28/07/2019

Thể Hình Vip

CoolSculpting là gì ? Chúng có giúp giảm mỡ không

CoolSculpting là gì?

CoolSculpting là thuật ngữ thị trường cho quá trình phân ly.

Quá trình cryolipolysis là một đề xuất thay thế (trên bề mặt) đề xuất thay thế cho hút mỡ, để giảm béo được hỗ trợ y tế. Mặc dù hút mỡ thực sự hiệu quả, nó có tác dụng phụ chuyển hóa có thể dẫn đến việc lấy lại cân nặng và hiếm khi dẫn đến tử vong .

CoolSculpting là gì ? Chúng có giúp giảm mỡ không

Hút mỡ đã cứu nhiều mạng sống hơn khi nó kết thúc nhưng điều đó không có nghĩa là các chuyên gia y tế không thể cố gắng tìm thứ gì đó thậm chí an toàn hơn, tốt hơn và được dung nạp tốt hơn, đó là những gì họ nghĩ rằng họ đã tìm thấy trong phương pháp ly giải.

Lý thuyết có từ những năm 70.

Nó bắt đầu bằng các quan sát về viêm pannicul gây cảm lạnh (viêm dẫn đến mất chất béo), cụ thể là thuật ngữ Pannicul viêm gan popsicle , nơi một trẻ sơ sinh bị hoại tử mô mỡ sau khi ăn một viên thuốc phiện.

Dựa vào cách adipose bị phá hủy, nhưng không phải dây thần kinh hay da, điều này dẫn đến một lý thuyết mà có lẽ khả năng lạnh để tiêu diệt tế bào mỡ có thể được sử dụng theo cách có kiểm soát và nhắm mục tiêu hơn.

Các kiến ​​thức được công bố rằng lạnh giết chết chất béo nói chung ngày trở lại. Một đánh giá lịch sử  thậm chí còn theo dõi nó từ năm 1902 bởi nhà nghiên cứu người Pháp H. Haxthausen.

Tuy nhiên, phải đến năm 2007 cho đến khi nó được thử nghiệm đầu tiên bởi Tiến sĩ Dieter Manstein và nhóm của ông về mục tiêu giảm cân.

Bằng cách xác định vị trí khu vực tiếp xúc với lạnh và bằng cách giữ nó ở nhiệt độ hợp lý, các tế bào mỡ sẽ trải qua một kích thích khi chúng tiến hành chết tế bào trong khi các tế bào khác như tế bào da và tế bào thần kinh thì không.

Mặc dù có một số câu hỏi về an toàn vẫn còn trong không khí (hãy trung thực, không có gì sẽ không có câu hỏi về an toàn), nó được nghiên cứu kỹ lưỡng và đủ an toàn để có được sự giải phóng mặt bằng của FDA đối với việc làm tan mỡ bụng và đùi.

Tuy nhiên, như một đánh giá đưa ra, các cơ chế chính xác vẫn chưa được biết đến mặc dù có rất nhiều thử nghiệm lâm sàng được tiến hành về phương pháp ly giải.

Chúng tôi có một số khách hàng tiềm năng mặc dù.

CoolSculpting hoạt động như thế nào?

Tiền đề cốt lõi của CoolSculpting là sự khác biệt về độ nhạy cảm với lạnh.

Cụ thể, mô mỡ có vẻ là dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với lạnh hơn làm các loại mô khác mà chúng ta thà không phá hủy, giống như tế bào thần kinh và tế bào da.

Các tế bào, khi đông lạnh, tan băng.

Trong khi điều đó đủ rõ ràng, nó cũng có thể được mệnh danh là một chu kỳ sắp xếp của những người đóng băng. Các tế bào thường được trang bị tốt để xử lý việc này, do cách chúng ta di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, nhưng ngay cả các tế bào tại chỗ (có khả năng phục hồi tốt nhất) đều bị hư hại không thể phục hồi ở -196 ° C.

Đó là lý do tại sao nitơ lỏng có thể được sử dụng để loại bỏ mụn cóc. Nó làm hỏng các tế bào trong mụn cóc đến mức chúng không thể tự phục hồi và chỉ có cái chết đang chờ.

Bây giờ, tắm trong nitơ lỏng vẫn là một ý tưởng khủng khiếp, nhưng bệnh viêm phổi hạt nhầy nói trên đã dẫn đến phát hiện đầu tiên về sự nhạy cảm mà sau đó đã được thử nghiệm trên lợn bởi nhóm của Manstein. Họ đã chỉ ra rằng sử dụng nhiệt độ vừa phải đáng kể hơn -7 ° C trong khoảng 5-21 phút có thể dẫn đến mất chất béo mà không gây tổn thương da.

Cần lưu ý rằng nghiên cứu chỉ đi sâu vào nhiệt độ -7 ° C hoặc ấm hơn , vì đây là phạm vi nhiệt độ mà chúng ta có bằng chứng về các dây thần kinh hầu như không bị tổn thương (hay cụ thể hơn là thiệt hại có thể đảo ngược theo thời gian).

Dù sao, bệnh lý trông rất giống với các dạng viêm panniculul khác, viêm được tăng lên và tương quan với thiệt hại. Sau thời gian, các mô được chọn được nhắm mục tiêu để loại bỏ. Nếu tế bào có thể tự bảo vệ, giống như các dây thần kinh, nó có thể tồn tại; nếu tế bào không thể, nó sẽ bị loại bỏ.

Nó cũng được ghi nhận rằng nó (viêm) chỉ thâm nhập khoảng 2 đến 4 mm vào lớp mỡ nên đây chắc chắn là một hiệu ứng rất thời sự. Điều đó tốt cho sức khỏe, bạn không muốn bị viêm gây ra cho xương.

Số phận của lớp mỡ ngoài cùng trong nghiên cứu này là gì? Chà, lớp mỡ bề mặt đã giảm 33% sau một lần duy nhất quá trình ly giải! Những chú heo con may mắn.

Chỉ cần rõ ràng, lớp mỡ bề ngoài. Không phải chất béo toàn cơ thể, đó sẽ là asinine.

CoolSculpting đang gây ra tổn thương lạnh cho lớp mỡ ngoài cùng ở nhiệt độ gây tổn hại không hồi phục cho các tế bào mỡ nhưng cho phép da và dây thần kinh tự sửa chữa. Theo thời gian, viêm loại bỏ một khối các tế bào mỡ từ khu vực.

Nhưng đủ về dữ liệu lợn, nếu điều này có sự thông quan của FDA thì nó phải có nghiên cứu của con người về nó, phải không?

Khoa học nói gì về CoolSculpting?
Đầu tiên, hãy đánh giá tổng thể bằng chứng.

Mặc dù còn thô sơ, một tìm kiếm trên Pubmed (cơ sở dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất cho các bài báo khoa học) đã trả về 16 thử nghiệm chuyên dụng của con người về phương pháp cryolipolysis.

Trong khi điều này là ít hơn so với tiếng nói, một cái gì đó như “ dầu cá bổ sung” (1695 hits) hoặc thậm chí “ citrulline bổ sung” (64 hits) nó đủ mà chúng ta có thể vượt qua so sánh kết quả với một mức độ tốt đẹp của đức tin đó là một số lượng tốt của nghiên cứu, đủ để có được một số đánh giá.

Bây giờ, theo cách không điển hình, tôi muốn bắt đầu với một kết luận và sau đó phá vỡ nó. Nghiên cứu đánh giá này về chủ đề (và các hình thức khác của các kỹ thuật giảm béo không xâm lấn) đã nói điều này:

Tóm lại, sử dụng cryolipolysis cho đường viền cơ thể có hiệu quả đối với những bệnh nhân bị phình mỡ riêng biệt. Tuy nhiên, dường như quy trình này không được phát âm đối với những bệnh nhân béo phì với độ nhợt nhạt đáng kể của da [ da lỏng lẻo ].

Nói cách khác, nó có thể giúp tạo đường viền cho lớp mỡ bên ngoài của bạn nhưng trông không rõ ràng khi bạn có một tấn mỡ trên cơ thể.

Đó là một kết luận công bằng khi nhìn vào bằng chứng.

Từ các nghiên cứu về mô vú ở nam giới (pseudo-gynecomastia) và phụ nữ , bụng của phụ nữ và thanh thiếu niên , cánh tay và đùi , và thậm chí cả mỡ ở cổ họng , cryolipolysis có độ tin cậy và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Hầu hết các nghiên cứu sử dụng hình ảnh (trước so với sau) và sự hài lòng được báo cáo của bệnh nhân là mục tiêu cuối cùng của họ, nhưng khi da được đo hoàn toàn, nó dường như bị giảm về mặt vật lý.

Một phiên duy nhất, với thời gian theo dõi sau 2 đến 3 tháng, dường như đáng tin cậy tạo ra những thay đổi tích cực theo cách không quá phụ thuộc vào nhà điều hành (nghĩa là khó có được một học viên Bad Bad) và các trạng thái đánh giá chung có về tỷ lệ tán thành 70%.

Tôi sẽ thành thật. Đi sâu vào bài viết này tôi nghĩ rằng tôi sẽ kết thúc việc này nhưng nó trở thành một bất ngờ thú vị cho tôi. Sẽ phải để mắt và tai của tôi ra cho dữ liệu tiếp theo.

CoolSculpting có tác dụng phụ nào không?

Cấu hình tác dụng phụ của CoolSculpting nhỏ đáng ngạc nhiên.

Tôi biết rằng tôi phải là người phạm tội, và sẽ đi vào tác dụng phụ về mặt lý thuyết một chút, nhưng hiện tại không có cờ đỏ lớn nào được vẫy. Một lượng lớn các tác dụng phụ dường như được giảm thiểu đơn giản bằng cách CoolSculpting không buộc phải giảm mỡ toàn thân.

Các tác dụng phụ được giới hạn trong khu vực điêu khắc, đặc biệt là các dây thần kinh.

Quá trình cryolipolysis sẽ dẫn đến suy yếu thần kinh tạm thời, đặc biệt là giảm độ nhạy cảm với các căng thẳng cơ học và nhiệt. Nóng sẽ không cảm thấy nóng, véo sẽ không đau như họ đã làm, đó là điều.

Tuy nhiên, những tác dụng phụ cũng như thiệt hại tiềm tàng đối với các dây thần kinh dường như chỉ thoáng qua và kéo dài không quá một tháng. Đối với tất cả ý định và mục đích, đây là một bất tiện nhẹ.

Aight, mát mẻ, bây giờ làm thế nào về lý thuyết?
Về mặt lý thuyết có một vài điều có thể đi sai.

Đầu tiên là con khỉ di truyền của người Viking, người vẫn chưa nuôi cái đầu xấu xí của mình nhưng cuối cùng sẽ có thời gian. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu ai đó bị tổn thương thần kinh lâu dài tại một số điểm.

Di truyền là kỳ lạ, nó chắc chắn sẽ xảy ra, và có lẽ nhiều khả năng ở những người đã bị suy yếu sức khỏe và chức năng thần kinh (như bệnh tiểu đường loại II không kiểm soát được.)

Thứ hai, tình trạng viêm mà nó gây ra được kiểm soát tốt bởi vì những nghiên cứu này là một phiên duy nhất sau đó không thực hiện quá trình ly giải trong tối đa ba tháng. Đây là thời gian dư dật để cơ thể bạn phục hồi sau khi bị hư hại.

Nếu ai đó thực hiện quá trình ly giải nhiều lần một tuần, điều mà tôi biết sẽ xảy ra ở đâu đó ở California, thì có thể tình trạng viêm đơn giản là không biến mất. Nếu tình trạng viêm không biến mất thì bạn có thể ném nó mà không gây hại cho làn da.

Và cuối cùng, có lẽ một cách hài hước, những lợi ích của phương pháp cryolipolysis dựa trên chất lượng da và khả năng phục hồi của người bình thường. Nó được áp dụng cho vú, cánh tay , đùi và bụng để giúp da chảy xệ hoặc lỏng lẻo Các khu vực của cơ thể có làn da cứng tương tự.

Các khu vực có làn da nhạy cảm có thể không mang lại kết quả tương tự, hoặc nói cách khác

Nếu hạt của bạn treo thấp thì xin đừng khóc chúng. Ôm lấy sự chùng xuống, mặc một chiếc kilt.

Nhưng, nếu bạn thực hiện một số lời khuyên thận trọng cơ bản:

Giữ cryolipolysis đến các khu vực mà cryolipolysis đã được thử nghiệm.
Đừng làm điều đó quá thường xuyên, hãy để cơ thể bạn chăm sóc viêm trước.
Đừng dùng phương pháp cryolipolysis trên những vùng da yếu hơn hoặc bị tổn thương.
Hiểu rằng di truyền, giống như cái chết, đến với tất cả chúng ta tại một số điểm.
Sau đó, bạn nên tốt để thử nghiệm kỹ thuật này nếu bạn mong muốn.

Làm thế nào nhiều chất béo có thể làm mát giúp bạn giảm cân?
Có một vài cân nhắc thực tế mà tôi muốn phác thảo trước khi chúng tôi kết thúc bài viết này.

Điều đầu tiên, và tôi muốn làm rõ điều này, đó là cái tên Cool CoolSculpting 'rất phù hợp. Kỹ thuật này chắc chắn là điêu khắc của người Viking, hay là một đường viền trên cơ thể để làm mịn một chút mỡ ở đây và ở đó, hoặc để thoát khỏi tình trạng vón cục khó coi.

Nếu bạn muốn xem xét phương pháp cryolipolysis cho cellulite , điều đó có ý nghĩa.

Nếu bạn nghĩ rằng đây là một cách tốt để giảm cân nhanh chóng , bạn là vô cùng sai lầm.

Trong khi cryolipolysis bắt đầu như một cuộc điều tra về việc liệu nó có thể thay thế việc hút mỡ hay không, nó nhanh chóng chuyển sang một hướng khác khi nhận ra rằng nó chỉ thoát khỏi một lớp mỡ dưới da mỏng.

Sử dụng cryolipolysis trong nỗ lực giảm một lượng lớn chất béo sẽ giống như dành hai mươi phút sứt mẻ tại một tảng đá, trong nỗ lực tạo ra một bức tượng, nhưng sau hai mươi phút, bạn chỉ cần rời khỏi tảng đá và quay lại ba tháng sau để sứt mẻ Hai mươi phút nữa.

Nếu bạn thực sự muốn giảm một lượng lớn chất béo thì có lẽ nên thử chế độ ăn kiêng và tập thể dục phù hợp ?

Hơn nữa, nếu bạn ở trong tình trạng hút mỡ là lựa chọn duy nhất cho bạn (hoặc cắt dạ dày) thì hãy kiên trì với những lựa chọn đó. Cool CoolSculpting không phải là lựa chọn khả thi.

Bây giờ, chuyển sang đầu đối diện của các vận động viên thể hình phổ Adipose.

Tại thời điểm này, không có nghiên cứu nào được thực hiện trên những người đã rất gầy, vì vậy chúng tôi không biết chính xác quá trình ly giải sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào khi lớp 2 đến 4mm đó bao gồm cả cơ bụng sáu múi của bạn thay vì chỉ là mỡ, nhưng đó là một sự lôi cuốn ý kiến.

Có lẽ một phiên cryolipolysis ba tháng trước khi một chương trình có thể giúp một chút với lượng chất béo còn lại? Ai biết được, sẽ không thay thế chuẩn bị cuộc thi bình thường nhưng có thể là một cái gì đó để xem xét như là một kỹ thuật bổ sung.

Và đáng chú ý nhất, cryolipolysis là một con thú hoàn toàn khác với tiếp xúc lạnh .

Phơi nhiễm lạnh liên quan đến việc tiếp xúc với không khí lạnh toàn thân trong nỗ lực khiến các tế bào mỡ nâu của bạn bị suy giảm quá mức, để đốt cháy nhiều calo hơn thông qua cái mà chúng ta gọi là protein tách rời protein và hy vọng sẽ giảm cân trong một thời gian dài.

Lý thuyết về phơi nhiễm lạnh đã dẫn đến việc mọi người có mưa lạnh, giảm hóa đơn sưởi ấm và dũng cảm với mùa đông ở Canada hơn trước khi không như chúng tôi có một lựa chọn ở đây, Michigan có thể tham gia cùng chúng tôi tại bữa tiệc thương hại.

Nhưng phân ly? Hút mục tiêu của một khu vực cho các hiệu ứng làm mát cục bộ hơn là làm mát toàn thân. Mục đích không phải là để khuyến khích các tế bào mỡ trở nên đói năng lượng hơn, đó là phá vỡ đầu gối của chúng để hệ thống miễn dịch có thể săn lùng chúng dễ dàng hơn.

Vì vậy, kết thúc câu chuyện, cryolipolysis không phải là một cách đáng tin cậy để cải thiện sinh nhiệt toàn cơ thể. Cryolipolysis không phải là chất béo cổ điển. Đó là trang điểm hỗ trợ công nghệ.

Mặc dù được thống nhất bởi chủ đề lạnh lùng, nhưng yêu sách của cả hai vẫn nên tách biệt hoàn toàn với nhau.

Chi phí CoolSculpting là bao nhiêu?

Câu trả lời ngắn, hoàn toàn quá nhiều theo ý kiến ​​của tôi.

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đến trực tiếp và nơi bạn duyệt trên Internet, nhưng không phải là không có lý khi thấy yêu cầu bồi thường khoảng 400 đô la cho một phiên và nhận xét mức giá rẻ như thế nào.

Những nơi khác bán các phiên với giá từ 750 đô la đến 1.000 đô la, đôi khi là một khoản phí trên mỗi giờ.

Thực sự không có lý do gì cho chi phí quá cao dựa trên chi phí sử dụng máy thực sự là bao nhiêu. Googling xung quanh cho chi phí thực tế của các máy cryolipolysis dường như cũng trả lại các con số trong phạm vi 500 đến 5.000 đô la, vì vậy không giống như những người có các máy này cần phải thu lại chi phí từ việc mua nửa triệu đô la.

Tôi đoán những gì mọi người sẽ trả.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp cryolipolysis, bạn chỉ cần xác định xem bạn có muốn tiêu số tiền đó hay không. Một chút mỡ thừa từ bụng của bạn có thể không có giá trị lớn, nhưng, nếu sự lão hóa đã làm cho khuôn mặt của bạn giống với con chó bulgie của bạn, thì nó hoàn toàn có thể xứng đáng.