09/06/2019

Giá tập gym ? Tập gym hết bao nhiêu tiền 1 tháng

Làm cho một năm mới giải quyết? Có một cơ hội tốt mà bạn đã chọn, hãy chọn hình thức của bạn hoặc bắt đầu giải quyết vấn đề tài chính của tôi để bắt đầu năm 2019. Xét cho cùng, thể dục cá nhân và đặt mục tiêu tài chính là hai trong số các nghị quyết phổ biến nhất vào thời điểm này trong năm, theo một cuộc khảo sát của Ipsos được thực hiện cho GoodLife Fitness ở Canada vài năm trước.

Tuy nhiên, hai nghị quyết không loại trừ lẫn nhau. Mặc dù một số người có thể chọn bỏ ra $ 190- $ 205 mỗi tháng (cộng với phí khởi đầu $ 400) cho một phòng tập thể dục cao cấp, lộng lẫy như Equinox ở Toronto hoặc Vancouver, bạn có thể cắt giảm vòng eo và ví của mình cùng một lúc vào tháng 1 bằng cách tìm câu lạc bộ sức khỏe giá cả phải chăng hơn - hoặc bỏ hoàn toàn phòng tập thể dục.

Giá tập gym ? Tập gym hết bao nhiêu tiền 1 tháng

Một tin tốt lành là thể dục có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau, theo Alison Stafford, một nhà lập kế hoạch tài chính và huấn luyện viên tiền bạc được chứng nhận cho Money Coaches Canada ở Vancouver. Nếu bạn là một ưu tiên để có được sức khỏe, nhưng hiện tại nó hơi eo hẹp về tài chính, có nhiều lựa chọn.

Đúng rồi. Trong ngành công nghiệp câu lạc bộ thể hình trị giá 3 tỷ đô la ở Canada, bạn có thể trả ít nhất 10 đô la mỗi tháng (cộng với 44 đô la phí khởi đầu) cho một phòng tập thể hình xương trần như Fit 4 Less , khoảng 40 đến 60 đô la cho một tầm trung tùy chọn như YMCA hoặc một studio hàng xóm độc lập, và xa hơn nữa, cho một phòng tập thể dục sang trọng cung cấp khăn bạch đàn lạnh và dịch vụ spa.

Xem xét tất cả các lựa chọn, chính xác bạn nên trả bao nhiêu để có được hình thể cho năm 2019?

Giống như bất cứ điều gì khác, nó thuộc về những gì bạn có thể đủ khả năng - nhưng có lẽ quan trọng hơn, bạn thực sự sẽ sử dụng nó bao nhiêu. Chỉ cần xem xét những phát hiện của bài nghiên cứu, Thanh toán không đi đến phòng tập thể dục . Các nhà kinh tế học đã phát hiện ra rằng các thành viên chọn hợp đồng hàng tháng có giá 70 đô la đã tham dự phòng tập thể dục trung bình 4,3 lần mỗi tháng - với chi phí ít hơn 17 đô la mỗi buổi . Thay vào đó, họ sẽ tốt hơn nếu chỉ trả 100 đô la cho lượt truy cập 10 lần. Trên thực tế, khi mọi người trả tiền cho một lượt đi hàng năm, họ đã đánh giá quá cao số tiền họ sử dụng các phương tiện hơn 70%.

Stafford không ngạc nhiên, nói rằng điều quan trọng là phải dành một chút thời gian để thực sự xem xét giá trị của một thành viên phòng tập thể dục trước khi ký vào đường chấm chấm - ngay cả đối với một phòng tập thể dục giá rẻ hơn.

Nếu bạn chỉ tiêu 20 đô la, nhưng bạn không bao giờ đến phòng tập thể dục, nó không thực sự là một giá trị tốt, cô nói.

Dưới đây là một vài vấn đề khác cần xem xét trước khi đăng ký thành viên phòng tập mới, hoặc thậm chí khi quyết định gắn bó với người bạn có trong năm nay.

Là phòng tập thể dục thực sự cho bạn?
Không phải tất cả mọi người được cắt ra để trở thành một con chuột tập thể dục. Ngay cả khi tập thể dục thể hình đứng đầu danh sách giải quyết của bạn cho năm 2019, nếu bơm sắt hoặc làm chó xuống với 30 người mồ hôi khác trong phòng không hấp dẫn bạn, hãy xem xét các lựa chọn khác. Có lẽ điều đó có nghĩa là bắt đầu một nhóm đi bộ hàng tuần, tham gia một đội bóng đá cộng đồng hoặc tập yoga tại nhà với một video YouTube. (Xin chào - miễn phí.)

Nếu bạn quyết định tham gia một phòng tập thể dục, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nơi cung cấp các tiện nghi bạn thực sự sử dụng. Cần chăm sóc trẻ? Y là một lựa chọn tốt. Bạn không thể tưởng tượng sử dụng phòng xông hơi hoặc phòng tắm hơi của phòng tập thể dục - bao giờ? Tìm một cái khác không cung cấp những đặc quyền đó. Nó có thể sẽ rẻ hơn.

Hãy xem xét các lớp học trả tiền
Các lớp học không giới hạn nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng như nghiên cứu ở trên cho thấy, bạn khó có thể khiến chúng hoạt động cho bạn, ngay cả khi bạn có ý định tốt nhất vào ngày 1 tháng 1. May mắn thay, nhiều phòng tập thể dục nhỏ hơn và phòng tập thể dục không cam kết, trả tiền tùy chọn -to-play - bạn chỉ trả tiền cho các lớp bạn sử dụng.

Hoặc đơn giản là trả phí khách hàng ngày mỗi khi bạn làm việc trong vài tháng đầu tiên và đánh giá mức độ thường xuyên bạn đi. Mặc dù ban đầu bạn có thể trả nhiều hơn một chút, nhưng nếu bạn phát hiện ra rằng bạn chỉ tập gym mỗi tuần một lần, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền và rắc rối khi cố gắng thoát khỏi hợp đồng trong thời gian dài.

Yếu tố trong tất cả các chi phí để có được hình dạng
Đừng quên rằng phí thành viên hàng tháng của phòng tập thể dục chỉ là một chi phí bạn sẽ trả cho việc tập luyện ở đó. Bạn cũng có thể sẽ mua quần áo mới, giày dép và có thể là một chai nước. Sau đó, có xăng cho xe hơi hoặc chi phí quá cảnh. (Mặc dù, thành thật mà nói, vị trí là chìa khóa - phòng tập thể dục gần nhà hoặc nơi làm việc của bạn càng gần, bạn càng có khả năng tập thể dục). Và phí khởi xướng đó? Xem liệu phòng tập thể dục sẽ xem xét hạ thấp nó cho bạn (không có hại khi hỏi, đặc biệt là nếu các phòng tập thể dục khác trong khu vực đang có chương trình khuyến mãi từ bỏ nó) hoặc xem xét các ưu đãi tháng 1 không tính phí.

Cho dù bạn quyết định tham gia một phòng tập thể dục hay không trong năm nay, chăm sóc sức khỏe của bạn là rất quan trọng. Hãy nghĩ về tập thể dục như một khoản đầu tư tài chính dài hạn. Hoạt động thể chất hàng ngày đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ và ung thư - những điều kiện có thể khiến bạn rời khỏi lực lượng lao động tạm thời hoặc vĩnh viễn một ngày nào đó.

Hoạt động của nhóm có thể tạo ra một sự khác biệt lớn cho tuổi thọ, khả năng làm việc - và tận hưởng cuộc sống trong những năm sau đó, theo ôngordord.