14/06/2019

Thể Hình Vip

Synephrine là gì ? Tác dụng và liều lượng khi sử dụng

Synephrine là gì?
Synephrine là một chất xuất hiện tự nhiên được gọi là một loại  chất kiềm  có trong thực vật.

Nó đặc biệt phong phú trong trái cam đắng, đó là lý do tại sao nó thường được gọi bằng cái tên đó.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, synephrine đã được sử dụng trong hàng ngàn năm, thu được chủ yếu qua vỏ cam quýt.

Synephrine là gì ? Tác dụng và liều lượng khi sử dụng

Nó tương tự về mặt hóa học với ephedrine và pseudoephedrine được tìm thấy trong nhiều loại thuốc cảm lạnh / dị ứng không kê đơn và giảm cân và bổ sung năng lượng có chứa ma huang.

Theo đó, synephrine tác động đến hệ thống tuyến thượng thận của cơ thể con người và làm tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản , chiếm tới 70% chi phí calo hàng ngày của bạn.

Tại sao người ta bổ sung với Synephrine?
Bổ sung với Synephrine

Các nghiên cứu cho thấy synephrine tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn, góp phần giảm mỡ và kiểm soát cân nặng.

Lý do cho điều này là đơn giản:

Nếu bạn muốn giảm mỡ, bạn cần đốt cháy nhiều năng lượng hơn bạn ăn .

Do đó, bất cứ điều gì giúp bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn (như synephrine, caffeine và tập thể dục), có thể giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

Synephrine cũng thường được bán như một ổ ghi chất béo cứng đầu .

Điều này nghe có vẻ như hooey, nhưng có khoa học để sao lưu nó, mà chúng ta sẽ nhận được trong một phút.

Điểm mấu chốt là hầu hết mọi người đều bổ sung synephrine để giảm béo các loại nhanh hơn.

Làm thế nào nó hoạt động tốt, mặc dù?

Lợi ích của Synephrine là gì?
Lợi ích của Synephrine

Như bạn mong đợi từ một chất kích thích nhẹ làm tăng chi tiêu năng lượng, lợi ích chính của việc bổ sung synephrine là giảm cân nhanh hơn .

Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy một liều duy nhất 50 miligam synephrine đã làm tăng tốc độ trao đổi chất cơ bản thêm 65 calo trong suốt 75 phút tiếp theo.

Nghiên cứu cho thấy rằng tăng trao đổi chất này có thể được tăng lên đáng kể đến hơn 180 calo bằng cách kết hợp synephrine với hai phân tử khác được tìm thấy trong trái cây cam đắng:  naringin  và hesperidin.

Đó là cùng một lượng calo được đốt cháy trong khoảng 20 phút chạy bộ. Đó là thêm 1.300 calo được đốt cháy cứ sau bảy ngày, một chút ít hơn một phần ba lượng calo trong một pound chất béo. Đó là vấn đề.

(Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm liều lượng hiệu quả lâm sàng của cả ba phân tử này trong PHOENIX bổ sung chất đốt mỡ của chúng tôi .)

Hơn nữa, các nghiên cứu  cho thấy synephrine hoạt động phối hợp với caffeine để tăng cường cả tính chất giảm béo của caffeine và của chính nó.

Đó là, nếu bạn dùng caffeine và synephrine cùng nhau, bạn sẽ đốt cháy nhiều chất béo hơn so với khi bạn uống riêng chúng.

Cũng đáng lưu ý rằng sự hiệp lực được ghi nhận trong một ngăn xếp EC ECI tiêu chuẩn (ephedrine, caffeine và aspirin) cũng áp dụng cho synephrine.

Nghiên cứu  cho thấy một lợi ích khác của synephrine là nó có thể làm tăng tác dụng nhiệt của thực phẩm và đặc biệt là ở phụ nữ. Điều này có nghĩa là chi tiêu năng lượng nhiều hơn và do đó mất nhiều chất béo .

Tuy nhiên, một lợi ích khác là những gì chúng ta đã chạm vào tác dụng của synephrine đối với chất béo cứng đầu .

Sinh lý học khá phức tạp , nhưng đây là câu chuyện dài:

Quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn được điều chỉnh bởi các hóa chất gọi là catecholamine . Các phân tử này liên kết với các thụ thể trên các tế bào mỡ và kích hoạt giải phóng năng lượng dự trữ để đốt cháy.

Tuy nhiên, vấn đề là một số tế bào mỡ có khả năng chống lại sự huy động . Đó là, chúng không phản ứng với catecholamine như các tế bào mỡ khác, dễ đốt cháy hơn.

Đây là lý do tại sao, khi bạn bắt đầu chế độ giảm mỡ, bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức ở một số vùng trên cơ thể như ngực, cánh tay và mặt, nhưng không có gì ở những vùng khác như dạ dày, hông và đùi của bạn.

Lý do cho điều này là các tế bào mỡ có hai loại thụ thể khác nhau cho catecholamine:

Alpha-thụ thể
Beta-thụ thể
Các thụ thể này trái ngược nhau về chức năng trong đó các thụ thể alpha cản trở sự huy động chất béo và thụ thể beta kích hoạt nó.

Do đó, các tế bào mỡ có lượng thụ thể beta cao tương đối dễ đốt cháy (co lại, thực sự, nhưng bạn hiểu ý) trong khi những tế bào có lượng thụ thể alpha cao thì không.

Vâng, synephrine có thể hỗ trợ trong việc huy động các tế bào mỡ cứng đầu  bằng cách ngăn chặn hoạt động của các thụ thể alpha trong các tế bào mỡ.

Nói cách khác, synephrine có thể giúp ngăn chặn các thụ thể alpha trong các tế bào mỡ của bạn không đưa phanh vào việc huy động chất béo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là thực tế là bất cứ thứ gì có khả năng tăng hoạt động catecholamine cũng có thể ngăn chặn cơn đói giữa các bữa ăn (một thành phần của phản ứng chiến đấu hoặc chuyến bay).

Tác dụng làm giảm sự thèm ăn của Synephrine đã được chứng minh trong nghiên cứu trên động vật và cũng có một số lượng lớn hỗ trợ giai thoại (nhiều người nhận thấy đó là một chất ức chế sự thèm ăn hiệu quả).

Liều dùng hiệu quả lâm sàng của Synephrine là gì?
liều lượng synephrine

Bạn có thể nghĩ gì?

Liều lượng hiệu quả lâm sàng của một chất bổ sung là lượng được sử dụng trong các nghiên cứu khoa học chứng minh lợi ích.

Bạn thấy đấy, không đủ để biết rằng synephrine có thể cải thiện việc giảm mỡ. Bạn cần biết bao nhiêu là cần thiết để xem kết quả.

Và khi bạn xem lại tài liệu, bạn tìm thấy rất nhiều liều lượng của synephrine được sử dụng cho mục đích giảm cân.

Tuy nhiên, liều lượng hiệu quả nhất là trong khoảng 25 đến 50 miligam mỗi ngày, với 50 miligam vượt trội hơn đáng kể so với 25 miligam.

Những loại kết quả nào tôi nên mong đợi từ Synephrine?
đánh giá synephrine

Giống như tất cả các chất bổ sung tự nhiên, không đặt kỳ vọng cao một cách phi thực tế vào synephrine.

Hãy nhớ rằng các chất bổ sung không xây dựng các đặc điểm tuyệt vời. Tận tâm để đào tạo thích hợp và dinh dưỡng nào.

Điều đó nói rằng, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ việc bổ sung synephrine:

Một sự gia tăng nhẹ trong tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của bạn.
Một sự giảm nhẹ trong hoạt động của các thụ thể tế bào chất béo ngăn cản sự huy động chất béo.
Một sự gia tăng nhẹ trong hiệu ứng nhiệt của thực phẩm, hoặc chi phí năng lượng của điểm chuyển hóa thực phẩm.
Nếu điều đó không có vẻ hấp dẫn với bạn, tôi hiểu. Tôi chỉ gọi nó là như vậy.

Điều đó nói rằng, điều đó không có nghĩa là bạn không nên bổ sung với syneprhine. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn không nên chỉ bổ sung với synephrine nếu bạn thực sự muốn thấy sự cải thiện.

Điều tương tự có thể được nói về hầu hết các chất bổ sung tự nhiên.

Chính họ, cá nhân, họ đang bị áp đảo. Mặc dù vậy, hãy kết hợp các yếu tố phù hợp và các hiệu ứng tích lũy có thể trở nên đáng chú ý.

Ví dụ, nếu bạn kết hợp synephrine với naringin vàyouperidin, bạn có thể tăng gấp ba lần tăng chuyển hóa. Và nếu bạn thêm caffeine nữa, các hiệu ứng sẽ càng rõ rệt hơn.

Về việc giảm mỡ thực tế, nếu bạn dùng bốn chất bổ sung này mỗi ngày (và đặc biệt là trước khi tập luyện), sẽ hợp lý khi giả định giảm thêm 0,5 pound chất béo mỗi tuần.

Và điều đó đủ quan trọng nếu bạn cũng kiên trì tập luyện và ăn uống đúng cách .

(Tôi nên đề cập rằng bạn có thể giảm mỡ mập và chất béo cứng đầu nói riêng nhanh hơn khi bạn thêm yohimbine  vào hỗn hợp.)

Synephrine có tác dụng phụ nào không?
tác dụng phụ synephrine

Nếu bạn tìm kiếm trên Internet để tìm câu trả lời, bạn sẽ thấy những cảnh báo nghiêm trọng rằng synephrine có thể làm tăng nguy cơ bị huyết áp cao, ngất xỉu, đau tim, đột quỵ và các tác dụng phụ nghiêm trọng khác.

Chà,  một số nghiên cứu đã chứng minh rằng synephrine không làm tăng huyết áp và nghiên cứu cho thấy rằng nó thường an toàn và dung nạp tốt.

Thực tế là nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ không chú ý nhiều khi bạn dùng synephrine. Hầu hết báo cáo một sự gia tăng năng lượng nhẹ mà không có nhược điểm nào thường liên quan đến các chất kích thích (hốt hoảng, buồn nôn, nhịp tim nhanh, v.v.).

Điều đó nói rằng, nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào có thể chống chỉ định bổ sung với synephrine, tất nhiên là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ví dụ như huyết áp cao, thuốc chống trầm cảm và HIV / AIDS.