09/06/2019

Thể Hình Vip

Tập gym có bị yếu sinh lý không ? Có bị teo cậu nhỏ không

1. Tập thể dục giúp bạn kéo dài hơn
Đối mặt với sự thật: cô ấy sẽ nói với bạn bè của mình như thế nào, vì vậy bạn có thể mong đợi một số người, chúng tôi sẽ nói, vẻ thân thiện khi bạn gặp họ lần sau. Tại sao? Bạn có thể dễ dàng kéo dài một buổi đến một giờ nhờ sức chịu đựng được xây dựng từ công việc phòng tập cường độ cao. Chỉ cần một buổi HIIT 20 phút sẽ tăng sức bền mà bạn cần phải đi đi lại lại (và một lần nữa).

Tập gym có bị yếu sinh lý không

Trên thực tế, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sinh lý học Hoa Kỳ , những buổi HIIT ngắn này có hiệu quả gấp đôi so với đạp xe hoặc chạy để tăng cường sức chịu đựng của bạn. Đúng vậy, khoa học nói rằng bạn quan hệ tình dục tốt hơn hai lần so với Mo Farah.

2. Tập thể dục làm cho bạn hấp dẫn hơn
Chúng tôi biết. Điều đó là hiển nhiên, phải không? Và các nhà khoa học cũng sao lưu nó. Chẳng hạn, một nghiên cứu trong Khoa học tâm lý & nhân cách xã hội cho thấy phụ nữ thấy đàn ông có ít mỡ mặt hấp dẫn hơn và một nghiên cứu khác từ Đại học California cho thấy phụ nữ áp đảo thích những anh chàng xây dựng và săn chắc. Hóa ra bạn đã đúng khi nghi ngờ mốt Dadbod.

3. Tập thể dục ngăn ngừa rối loạn cương dương
Chắc chắn, những người thường xuyên đến các lớp học yoga được biết đến với tư thế tuyệt vời, nhưng đó là người tập gym cổ điển, người thực sự có thể gây chú ý khi nó thực sự quan trọng. Một nghiên cứu được công bố trên Thư viện Khoa học Công cộng cho thấy bạn càng tập thể dục nhiều thì khả năng lưu thông càng tốt và khả năng cương cứng của bạn càng cao. Trên thực tế, bạn có ít hơn 30% khả năng bị rối loạn cương dương so với người đàn ông bình thường, theo nghiên cứu từ Đại học Harvard. Bạn không chỉ tuyệt vời trong việc nâng tạ, bạn biết đấy.

4. Tập thể dục mở rộng vị trí vòm miệng của bạn
Hãy thừa nhận điều đó: sự đa dạng là gia vị của đời sống tình dục của bạn. Không chỉ thêm một vài động tác trong phòng ngủ sẽ giúp cô ấy đứng vững (theo nghĩa đen), mà còn vượt qua '17 tư thế làm tình mà chúng tôi chưa từng thử trước đây 'là một dấu hiệu chắc chắn bạn cảm nhận được lợi ích sức mạnh và sự linh hoạt của phòng tập thể dục phù hợp. Từ 'Chó hướng lên' đến 'Bộ giảm xóc', bạn sẽ tối đa hóa niềm vui của cô ấy.

5. Tập thể dục giúp bạn quan hệ nhiều hơn
Đừng có một cái giường với những chiếc giường? Có lẽ bởi vì bạn đã đặt quá nhiều bậc, nhờ thói quen tập gym. Một nghiên cứu từ California-San Diego cho thấy những người đàn ông có ít nhất 60 phút trong phòng tập thể dục mỗi tuần báo cáo rằng không chỉ cực khoái của họ mãnh liệt hơn và họ có thể tồn tại lâu hơn, nhưng họ thực sự ngủ với nhiều người hơn nhờ vào người mới tìm thấy sự tự tin

Đó là tất cả những gì tốt nhất: công việc tập thể dục cường độ cao của bạn sẽ tăng mức testosterone, tăng cường ham muốn tình dục của bạn. Chỉ cần nghĩ về mức độ T cao của bạn là dầu cho máy một người đàn ông của bạn.

6. Tập thể dục giúp bạn tự tin hơn
Nói một cách đơn giản: cô ấy sẽ tận hưởng tình dục nhiều hơn với một anh chàng tự tin hơn trong phòng ngủ, như nghiên cứu của Đại học Rochester cho thấy phụ nữ coi sự tự tin là đặc điểm quyến rũ nhất ở đàn ông. Và đây là tin tốt: bạn đang lấp đầy nó. Trên thực tế, việc ghé thăm phòng tập thể dục hai lần một tuần sẽ giúp bạn tự tin hơn Joe trung bình, theo một nghiên cứu khác từ Đại học Webster.