên, nó có bằng chứng cho thấy nó ảnh hưởng đến não (và giảm phù nề khi khởi động) và có đặc tính giảm đau nói chung thậm chí vượt ra ngoài viêm Viêm, có vẻ hợp lý khi cho rằng nó có thể đóng vai trò trong việc giảm đau nửa đầu.

Boswellia Serrata và tâm trạng
Boswellia serrata được tuyên bố là giúp đỡ với tâm trạng và, tôi đoán đối với những người có nhiều nỗi đau đó là sự thật?

Các nghiên cứu trước đây cho thấy lợi ích của loại cây này đối với sức khỏe chung đã thực hiện các biện pháp khác nhau để đánh giá Boswellia serrata làm việc tốt như thế nào và trong số đó là một câu hỏi đơn giản, bạn cảm thấy thế nào?

Hóa ra việc giảm đau khớp khiến bạn có tâm trạng tốt hơn.

Tuy nhiên, để thẳng thắn tuyên bố rằng Boswellia serrata cải thiện tâm trạng là một chút sai lầm. Nó chưa có bằng chứng nào cho thấy sự cải thiện tâm trạng hoàn toàn, chỉ khi cơn đau giảm đi.

Boswellia Serrata và miễn dịch
Theo nguyên tắc chung, thuốc chống viêm là chống miễn dịch trong khi thuốc chống viêm là miễn dịch. Đó không phải là một quy tắc tuyệt đối, với các ngoại lệ đáng chú ý, nhưng nó đủ đáng tin cậy.

Điều quan trọng cần nhớ là vì hầu hết các loại thảo mộc, trong thời kỳ cường điệu của chúng, được dán nhãn đồng thời với cả hai tuyên bố này và hiếm khi cả hai tuyên bố cuối cùng đều đúng.

Trong trường hợp của Boswellia serrata , bằng chứng duy nhất chúng ta có ngay bây giờ là thực tế là có một phần của cây có tên BOS 2000 ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Mặc dù một cái tên đáng kinh ngạc cho việc quản lý từ trường, việc sử dụng dữ liệu này cho con người ngay bây giờ là không hợp lý.

Liều lượng hiệu quả lâm sàng của Boswellia serrata là gì?
Liều boswellia hiệu quả lâm sàng phụ thuộc vào hình thức bạn đang dùng.

Các nghiên cứu sử dụng nhựa cao su (hình thức bổ sung thô sơ nhất) có xu hướng sử dụng từ 1.200 đến 2.000 mg nhựa kẹo cao su mỗi ngày, chia thành ba liều dùng trong bữa ăn. Dạng thô có xu hướng có khoảng 3% AKBA.

Hầu hết việc bổ sung ngày nay sử dụng một số dạng Boswellia serrata có hàm lượng AKBA tăng lên, do các nghiên cứu sử dụng các dạng Aflapin và 5-Loxin được cấp bằng sáng chế làm tăng nồng độ axit boswellic mạnh nhất (lần lượt là 20% và 30%).

Các nghiên cứu sử dụng AKBA nồng độ cao có xu hướng sử dụng phạm vi 100 đến 250 mg của các dạng Boswellia serrata được tăng cường AKBA này , nhưng được thiết kế để bổ sung một lần mỗi ngày vào bữa sáng.

Fortify chứa 25 mg AKBA, tương quan với 120 mg Aflapin hoặc 83 mg 5-Loxin. Một phần ăn đưa bạn vào phần dưới của phạm vi hoạt động và hai phần, nếu cần, chắc chắn ở giữa phạm vi hoạt động.

Loại kết quả nào tôi có thể mong đợi với Boswellia serrata?
Giả định rằng bạn đang dùng Boswellia serrata cho sức khỏe khớp, bạn sẽ giảm đau trong vòng một tuần.

Việc giảm đau, và có lẽ là cải thiện đôi chút về khả năng vận động và chức năng của khớp, xảy ra trong vòng một tuần sẽ không phải là tiềm năng tối đa. Phải mất đến một hoặc hai tháng cho những lợi ích của Boswellia serrata (hoặc bất kỳ chất bổ sung sức khỏe khớp nào, thực sự) để đạt được hiệu lực tối đa.

Trong khi cách sử dụng truyền thống của Boswellia serrata nói rằng nó là một loại cây làm dịu và thư giãn, những tác dụng phụ này vẫn chưa được báo cáo trong các thử nghiệm ở người.