19/04/2019

Thể Hình Vip

Những dụng cụ tập gym tại nhà tốt nhất và lưu ý khi mua

Tôi luôn ghen tị với những người có phòng tập thể dục tại nhà. Hãy tưởng tượng sẽ dễ dàng như thế nào để phù hợp với tập luyện nếu bạn có thể đi bộ xuống tầng hầm và làm việc. (Không đề cập đến việc có thể đặt bộ điều chỉnh nhiệt theo bất cứ điều gì bạn muốn, làm nổi danh sách phát của bạn qua hệ thống âm thanh nổi và không bao giờ phải lo lắng về việc ai có thể nghe thấy tiếng bạn càu nhàu .) không gian (hoặc tiền) để xây dựng meccas thể dục của chúng ta ở nhà. Tuy nhiên, điều mà tôi đã học được gần đây là chúng ta có thể hack các cách để đến một phòng tập thể dục tại nhà đầy đủ với không gian nhỏ mà chúng ta có.

Dụng cụ tập gym

Trong năm qua, tôi đã dần bắt đầu tích trữ một vài món đồ chọn lọc để quản lý phòng tập thể dục của riêng mình. Đối với những gì đáng giá, phòng tập thể dục của tôi là không gian cỡ thảm yoga ở giữa ghế sofa và xe đẩy của tôi. Tôi giữ tất cả các thiết bị của mình trong một vài giỏ được cất trên kệ trong tủ quần áo của tôi, và khi tôi muốn tập thể dục, tôi lấy ra những gì tôi cần và lăn ra chiếu. Sau đó, tôi để tất cả ra khỏi tầm mắt.

Vấn đề là, tôi có thể có được một buổi tập luyện thực sự tốt với hộp mẹo nhỏ của mình. Chắc chắn, một máy chạy bộ và tập tạ đầy đủ sẽ khá ngọt ngào. Nhưng tôi có thể thực hiện các bài tập thể dục tại nhà như tập luyện cơ mông , tập khởi động và hạ nhiệt cho các bài tập chạy, tập luyện cơ bụng và một loạt các bài tập rèn luyện sức mạnh tất cả trong sự thoải mái của nhà riêng của tôi với thiết bị và không gian rất tối thiểu.

Huấn luyện viên Bianca Vesco , người đã tạo ra Thử thách năm mới 2018 của SELF , nói với tôi rằng cô ấy đào tạo rất nhiều khách hàng trong các căn hộ ở thành phố New York của họ. Tôi có rất nhiều khách hàng không có quyền truy cập vào phòng tập thể dục và thích tập luyện trong căn hộ của họ và điều đó không có vấn đề gì cả, L Ves Vesco nói với TỰ TIN. Cô ấy đã cho họ tập rất nhiều bài tập thể hình, nhưng cô ấy cũng dựa vào một số thiết bị nhỏ, đa năng để hoàn thành công việc. Thật dễ dàng để xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà! Miễn là bạn có đủ chỗ để giữ một tấm ván, bạn có không gian, cô ấy nói. Tôi có một căn hộ nhỏ và tôi luôn luôn làm việc trong đó! Tôi có thể đẩy chiếc ghế dài của tôi vào nhà bếp nhỏ của tôi và đặt bàn cà phê của tôi trên giường. Nhưng tôi làm cho nó hoạt động.

Tôi đã điều hành danh sách cần thiết của mình bởi Vesco để được cô ấy chấp thuận và một số gợi ý bổ sung. Dưới đây là những công cụ thể dục cơ bản, hữu ích nhất có thể phù hợp với một căn hộ nhỏ bé để bạn có thể tập luyện mà không cần phải rời khỏi nhà.

Mini kháng vòng lặp

Băng kháng là một trong những thiết bị thể dục linh hoạt nhất mà bạn có thể mua. Bạn có thể nhắm mục tiêu toàn bộ cơ thể của mình với các dải kháng cự và bắt chước hầu hết các động tác sức mạnh dựa trên máy móc, ông Ves Vesco nói. Bạn có thể mua một gói bao gồm các dải có mức kháng cự khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng các gói nhẹ hơn hoặc nặng hơn tùy thuộc vào những gì bạn đang làm (ví dụ: tôi sử dụng băng nhẹ hoặc trung bình cho các bài tập tay và băng trung bình hoặc nặng cho hầu hết bài tập cơ thể thấp hơn).

Một điều kháng băng đặc biệt tốt cho? Bài tập mông và hông. Đây là một bài tập mông kháng tuyệt vời bạn có thể thử.

Nhảy dây

Nhảy dây là một trong những cách tốt nhất để tập luyện tim mạch. Nó làm tăng nhịp tim của bạn một cách nhanh chóng, và cũng hoạt động cánh tay, vai, chân và lõi của bạn. Và một sợi dây gói siêu nhỏ, làm cho nó tuyệt vời cho những người có không gian lưu trữ hạn chế hoặc bất cứ ai đi du lịch nhiều.

Nếu bạn là người không có trần nhà đủ cao hoặc có thể bạn chỉ có những người hàng xóm gắt gỏng ở tầng dưới, nhảy trong nhà có thể không phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, đó là một cách thực sự dễ dàng để phù hợp với một bài tập luyện tuyệt vời. (Đây là bài tập nhảy dây đầy đủ trong 15 phút bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu.)

Con lăn bọt nhỏ

Một con lăn bọt là một công cụ phục hồi và di động tuyệt vời, và trong khi kích thước tiêu chuẩn là loại lớn và khó sử dụng, các phiên bản mini vẫn tồn tại! Vesco nói rằng cô ấy cũng sử dụng con lăn của mình để tập luyện thực tế: Rất khó để giữ thăng bằng, vì vậy đôi khi bạn có thể giả vờ đó là Bosu, cô nói. Bosu là một công cụ luyện tập thăng bằng, nó trông giống như nửa trên của một quả bóng yoga trên nền tảng phẳng, cứng và nó được sử dụng để tạo ra một bề mặt không ổn định trong các bài tập để bạn có thể tham gia và thử thách cốt lõi của mình. Một cách để sử dụng con lăn bọt để thử thách sự cân bằng của bạn là đặt tay lên chúng trong khi thực hiện động tác chống đẩy ( đây là hình ảnh ) Mặc dù bạn cần hai trong số những kẻ nhỏ bé này để hoàn thành nó.

Ấm siêu tốc

Tôi không thể sống mà không có một cái chuông ấm nặng. Đối với những thứ như xích đu và máy đẩy mà bạn muốn có trọng lượng nặng hơn đáng kể, việc có một cái dễ dàng hơn! Có rất nhiều khả năng với một tiếng chuông nặng. Một trọng lượng nặng cũng rất tốt cho squats, máy ép trên cao và deadlifts .
Không chắc chắn làm thế nào để sử dụng một ấm đun nước? Hãy xem những động tác lắc tay cho người mới bắt đầu này và thử tập luyện toàn thân trong 20 phút này vào lần tới khi bạn muốn thử thách sức mạnh của mình.

Yoga Mat

Đặc biệt nếu bạn có sàn nhà cứng, một tấm thảm yoga là chìa khóa cho các bài tập tại nhà. Vesco nói với tôi rằng đôi khi cô ấy chỉ để tấm thảm của mình ra và nằm trên đó thay vào đó vì nó rất thoải mái nhưng nếu bạn là một người rất mồ hôi như tôi, bạn có thể cảm thấy không thoải mái trên bề mặt sang trọng. Một tấm thảm yoga cơ bản cuộn lại để lưu trữ hoạt động cho bất kỳ bài tập nào mà bạn đang nằm. Hãy thử tìm một cái phù hợp với trang trí của bạn nếu bạn muốn bỏ nó đi (hoặc hơi lười biếng và cứ để nó lăn ra vài ngày, như tôi thường làm).

Một cặp quả tạ nhẹ

Có rất nhiều lần tôi chỉ muốn thêm một chút trọng lượng vào các bài tập của mình. Như đặt một quả tạ 3 pound vào giữa đầu gối khi tôi thực hiện cú đá lừa. Tôi cũng biết rằng thực hiện các bài tập cơ tam đầu hoặc một số động tác tập trung vào ngực của tôi (yếu hơn đáng kể so với các phần khác của phần trên cơ thể của tôi) mà tôi cần sử dụng trọng lượng thực sự nhẹ. Và nếu bạn đang tập trung vào việc xây dựng sức bền cơ bắp chủ yếu bằng các bài tập nâng cơ của mình, thì các bài tập tạ cao, trọng lượng thấp là chìa khóa (nhiều hơn về điều đó ở đây).

Một cặp quả tạ nặng

Có thể bạn thích những quả tạ hơn một cái chuông ấm, hoặc có thể thích sử dụng cả hai nhưng cho các bài tập khác nhau. Dù bằng cách nào, có một số loại trọng lượng nặng trong kho vũ khí của bạn sẽ cho phép bạn làm việc để xây dựng sức mạnh. Ngoài ra, hầu hết mọi người có thể sử dụng trọng lượng nặng hơn cho công việc cơ thể thấp hơn (cảm ơn, glutes!) So với công việc trên cơ thể, vì vậy thật tốt khi có cả lựa chọn nhẹ và nặng trên tay.

Những quả tạ có thể điều chỉnh được PS là một thiên tài xinh đẹp, Ves Vesco cho biết một số khách hàng của cô có chúng, và đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian và có được nhiều lựa chọn về trọng lượng hơn.