20/06/2019

Thể Hình Vip

Những phụ kiện cần có khi tập gym ? Lưu ý khi chọn mua

Một túi tập thể dục dự trữ kém có thể phá hỏng thậm chí tốt nhất của tập luyện . Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại phòng tập thể dục, chúng tôi đã tuân thủ một danh sách các nhu cầu tập luyện mà mọi phụ nữ và đàn ông năng động nên chắc chắn đóng gói. Cho dù bạn đang hướng đến một lớp yoga cường độ thấp hay buổi tập HIIT ướt đẫm mồ hôi , đây là những gì bạn nên có trong túi tập thể dục.

Phụ kiện tập gym

Một số mặt hàng là không thể thương lượng, bất kể bạn là ai hoặc loại tập luyện bạn đã lên kế hoạch.

Chai nước: Chắc chắn, bạn có thể dựa vào đài phun nước của phòng tập thể dục của bạn, nhưng tránh phải nhảy ra khỏi máy tập giữa chừng bằng cách đóng gói chai nước của riêng bạn. Hãy dùng thử chai du lịch của Welly ($ 33), mà bạn có thể mang theo bên mình, kẹp vào túi hoặc nhét vào túi bên hông. Ngoài ra, nó đi kèm với một infuser có thể tháo rời để bạn có thể thêm chanh hoặc trái cây khác để làm mới quá trình hydrat hóa sau tập luyện.

Vớ và đồ lót thêm: Nếu bạn đã từng thay đổi sau khi tập luyện, chỉ để nhận ra rằng bạn đã quên gói một đôi vớ và đồ lót sạch, bạn sẽ biết nó có thể là một kẻ phá hoại ban ngày. "Vào đầu tuần của tôi, tôi đặt ba đến bốn đôi quần lót và vớ vào túi của mình để tôi không bao giờ rời đi mà không có một đôi sạch", Chelsea Aguiar, huấn luyện viên biểu diễn tại Performancix House NYC và người sáng lập Athaya Fitness ở New York.

Lacrosse hoặc Tennis Ball: Con lăn bọt là công cụ phục hồi tuyệt vời , nhưng chúng cũng có xu hướng chiếm nhiều không gian trong túi tập thể dục của bạn. Mặt khác, một quả bóng lacrosse hoặc tennis, đòi hỏi không gian tối thiểu và cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho một con lăn bọt. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong giờ không tập thể dục. "Mẹo nhanh cho người chạy bộ: Lăn bàn chân dưới bàn làm việc của bạn tại nơi làm việc có thể giúp giữ cho bàn chân hạnh phúc và viêm cân gan chân," Aguiar nói.

Mini Band: "Tùy thuộc vào cơ sở bạn đang ở, họ có thể có hoặc không có phòng để chạy, bị ràng buộc và bỏ qua để khởi động", ông Clark McClellan, huấn luyện viên biểu diễn tại Performanceix House NYC và người sáng lập của Clark McClellan Performance nói . Anh ta giữ một bộ các băng tần nhỏ (các dải kháng vòng kín như các băng từ TheraBand , 5,99 đô la đến 7,99 đô la) trong tay khi anh ấy cần thực hiện các thao tác khởi động và kích hoạt trong một khu vực nhỏ.
Nhóm phụ nữ thể thao tập thể dục cùng nhau trong câu lạc bộ sức khỏe.

Yoga phục hồi, Pilates và các bài tập cường độ thấp khác thường không cần nhiều vật phẩm. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nếu bạn đảm bảo đóng gói một vài điều quan trọng.

Lớp: "Mặc dù cường độ tập luyện có thể thấp hơn, bạn vẫn muốn đảm bảo cơ thể mình ấm áp đúng cách", Aguiar nói. Hãy chắc chắn ném một chiếc áo hoodie nhẹ, quấn trên đầu và thậm chí cả ấm chân (vâng, chúng đã trở lại phong cách!) Vào túi của bạn. Tắt chúng khi bạn cảm thấy ấm lên, và sau đó đặt chúng trở lại cho bữa ăn nhẹ sau đó.

Khăn lau mặt: Khi tất cả những gì bạn cần là làm mới nhanh chóng, khăn lau mặt là một cách dễ dàng để giữ cho làn da của bạn luôn ổn định, Aguiar nói. Cô ấy thích gói khăn lau làm sạch Kind to Skin ($ 4,46) trong túi xách của mình.

Tập luyện tác động trung bình
Khi bạn bắt đầu tăng cường độ tập luyện, bạn sẽ cần chú ý hơn một chút vào những gì bạn đang đóng gói trong túi xách của mình. Dưới đây là những điều phải làm của bạn cho các phiên tác động trung bình.

Giày luyện tập: Có một đôi giày phù hợp luôn rất quan trọng, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi bạn di chuyển vào lãnh thổ có tác động trung bình và cao. Aguiar nói: "Bạn muốn một đôi giày sneaker có đế mỏng, đế phẳng và hộp rộng ngón chân uốn cong ở ngón chân nhưng không phải vòm, đảm bảo hỗ trợ vòm phù hợp". "Nếu bạn có thể gấp đôi giày của bạn một nửa, nó có thể không cung cấp cho bàn chân của bạn sự hỗ trợ cần thiết."

Khăn: Bạn có thể thấy hữu ích khi có một chiếc khăn nhỏ trên tay để lau hơi ẩm trên trán (hoặc thậm chí là dụng cụ tập thể dục) - đặc biệt nếu bạn dễ bị đổ mồ hôi .
Tập luyện có tác động cao

Tập luyện đấm bốc cường độ cao hoặc các lớp HIIT kêu gọi suy nghĩ và chuẩn bị nhiều hơn. Ngoài các yếu tố cần thiết cho tác động trung bình, đây là những vật dụng bạn không nên rời khỏi nhà mà không có.

Quần áo thấm ẩm: Trong những ngày tập luyện nặng nhọc, bạn sẽ muốn một thứ gì đó quan trọng hơn quần áo bạn mặc. Hãy tránh xa chất liệu cotton và tìm quần áo tập luyện có các loại vải kỹ thuật như polyester, spandex, elastane và nylon. " Chất liệu Dri-Fit của Nike có khả năng thấm hút tuyệt vời", Aguiar nói. Nhưng cô ấy cảnh báo rằng bạn sẽ muốn rửa thiết bị của bạn ngay sau khi tập luyện để tránh mùi mồ hôi.
Đồ dùng vệ sinh: Một miếng giẻ làm sạch có thể không đủ để bạn cảm thấy tươi mới sau khi tập luyện hoặc chạy bộ cường độ cao. Vì vậy, Aguiar khuyên bạn nên giữ một bộ dopp dự trữ đầy đủ trong túi của bạn, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày của bạn (như bộ đôi này từ Drunk Elephant , $ 23), cùng với băng vệ sinh, tăm bông, băng buộc tóc và băng. Thêm dầu gội và sữa tắm, dầu dưỡng da, lược hoặc bàn chải, chất khử mùi và bất kỳ mỹ phẩm thiết yếu nào, và bạn nên được thiết lập!

Tập luyện tác động thấp
Ngay cả khi bạn không đổ mồ hôi, bạn vẫn muốn gói một vài thứ cần thiết cho các buổi tập cường độ thấp.

Noam Tamir, CSCS, chủ sở hữu của TS Fitness tại thành phố New York cho biết : " Quần nén: " Bạn muốn thứ gì đó sẽ giữ ấm cho bạn trong suốt thời gian tập luyện, vì bạn sẽ không làm ấm cơ thể " . Anh ấy thích mặc quần nén, được trang bị nhiều hơn quần thường và được thiết kế để tăng cường lưu thông.
Top-Zip Top: Tamir cũng khuyên bạn nên mang theo một phần tư zip mà bạn có thể dễ dàng loại bỏ nếu bạn bắt đầu ấm lên trong quá trình tập luyện.
Tập luyện tác động trung bình
Khi cường độ tập luyện của bạn chuyển từ thấp đến trung bình, nhu cầu về thiết bị cụ thể của bạn tăng lên. Đây là những gì bạn không nên rời khỏi nhà mà không có.

Đôi giày phù hợp: Cho dù bạn đang tập luyện sức mạnh hay tập luyện tim mạch, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có đôi giày luyện tập phù hợp. "Nếu bạn đang tập luyện dựa trên tim mạch nhiều hơn, hãy mang giày thể thao hướng đến việc chạy bộ ", Tamir nói. Nếu việc tập luyện của bạn liên quan đến việc rèn luyện sức mạnh nhiều hơn, hãy tìm những đôi giày có độ ổn định cao hơn.
Khăn: Gói một chiếc khăn nhỏ bạn có thể sử dụng để lau mồ hôi. Và ngay cả khi bạn không đổ mồ hôi, bạn có thể muốn đặt nó lên thiết bị trong trường hợp người dùng trước không lau máy.
Đọc thêm: Tập gym toàn thân cho nam

Tập luyện có tác động cao
Khi bạn chuyển sang lãnh thổ tập luyện cường độ cao, bạn sẽ muốn đóng gói thêm một vài vật phẩm để làm cho phiên của bạn thú vị hơn.

Quần áo nhanh khô: Các buổi đổ mồ hôi đòi hỏi ngọn và đáy thoáng khí và nhanh khô. "Tôi thường mặc quần short có lớp lót bên trong và áo sơ mi ngắn tay được trang bị để giữ mọi thứ chặt chẽ với cơ thể của tôi", Tamir nói. Tiền thưởng: Chọn thiết bị cũng có công nghệ chống mùi.
Đồ dùng vệ sinh: Rất có thể bạn sẽ muốn cọ rửa sau khi tập luyện cường độ cao. Hoặc ít nhất, làm mới chất khử mùi của bạn. Dự trữ bộ dụng cụ của bạn với các phiên bản nhỏ của các nhu yếu phẩm thông thường của bạn, có thể bao gồm: rửa mặt và cơ thể, dầu gội, dao cạo râu, kem cạo râu, kem khử mùi và kem dưỡng ẩm.