05/06/2019

Thể Hình Vip

Thời gian tập gym tốt nhất ? Sáng trưa chiều hay tối

Nếu bạn là người thích tập gym, bạn đã biết dòng người giải quyết vào tháng 1 có thể gây ra chuột rút lớn trong lịch trình tập thể dục của bạn. Quá đông đúc, chờ đợi thiết bị lâu và nghi thức tập thể dục kém từ các khách truy cập khác có thể khiến ngay cả những người hâm mộ thể dục điều khiển nhất cũng muốn bỏ qua một buổi tập luyện.

May mắn thay, có một cách để tránh giờ cao điểm của thành viên mới và khám phá lại phòng tập thể dục của bạn. Chúng tôi đã liên hệ với các huấn luyện viên cá nhân và nhân viên trung tâm thể hình để tìm ra thời gian tốt nhất để đến phòng tập thể dục, cộng với những lời khuyên khác của họ để giữ cho trò chơi tập thể dục của bạn mạnh mẽ bất chấp đám đông.

Thời gian tập gym

Bắt đầu sớm
Thật đau đớn khi nghe, nhưng nhấn phòng tập thể dục vào đầu morn ing là hầu hết các foolproo f cách để bỏ lỡ hoards của thành viên mới. Marc Santa Maria, giám đốc thể dục nhóm quốc gia tại Crunch  cho biết:  " Nhiều như mọi người muốn bắt đầu năm mới ngay và làm việc sớm, hầu hết mọi người vẫn đến sau giờ làm việc và nhấn nút báo lại" .

Vì vậy, hãy ngủ trên giường vào đêm sớm và là một trong số ít người thực sự tập luyện vào buổi sáng. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tập thể dục vào ban đêm, Santa Maria khuyên bạn nên đi vào thứ Năm và thứ Sáu, thường là những ngày có khối lượng thấp hơn cho các phòng tập thể dục.

Xem xét cuối tuần hoặc giờ ăn trưa
Nếu bạn không thể lắc lư buổi sáng, hãy thử tập thể dục vào cuối tuần hoặc trong giờ ăn trưa trong tuần khi phòng tập thể dục địa phương của bạn ít đông đúc hơn. Ngay cả khi bạn chỉ có thể hy sinh 20 phút vào giữa buổi chiều, bạn sẽ đổ mồ hôi và nhìn thấy kết quả, Beninois-Dykes, giảng viên và huấn luyện viên cá nhân của Barry's Bootcamp nói. "Đó không phải là bạn dành bao nhiêu thời gian trong phòng tập thể dục, đó là cách bạn dành thời gian của bạn," anh nói. Một bài tập kéo dài 20 phút , anh nói, "có thể là tất cả những gì bạn cần để đạt được mục tiêu của mình."

LIÊN QUAN: 8 bí mật của những người không bao giờ bỏ lỡ một buổi tập luyện

Hãy thử một địa điểm mới
"Lưu lượng phòng tập thể dục thay đổi từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác trong một chuỗi phòng tập thể dục, vì vậy hãy nói chuyện với các tổng giám đốc của mỗi câu lạc bộ để hiểu về giao thông chân nặng nề", Santa Maria gợi ý. Đánh lên một nhánh không nằm ở vị trí trung tâm; bạn có thể bỏ qua những người đi làm dừng lại ở phòng tập thể dục trên đường đi làm về.

Chinh phục lãnh thổ chưa biết
Nếu bạn bị mắc kẹt tại phòng tập thể dục trong giờ cao điểm, hãy khám phá các ngõ ngách của địa điểm. "Thường có những khu vực ít được sử dụng hơn như khu vực kéo dài hoặc khu vực đào tạo chức năng mà mọi người không biết họ có thể sử dụng", Santa Maria nói. Bạn có thể tìm thấy một điểm thấp đến không có lưu lượng truy cập nơi bạn có thể thiết lập phiên tập luyện riêng tư của mình khỏi đám đông.

Tạo cơ hội cho nhóm
Làm việc trong một nhóm có thể đáng sợ , nhưng các lớp thể dục là bạn của bạn khi phòng tập thể dục bận rộn. Giáo viên hướng dẫn thiết lập một công suất tối đa cho mỗi lớp, do đó, nó không phải là miễn phí cho tất cả như trọng lượng hoặc máy móc miễn phí. Bạn sẽ có thể tìm thấy một loạt các lớp học có sẵn bất kể kinh nghiệm của bạn. "Giảng viên được đào tạo để phục vụ tập luyện cho tất cả các cấp độ thể dục, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để giữ cho bản thân bạn có trách nhiệm và lấy ra những gì bạn đưa vào tập luyện", Rhys Athayde, một huấn luyện viên tại Dogpound nói.

Thuê một huấn luyện viên cá nhân
Nếu ngân sách của bạn cho phép, việc tranh thủ một huấn luyện viên cá nhân có thể đảm bảo bạn xuất hiện cho những buổi tập sáng sớm đó và cung cấp nhiều quyền truy cập hơn khi phòng tập thể dục được đóng gói. "Vì các huấn luyện viên và khách hàng của họ ưu tiên trong bất kỳ phòng tập thể dục nào", Athayde nói, "bạn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ thiết bị và không gian nào bạn cần mà không phải chờ đợi và đám đông."