05/06/2019

Thể Hình Vip

Tập gym có tăng chiều cao không ? Có bị lùn đi không

Không có số lượng bài tập sẽ làm cho xương của bạn dài ra, nhưng các bài tập kéo dài và tăng cường có thể cải thiện tư thế của bạn để bạn đứng thẳng hơn. Ngồi suốt cả ngày là phổ biến cho một lối sống khá tĩnh tại. Sử dụng các thiết bị tại phòng tập thể dục để kéo giãn cột sống của bạn và điều chỉnh tư thế xấu sẽ chống lại thói quen dẫn đến trượt chân.

Tập gym có tăng chiều cao

Treo
Mỗi phòng tập thể dục có một số loại thanh kéo lên hoặc trạm treo. Đơn giản chỉ cần treo từ thanh này. Treo cho phép trọng lực nhẹ nhàng kéo và kéo dài cột sống của bạn, tăng khoảng cách giữa các đốt sống của bạn.

Đây là một cách đơn giản để duỗi tay, lưng và thậm chí là chân của bạn. Giữ thanh đòn với lòng bàn tay hướng về phía trước và hai bàn tay sát vào nhau. Treo và kéo dài trong 20 giây. Nếu có thể, hãy sử dụng một thanh cho phép toàn bộ cơ thể của bạn treo với hai chân thẳng. Cong đầu gối của bạn nếu bạn không thể tìm thấy một thanh đủ cao. Trong khi bạn treo, hãy chú ý đến những khu vực cảm thấy chặt chẽ và chống lại việc buông tay. Những nơi này có thể là khu vực căng thẳng hoặc nút thắt, và bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia thể dục tại phòng tập thể dục về cách kéo dài các điểm rắc rối của bạn.

Ghế La Mã Ab Leg
Tăng cường cơ bụng dưới hỗ trợ cột sống của bạn và giúp bạn đứng thẳng hơn. Bụng dưới mạnh mẽ có thể điều chỉnh độ nghiêng của xương chậu trước, đó là khi bạn thò mông ra. Đưa cột sống của bạn trở lại đường cong bình thường, được hỗ trợ bởi cơ bụng mạnh mẽ, sẽ kéo dài cột sống của bạn lên để bạn đứng lên cao hơn. Để tập cơ bụng dưới của bạn tại phòng tập thể dục, hãy xác định vị trí ghế La Mã thẳng đứng, chân treo hoặc ghế thuyền trưởng. Treo từ thanh, hoặc treo phần thân dưới của bạn thẳng xuống với phần thân trên được đỡ trên phần tựa tay của ghế. Đặt lưng của bạn dựa vào miếng đệm phía sau, nếu có. Sau đó, siết chặt bụng và ấn hai chân vào nhau. Cong đầu gối của bạn và kéo chúng về phía ngực của bạn với một chuyển động trơn tru. Hạ chân xuống một lần nữa.

Châu chấu
Tận dụng thảm tập thể dục được sử dụng cho các bài tập cốt lõi và kéo dài để làm cào cào. Bài tập cào cào là tư thế yoga giúp tăng cường sức mạnh của lưng giữa, lưng trên và cơ cột sống để bạn có thể đứng lên cao. Không có cơ lưng khỏe mạnh, cơ thể bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc gục và làm tròn vai. Locust thực hiện chính xác có vai của bạn kéo xuống và trở lại và ngực của bạn mở rộng để nhấn mạnh tư thế chính xác. Để làm châu chấu, nằm sấp. Giữ hai cánh tay ở hai bên và chạm hai chân xuống sàn. Nhấn hai chân của bạn với nhau và giữ thẳng. Bắt đầu với trán chạm sàn để cổ thẳng với cột sống. Sau đó, véo hai bả vai của bạn lại với nhau khi bạn nhấc chân, cánh tay, đầu và ngực ra khỏi sàn vài inch. Giữ trong 30 đến 60 giây và thở sâu.