11/06/2019

Thể Hình Vip

Đi tập gym nên mặc đồ gì ? Cách chọn quần áo tập gym

Tiện nghi là chìa khóa
Có thể rất hay khi khuấy động dòng Lululemon mới nhất nhưng cho dù nó có sành điệu hay đẹp đến mức nào, nếu bạn không thoải mái và kéo và điều chỉnh ở đây và trong khi tập thể dục, nó sẽ làm giảm chất lượng tập luyện của bạn , thêm một trở ngại động lực cho thói quen của bạn. Điều quan trọng là cảm thấy thoải mái để bạn có thể di chuyển dễ dàng.

Đi tập gym nên mặc đồ gì ? Lưu ý khi mua quần áo tập gym

Quần áo tập luyện tốt nhất
Chúng tôi biết điều đó thật khó khăn, nhưng cố gắng không bị thu hút bởi chiến dịch tiếp thị mới nhất đang hoạt động theo xu hướng những người có ảnh hưởng trực tuyến hoặc tập thể dục quảng bá dụng cụ tập luyện mới nhất của họ. Khi nghi ngờ, hãy giữ nó đơn giản. Quần áo tập luyện rẻ tiền mà bạn có thể di chuyển tự do sẽ thực hiện các mẹo.

Dưới đây là một vài gợi ý cần chú ý khi chọn quần áo tập yoga, chạy bộ hoặc tập gym:

1. Giày dép
Một đôi giày thể thao phù hợp là bắt buộc cho hầu hết các bài tập. Bạn muốn tìm đôi giày vừa vặn, nâng đỡ đôi chân và giảm tác động chủ yếu khi bạn chạy và nhảy. Tuy nhiên, nếu bạn đang tập yoga hoặc pilates, chúng tôi khuyên bạn nên đi chân trần vì đi giày sẽ hạn chế khả năng vận động của bạn và hạn chế mắt cá chân và bắp chân của bạn ( Lưu ý : Nếu trời lạnh thì hãy đi một đôi vớ vớ.)

Lời khuyên của giảng viên:
Nếu bạn không có bất kỳ chấn thương hiện có, hãy thử ngồi xổm chân trần. Phạm vi chuyển động mắt cá chân và bắp chân được thêm vào sẽ giúp bạn duy trì tư thế tốt hơn và ngồi sâu hơn nữa.

2. Áo lót thể thao
Tìm một chiếc áo ngực thông thường được trang bị tốt là đủ khó, hãy để một mình cố gắng tìm một chiếc áo ngực sẽ giữ cho các cô gái được hỗ trợ và an toàn trong khi làm việc. Khi mua một chiếc áo ngực thể thao, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một chiếc được thiết kế cho môn thể thao có tác động cao, điều này cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ có vòng ngực lớn hơn. Tập luyện mà không có áo ngực thể thao có thể khá khó chịu, đặc biệt là khi thực hiện các bài tập liên quan đến chạy hoặc nhảy .

3. Quần legging, quần bó sát hay quần short?
Trang phục tập luyện tốt nhất, trong trường hợp này, phụ thuộc vào tâm trạng và thời tiết. Ưu tiên là bạn có thể di chuyển mà không bị hạn chế và cảm thấy tốt trong khi bạn ở đó. Một điều cần lưu ý là loại vật liệu bạn chọn, đặc biệt nếu bạn muốn đổ mồ hôi . Nhưng nhiều hơn về điều này sau.

4. Áo tank top hay áo thun?
Cả hai đều ổn, và giống như đáy bạn chọn để tập luyện, quần áo tập luyện tốt nhất cho phụ nữ hoặc nam giới là tất cả về sở thích, thời tiết và sự thoải mái. Tất cả chúng ta đều có lỗi khi lấy chiếc áo phông màu xám quá khổ cũ mà chúng ta có miễn phí một lần để tập thể dục, nhưng đôi khi, việc chọn một chiếc áo tập thể dục được thiết kế cho thể thao sẽ khiến da bạn thở nhiều hơn một chút. Thêm vào đó, làm việc trong quần áo khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, cũng sẽ tăng cường lòng tự trọng của bạn trong khi tập thể dục - nhìn tốt, cảm thấy tuyệt vời. Nếu bạn không có áo thể thao, thì bất kỳ áo phông hoặc áo vest tiêu chuẩn nào cũng được.

Lời khuyên của giảng viên:
Layering luôn có ích, đặc biệt nếu bạn làm việc ngoài trời. Bằng cách này, bạn có thể cởi bỏ những gì bạn cần khi bạn cần và bật lại chúng sau khi bạn đã nguội.

Ghi nhớ…
Nếu bạn đang nhỏ giọt đồ trang sức (hoặc thậm chí nếu đó chỉ là vòng cổ và một số khuyên tai), hãy đảm bảo tháo đá quý trước khi làm việc, vì chúng có thể bị kẹt trong thiết bị và gây thương tích.

Nếu bạn có mái tóc dài, bạn nên buộc tóc búi hoặc tóc đuôi ngựa, vì vậy nó không gây cản trở hoặc bị vướng vào bất kỳ thiết bị tập thể dục nào. Giữ tóc khỏi cổ cũng sẽ giúp bạn mát mẻ.

Mặc dù nhẹ và giá cả phải chăng, quần áo tập thể dục bằng cotton sẽ giữ và hấp thụ mồ hôi và độ ẩm, làm cho quần áo của bạn có cảm giác như chúng đè nặng bạn khi kết thúc buổi tập ướt đẫm mồ hôi . Nếu bạn có một phòng ngọ nguậy hơn trong ngân sách hàng tháng của mình, thì tại sao không đầu tư vào trang phục tập luyện được làm bằng vật liệu thấm hút ẩm. Những sợi tổng hợp này đảm bảo rằng mồ hôi và độ ẩm được hút ra bên ngoài quần áo, khiến bạn cảm thấy thoải mái và khô ráo hơn - tốt, máy sấy - trong hầu hết các trường hợp.

Lời khuyên của giảng viên:
Nếu bạn muốn đầu tư vào trang phục chất lượng tốt mà không cần ngân sách, thì bạn có thể tìm thấy quần áo tập luyện rẻ tiền của hầu hết các thương hiệu thể thao nổi tiếng được bán hoặc tại các trung tâm mua sắm.

Bây giờ chúng tôi đã trình bày những điều cơ bản khi nói đến việc nên mặc gì khi đi làm, tại sao không mặc một số quần áo tập luyện tốt nhất của bạn, thắt dây giày, đăng ký lên tới 8fit (nếu bạn chưa có) và nhận được một bài tập HIIT được thực hiện ngày hôm nay! Hãy nhớ rằng bạn chỉ là một tập luyện để đạt được mục tiêu của bạn và cảm thấy tuyệt vời.