19/06/2019

Steroid là gì ? Có nên sử dụng khi tập gym hay không

Steroid là gì và chúng hoạt động như thế nào?
Khi chúng ta nói về steroid steroid, thì ý nghĩa thực sự của chúng ta là steroid đồng hóa steroid, là một chất nhân tạo có tác dụng tương tự như testosterone trong cơ thể, bao gồm tăng trưởng và phục hồi cơ bắp, sức mạnh và sự săn chắc.

Steroid thực hiện điều này thông qua các cơ chế khác nhau, nhưng kết quả ròng là như nhau: tốc độ tổng hợp protein tăng lên rất nhiều hoặc tốc độ thoái hóa protein giảm đáng kể hoặc cả hai, dẫn đến tăng trưởng cơ bắp nhanh chóng. Các cơ chế theo đó mức độ mỡ trong cơ thể được giảm hoặc ức chế khác nhau tùy theo từng loại thuốc và không đáng để đi sâu vào đây, nhưng chỉ cần biết đó là một phần của gói Hồi mà steroid cung cấp.

Steroid là gì ? Có nên sử dụng khi tập gym hay không

Mặc dù bản thân testosterone là steroid được biết đến nhiều nhất, nhưng có nhiều loại khác khá phổ biến đối với các vận động viên và người tập thể hình, như Từ

Nandrolone
Stanozolol
Trenbolone
Oxandrolone
Durabolin trẻ em
Dianabol
Methandrostenolone
Boldenone
Oxymetholone
Thuốc nhỏ giọt
Tại sao nhiều loại thuốc khác nhau, bạn tự hỏi?

Bởi vì mỗi người có hồ sơ duy nhất về tiềm năng, độc tính, tác dụng phụ và hiệp đồng. Họ và những người khác được kết hợp theo nhiều cách khác nhau để tạo ra các loại steroid chu kỳ khác nhau cho các mục đích và mục đích khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn là một vận động viên thể hình cạnh tranh và muốn thêm 20 pound cơ bắp trong mùa giải, chu kỳ steroid của bạn sẽ rất khác so với khi bạn cắt giảm cho một chương trình và cần giảm mỡ cơ thể trong khi bảo tồn cơ bắp và tăng độ đầy của cơ, khô, cứng và tách.

Steroid có hiệu quả như thế nào?
Nhiều người dùng steroid muốn bạn tin rằng cơ thể siêu phàm của họ là kết quả của công việc nặng nhọc hơn ma túy, nhưng điều này không đúng.

Vâng, phải mất rất nhiều công sức để xây dựng một vóc dáng hàng đầu nhưng cũng cần rất nhiều thuốc.

Lý do cho điều này khá đơn giản: bạn chỉ có thể xây dựng rất nhiều cơ bắp và có được sự săn chắc như vậy một cách tự nhiên.

Nhưng trước khi chúng ta nói về giới hạn tự nhiên đối với sự phát triển cơ bắp và giảm mỡ, chúng ta hãy xem xét ngắn gọn về sự thật về việc steroid thực sự mạnh như thế nào.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Maastricht cho thấy, trong khoảng thời gian mười tuần hoặc ít hơn, mức tăng cơ trung bình ở những người tập luyện sức đề kháng trong khi sử dụng steroid đồng hóa dao động trong khoảng từ 4 đến 11 pounds. Số lượng ấn tượng nhất của các nhà nghiên cứu tăng trưởng cơ bắp được tìm thấy là gần 16 pound khối lượng nạc tăng chỉ trong 6 tuần tập tạ với steroid.

Nếu những con số đó không làm rối loạn tâm trí của bạn, hãy xem xét điều này: các mô hình tăng trưởng cơ bắp tự nhiên chính xác nhất dự đoán rằng đàn ông có thể tăng không quá 20 đến 25 pounds trong năm đầu tiên của cử tạ (và phụ nữ có thể tăng khoảng một nửa ).

Do đó, với chu kỳ steroid phù hợp và chế độ tập luyện và chế độ ăn kiêng, bạn có thể làm chỉ trong 2 đến 4 tháng, điều gì sẽ mất một năm để hoàn thành một cách tự nhiên.

Một nghiên cứu khác cho thấy cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của steroid là một nghiên cứu trường hợp được thực hiện với một vận động viên thể hình ưu tú . Ông đã làm việc với các nhà khoa học trong một năm, sử dụng steroid trong tất cả trừ bốn tuần thời gian. Trong năm đó, anh đã tăng khoảng 15 pound cơ bắp, tức là gấp khoảng ba đến bốn lần so với một người tự nhiên với kinh nghiệm tập luyện và điều hòa có thể đạt được.

Một bác bỏ khác về những nỗ lực làm giảm hiệu quả của steroid là một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Y khoa và Khoa học Charles R. Drew.

43 người đàn ông được phân ngẫu nhiên vào một trong bốn nhóm: giả dược không tập thể dục, testosterone không tập thể dục, chỉ tập thể dục và testosterone khi tập thể dục. Họ đã được cung cấp một chế độ ăn uống tiêu chuẩn để tuân theo, nhưng nó đã được tự báo cáo, điều đó không lý tưởng , nhưng cũng không thực sự quan trọng với kết quả của nghiên cứu.

Các đối tượng tập thể dục ngồi xổm và băng ghế dự bị ép ba lần mỗi tuần trong tổng số mười hai tập sáu reps, với số lượng tạ khác nhau được nâng lên trong mỗi lần tập. Kích thước cơ bắp được đo bằng MRI và sức mạnh được xác định bằng mức tối đa một lần thực tế.

Sau mười tuần, đây là những gì đã xảy ra:

steroid-thể hình

Không, đó không phải là một lỗi.

Nhóm chỉ có testosterone tăng cơ bắp nhiều hơn những người tập tạ ba lần mỗi tuần.

Một số người sẽ cố gắng lập luận rằng những gì chúng ta thực sự nhìn thấy ở đây là tăng khả năng giữ nước trong cơ bắp đăng ký dưới dạng khối lượng nạc, nhưng nghiên cứu khác được thực hiện bởi cùng một nhóm chứng minh rõ ràng rằng steroid đồng hóa làm tăng sự phát triển của sợi cơ.

Một điều khác cần ghi nhớ là nghiên cứu liên quan đến việc sử dụng 600 mg testosterone mỗi tuần, đây là một liều lượng vừa phải theo tiêu chuẩn ngày nay. Nhiều người đang sử dụng nhiều lần số tiền đó với nhiều loại thuốc khác, và nghiên cứu cho thấy rằng bạn càng dùng nhiều chất đồng hóa, bạn càng tăng cơ bắp.
Tăng trưởng cơ bắp và sức mạnh không phải là lợi ích duy nhất của việc sử dụng steroid, chúng cũng giúp bạn giữ dáng.

Nghiên cứu cho thấy rằng testosterone trực tiếp ức chế việc tạo ra các tế bào mỡ, giúp giải thích tại sao mức testosterone cao hơn có liên quan đến mức mỡ trong cơ thể thấp hơn và mức T thấp hơn với tỷ lệ mỡ cơ thể cao hơn.

Và, như tôi đã đề cập, đó chỉ là testosterone. Một số steroid khác cũng thúc đẩy một vóc dáng thon thả, cơ bắp hơn và khi được kết hợp đúng cách, sẽ vô cùng mạnh mẽ trong vấn đề này.

Điểm mấu chốt là steroid có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc tăng sự phát triển và sức mạnh cơ bắp và thúc đẩy sự săn chắc.

Bạn không cần steroid để xây dựng một cơ thể tuyệt vời, nhưng chúng làm cho nó trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều.

Bao nhiêu cơ bắp bạn có thể xây dựng tự nhiên?
Để hiểu rõ hơn bao nhiêu cơ bắp cuối cùng chúng ta có thể xây dựng không có thuốc, chúng ta hãy xem nghiên cứu được thực hiện về mối tương quan giữa chỉ số khối lượng không có chất béo và thể hình tăng cường tự nhiên và hóa học.

Đầu tiên, một vài định nghĩa.

Khối lượng không có chất béo là tất cả mọi thứ trong cơ thể bạn không chứa chất béo, chẳng hạn như cơ, xương và nước.

Chỉ số khối không có chất béo (FFMI) là thước đo mức độ cơ bắp của bạn. Nó được tính bằng cách chia khối lượng cơ thể không có chất béo của bạn tính bằng kilogam cho chiều cao tính bằng mét bình phương.

Bây giờ, nghiên cứu.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Bệnh viện McLean liên quan đến việc phân tích 157 vận động viên nam, bao gồm những người tập thể hình tự nhiên ưu tú và những người khỏe mạnh. Khoảng một nửa số đàn ông đã sử dụng steroid (với hai phần ba trong số họ đã sử dụng steroid trong năm qua) và một nửa chưa bao giờ sử dụng steroid tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống của họ.

Đây là những gì các nhà nghiên cứu tìm thấy:

làm thế nào hiệu quả-là-steroid

Như bạn có thể thấy, người dùng steroid trung bình có FFMI khoảng 25 trong khi người không sử dụng trung bình gần 22. Người có vóc dáng tăng cường steroid cơ bắp nhất có khoảng 32 và vóc dáng không có thuốc tốt nhất khoảng 25.

Đúng, người sử dụng steroid trung bình có cơ bắp như người giỏi nhất trong số các vận động viên tự nhiên, và người giỏi nhất trong nhóm steroid có cơ bắp cao hơn khoảng 50% so với người bình thường.

Bây giờ, hãy đặt một số hình ảnh cho các FFMI khác nhau. Tôi sẽ bắt đầu với chính mình.

Tôi là 6'2, tôi chưa bao giờ sử dụng steroid và FFMI của tôi khoảng 23. Đây là hình ảnh gần đây của tôi ở mức £ 188 và khoảng 7% mỡ cơ thể:Và đây là hình ảnh của người mẫu thể hình nổi tiếng và đối thủ cạnh tranh Jaco De Bruyn:

steroid là gì

Jaco's 6'1 và thi đấu với khoảng 194 pounds (4 đến 5% mỡ cơ thể), đưa FFMI của anh ấy vào khoảng 25. Jaco nói rằng anh ấy không sử dụng steroid.

Và đây là Phil Heath, ông Olympia hiện tại:

tác dụng phụ steroid

Phil là 5'9 và nặng khoảng 250 pounds trên sân khấu (4 đến 5% mỡ cơ thể), khiến FFMI của anh ấy khoảng 35. Phil khẳng định anh ấy cũng rất tự nhiên.

Và, chỉ để so sánh, đây là một phát súng của Frank Zane huyền thoại, người đã cởi mở về việc sử dụng steroid của mình:

tác dụng của steroid

Frank 5'9 và thi đấu với khoảng 185 pounds (4 đến 5% mỡ cơ thể), chốt FFMI của anh ấy vào khoảng 26 trong thời kỳ đầu.

Và đây là The Oak, người cũng đã thừa nhận sử dụng steroid trong suốt sự nghiệp thể hình của mình:

chu kỳ steroid

Arnold là 6'2 và nặng khoảng 235 pounds trên sân khấu (4 đến 5% mỡ cơ thể), mang lại cho anh ấy một FFMI khoảng 30.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, một khi FFMI của bạn bắt đầu đến gần 25, mọi mức tăng đều tương đương với một sự thay đổi khá đáng kể về mặt vóc dáng tổng thể của bạn. Và xét về số lượng cơ bắp bạn có thể xây dựng như một người tập tạ tự nhiên, sẽ an toàn khi cho rằng 25 sẽ là trần FFMI của bạn.

Một cách đáng tin cậy khác để xác định tiềm năng phát triển cơ bắp của bạn là sử dụng một công thức đơn giản do Martin Berkhan nghĩ ra .

Đây là vẻ ngoài của nó:

Chiều cao tính bằng centimet - 100 = Giới hạn trọng lượng trên tính bằng kilôgam trong hình dạng cuộc thi (4-5% mỡ cơ thể)

Và đây là cách nó diễn ra trong một vài độ cao và nhịp:

CHIỀU CAO

TRỌNG LƯỢNG TẠI 5% CƠ THỂ

TRỌNG LƯỢNG TẠI 10% CƠ THỂ

TỔNG MASS NHẠC

 5’8″

 160 lbs

 170 lbs

 153 lbs

 5’10″

 171 lbs

 180 lbs

 162 lbs

 6′

 182 lbs

 192 lbs

 173 lbs

Để tính số cho các độ cao khác, nhân số inch với 2,54 để có được cm. Sau đó trừ 100 cho trọng lượng tối đa của bạn tính bằng kilogam ở mức 5% mỡ cơ thể. Nhân số này với 2,2 để có được bảng Anh.

Theo công thức này, lớn nhất tôi có thể nhận được một cách tự nhiên sẽ là khoảng 194 pounds với 5% mỡ cơ thể. Điều này đòi hỏi tôi phải thêm khoảng 9 pound cơ vào khung của mình, điều mà tôi tin rằng sẽ có thể thực hiện được trong suốt 3 đến 4 năm tới. (Vâng, xây dựng cơ bắp sau hơn 5 năm tập tạ đúng cách là chậm.)

Bạn muốn một chương trình tập luyện và kế hoạch ăn kiêng linh hoạt sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp và mạnh mẽ?
 Tải xuống khóa học tai nạn không có BS miễn phí của tôi ngay bây giờ và tìm hiểu chính xác cách xây dựng cơ thể cho những giấc mơ của bạn.

TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC
Tác dụng phụ của steroid là gì?
Steroid có thể không nguy hiểm như một số người nghĩ, nhưng bất cứ ai sử dụng chúng với niềm tin rằng chúng an toàn và vô hại nếu được quản lý đúng cách đang thổi qua nghĩa địa.

Nghiên cứu cho thấy một số tác dụng phụ của việc sử dụng steroid là có thể đảo ngược và một số thì không. Thiệt hại vĩnh viễn là có thể.
Ví dụ, những thay đổi có thể đảo ngược bao gồm teo tinh hoàn (teo), mụn trứng cá, u nang, tóc và da nhờn, huyết áp tăng và nồng độ cholesterol Bad Bad, tăng sự hung hăng và giảm số lượng tinh trùng.

Tổn thương không hồi phục bao gồm hói đầu kiểu nam, rối loạn chức năng tim , bệnh gan và gynecomastia (phát triển vú).

Một nhược điểm lớn khác của steroid là nguy cơ nghiện sinh học và tâm lý .
Một nghiên cứu cho thấy 30% người dùng steroid phát triển hội chứng lệ thuộc và nếu bạn nói chuyện với đủ người sử dụng ma túy trung thực, bạn sẽ nghe về các đặc tính gây nghiện.

Một trong những điều phổ biến tôi nghe được từ những người sử dụng steroid là họ cảm thấy tốt hơn như thế nào khi đi xe đạp hơn là tắt. Tôi thường nói chuyện với một người sử dụng lâu dài một số steroid trong phòng tập thể dục của mình và anh ấy nói một cách đơn giản: khi anh ấy đi xe đạp, anh ấy cảm thấy hoàn toàn bất khả chiến bại. Anh ta có thể luyện tập chăm chỉ, anh ta có mức năng lượng cao ngất trời cả ngày, anh ta theo đuổi mục tiêu của mình mạnh mẽ hơn, anh ta cần ngủ ít hơn, và sự tự tin của anh ta ở ngoài mái nhà.

Tuy nhiên, khi anh ta hết chu kỳ, anh ta nói rằng anh ta cảm thấy như một cái bóng của chính anh hùng siêu anh hùng của mình. Nó giống như anh ấy bị mắc kẹt trong thiết bị thứ hai.

Anh ấy cởi mở về việc hối hận khi bắt đầu sử dụng steroid vì lý do này một mình. Anh ta biết nhiều rủi ro về sức khỏe liên quan đến việc sử dụng lâu dài nhưng không thể tự bỏ thuốc lá vì điều đó khiến anh ta cảm thấy quá tốt.

Một số người tranh luận rằng bạn có thể giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ các rủi ro khi sử dụng steroid bằng cách quản lý đúng chu kỳ và sức khỏe của thuốc. Đây là suy nghĩ mơ ước.

Có, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ thảm họa bằng cách thông minh về việc sử dụng ma túy và sức khỏe tổng thể của mình, nhưng bạn không thể mang rủi ro này về không. Steroid gây rất nhiều căng thẳng cho cơ thể và mỗi khi bạn tiêm hoặc nuốt chúng, sẽ có khả năng xảy ra sự cố.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang sử dụng steroid
Thật dễ dàng để biết nếu ai đó đang sử dụng steroid.

Nếu họ trông tốt hơn bạn, nếu họ mạnh hơn bạn, thì họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu họ có nhiều tiền hơn nếu bạn gái của họ nóng hơn Steroids. 100%.

Vâng, đó là cách các bro phòng tập trung bình nghĩ ít nhất.

Cách thực sự để biết là họ càng tuyên bố tốt bụng hoặc nói về #dedication của họ, họ càng sử dụng nhiều thuốc hơn.

Tôi chỉ nói đùa một nửa ở đó. Heh.

Trước khi chúng ta tìm hiểu cách sử dụng steroid, hãy nói về lý do tại sao chúng ta nên quan tâm. Bởi vì theo nguyên tắc chung, tôi không nghĩ chúng ta nên làm vậy.

Mọi người có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn với cơ thể của họ. Sử dụng steroid không phải là gian lận, nếu ai đó chỉ muốn tìm kiếm một cách nhất định hoặc thi đấu trong một giải đấu (bất kỳ môn thể thao nào) nơi mọi người đều sử dụng ma túy (bất kể lập trường chính thức của họ về việc sử dụng ma túy) hoặc nếu công việc của anh ta yêu cầu anh ta có hình dạng cực kỳ tốt, chẳng hạn như người mẫu thể hình hoặc diễn xuất.

Tuy nhiên, nơi tôi phản đối việc sử dụng ma túy là khi mọi người sử dụng steroid để đạt được một vóc dáng không thể đạt được một cách tự nhiên và sau đó tuyên bố tự nhiên bán cho người khác theo lời khuyên, sản phẩm và dịch vụ của họ.

Đây là một sự bất đồng lớn vì mọi thứ thay đổi khi bạn sử dụng ma túy. Bạn có thể đào tạo rất nhiều thường xuyên và mạnh mẽ hơn. Bạn không cần phải nghiêm ngặt trong chế độ ăn kiêng. Bạn không cần phải quan tâm đến việc phục hồi.

Và khi các vận động viên người Viking nâng cao về mặt hóa học, họ yêu cầu tự nhiên và khuyên người khác làm những gì họ làm, những người này không bao giờ nhận được bất cứ nơi nào gần kết quả tương tự. Nhiều người sau đó cho rằng họ không có di truyền để có một vóc dáng tuyệt vời và từ bỏ hoặc từ bỏ bản thân để trở nên tầm thường.

Có những huấn luyện viên và huấn luyện viên tự nhiên giả mạo ngoài kia hiểu được sự khác biệt này và biết cách sửa đổi thói quen và chế độ ăn kiêng cho người tập tạ tự nhiên, nhưng họ rất ít.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã có cách đó, hãy nói về việc sử dụng steroid.

FFMI của họ quá cao.
Như bạn đã biết, đây là một chỉ số rất đáng tin cậy về sử dụng ma túy.

Nếu FFMI của ai đó nằm trong khoảng từ 25 đến 27, gần như đảm bảo rằng có liên quan đến steroid.
Tôi cảm thấy có lẽ có một vài người ngoài kia có gen di truyền kỳ dị và một vài thập kỷ đào tạo dưới vành đai của họ có thể làm điều này một cách tự nhiên, nhưng tôi chưa bao giờ gặp một người nào.

Nếu FFMI của ai đó trên 27 tuổi, họ đang sử dụng ma túy.
Nó không thể được thực hiện mà không có nó. Không đời nào.

Họ có một bộ ngực, vai và bẫy lớn.
Đây là một dấu hiệu đáng tin cậy của việc sử dụng thuốc vì những khu vực này trong cơ thể có rất nhiều thụ thể androgen , là loại protein đặc biệt trong các tế bào đáp ứng với một số hormone đồng hóa trong máu.

Đây là một ví dụ tốt về diện mạo này, mà tôi đã rút ra từ một diễn đàn steroid nơi các chàng trai công khai nói về chu kỳ của họ:

thể hình-steroid

Vai anh ta to gần bằng đầu anh ta, ngực trên của anh ta vô cùng đầy đặn, và bẫy của anh ta dày vài inch. Điều này chỉ là không thể đạt được một cách tự nhiên.

Chúng cực nhỏ, khô và đầy đặn, với sự phân tách cơ tuyệt vời.
Bạn có thể trở nên rất gọn gàng và khô ráo một cách tự nhiên, nhưng bạn không thể đạt được cái nhìn như được chạm khắc bằng đá cẩm thạch với các cơ đầy đủ, nổi bật, 3D 3D mà mà bạn bật ra khỏi xương.

Ví dụ, đây là một phát bắn của tôi vào khoảng 183 pounds và 6% mỡ cơ thể:

làm thế nào-làm-steroid-công việc

Đây ít nhiều là thứ tốt nhất tôi có thể nhìn mà không cần thuốc. Và trong khi tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc tốt để có được nạc và bảo tồn cơ bắp, hãy so sánh nó với hình ảnh sau đây của một người mẫu thể hình và thể hình nổi tiếng:

thay thế steroid

Tôi đoán tôi không có nhiều #dedication.

Họ ở lại cực kỳ nạc, đầy đủ và khô quanh năm.
Đây là một hệ quả đến điểm trước.

Với chế độ tập luyện và ăn kiêng phù hợp, bạn có thể trông thật ấn tượng khi chụp ảnh nhưng bạn không thể duy trì vẻ ngoài đó lâu. Hãy tin tôi, tôi đã thử.

Vấn đề là rất nhiều: bạn không thể ăn đủ thức ăn để cảm thấy tốt, việc tập luyện của bạn trở nên tồi tệ, giấc ngủ của bạn bị giảm sút, ham muốn tình dục của bạn giảm xuống và mức năng lượng của bạn giảm xuống. Cơ thể con người không có nghĩa là giữ được nạc.

Các loại thuốc đúng thay đổi hoàn toàn điều này. Bạn có thể hoàn toàn băm nhỏ trong khi ăn khá nhiều thực phẩm mỗi ngày và tập luyện cực kỳ chăm chỉ và cơ thể bạn sẽ không gặp vấn đề với mức độ phục hồi hoặc hormone (vì bạn đang bơm hơi chúng một cách giả tạo).

Nếu bạn có khả năng di truyền tốt, việc duy trì 7 đến 9% mỡ cơ thể quanh năm là có thể (tôi làm điều đó), nhưng nó đòi hỏi bạn phải cẩn thận theo dõi những gì bạn ăn và tập thể dục bao nhiêu.

Họ bị mụn trứng cá xấu và hói đầu kiểu nam.
Một số người dễ bị di truyền và nổi mụn, nhưng steroid có thể làm nặng thêm những vấn đề này.

Nếu ai đó to lớn, bị cắt vụn, khô và đầy, với mụn trứng cá trên lưng và chân tóc lõm sâu, họ đang sử dụng ma túy.