03/06/2019

Hướng dẫn cách tập gym hiệu quả ? Đi tập cần chuẩn bị gì

Làm thế nào để tôi bắt đầu giảm cân?
Có một vài thực tế sẽ giúp ích khi bạn lần đầu tiên thực hiện kế hoạch giảm cân , như loại bỏ cám dỗ bằng cách dọn dẹp phòng đựng thức ăn và tủ lạnh, và thiết lập vị trí hiện tại của bạn và mục tiêu của bạn là gì.

Cách tập gym

Điểm quan trọng nhất là bắt đầu - và ngay bây giờ là thời gian tốt như bất kỳ. Thật dễ dàng để tắt nó đi vì cuộc sống hiện tại đang bận rộn, nhưng nếu bạn nghĩ về nó, khi nào cuộc sống không bận rộn?

Bắt đầu bằng cách đặt ra các mục tiêu giảm cân nhỏ nhưng có thể đạt được và nhất quán trong việc cân nhắc bản thân - hoặc thực hiện các phép đo cơ thể nếu bạn thích điều đó thay vào đó.

Thay đổi thói quen hàng ngày của bạn cũng có thể có ảnh hưởng lớn đến vòng eo của bạn. Sẽ không mất nhiều thời gian để mua sắm thông minh hơn và tốt cho sức khỏe hơn, học cách nấu một số bữa ăn nhanh và lành mạnh, bao gồm cả protein và thực phẩm GI thấp trong bữa ăn sẽ làm giảm cảm giác đói của bạn.

Nếu bạn cần một số lời khuyên đơn giản từ những người đã thành công với Chế độ ăn uống lành mạnh của CSIRO, các thành viên của chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một ngày một lần, thực hiện một cuộc hẹn không thể thương lượng, nấu ăn trước những ngày bận rộn và tập thể dục vào buổi sáng khi không có gì khác có thể cản trở.

Nếu tôi có nhiều thứ để mất thì sao?
Đầu tiên, bỏ nhãn 'khổng lồ' và bắt đầu suy nghĩ về việc giảm cân của bạn theo các mục tiêu nhỏ hơn, có thể đạt được hơn. Mục tiêu 5 phần trăm là một khởi đầu tuyệt vời vì vậy nếu bạn nặng 100 kg thì bây giờ hãy nhắm đến việc giảm 5 kg để bắt đầu.

Bạn cũng sẽ cần một kế hoạch vững chắc . Những nỗ lực nửa vời có khả năng thất bại vì vậy hãy đặt một ngày trong tương lai gần để cho mình thời gian để lên kế hoạch. Chỉ ra một lịch trình cho phép thời gian chuẩn bị bữa ăn hàng ngày và một vài buổi tập thể dục mỗi tuần.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên điền vào đánh giá Loại chế độ ăn kiêng CSIRO của chúng tôi vì nó sẽ cho bạn biết một số điều về mối quan hệ của bạn với thực phẩm mà trước đây bạn có thể không biết.

Điều gì thực sự xảy ra khi tôi giảm cân?
Giảm cân không phải là thoát khỏi xương trần - mà là tìm kiếm một trọng lượng khỏe mạnh mà bạn hài lòng. Đối với một số người có nghĩa là tích cực trong thể thao - đối với những người khác, điều đó đơn giản có nghĩa là giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến béo phì trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe điển hình của việc giảm cân là giấc ngủ và tâm trạng hàng ngày tốt hơn, tăng ham muốn tình dục và khả năng sinh sản, giảm cảm giác thèm ăn và giảm các bệnh liên quan đến béo phì.

Giảm cân có nghĩa là giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 , viêm xương khớp, một số bệnh ung thư và bệnh tim.

Nếu tôi không thể giảm cân thì sao?
Nếu bạn đã từng cố gắng giảm cân trước đây mà không thành công thì việc bạn thử lại một lần nữa là điều hoàn toàn dễ hiểu. Sợ thất bại là điều hoàn toàn bình thường, đặc biệt là khi gặp phải một thách thức như giảm cân.

Cảm thấy đói và nghèo thời gian   là những lý do phổ biến khiến mọi người không tuân thủ chế độ ăn kiêng lâu dài. Vì vậy, việc tìm kiếm một kế hoạch đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả, như Chế độ ăn uống lành mạnh toàn diện của CSIRO, có thể mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để thử lại và thành công lần này.

Thông thường nếu ai đó không hiểu tại sao họ thất bại trong việc giảm cân thì đó là vì họ đơn giản là không biết phải làm gì . Không có một khuôn khổ vững chắc, rất khó để đối phó với những cám dỗ hàng ngày và tất cả các lựa chọn không lành mạnh ngoài kia.

Nếu cảm giác thèm ăn có xu hướng là sự suy sụp của bạn, hãy nghĩ về những gì thường kích hoạt chúng. Có căng thẳng không? Chán? Thiếu ngủ? Biết lý do tại sao cơn thèm thuốc có thể giúp bạn tạo ra các chiến lược để đối phó với chúng - hoặc tránh chúng hoàn toàn.

Cuối cùng, không có cách tiếp cận duy nhất nào để giảm cân hiệu quả với tất cả mọi người. Tại CSIRO Total Wellbeing Diet, chúng tôi cung cấp các kế hoạch tập thể dục và bữa ăn khác nhau được kiểm nghiệm khoa học để giảm mỡ tối đa.

Kế hoạch Cân bằng Protein của chúng tôi là protein cao hơn, kế hoạch GI thấp phân phối protein đồng đều giữa tất cả các bữa ăn để đảm bảo bạn no trong suốt cả ngày. Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình Gut Health giàu chất xơ, giàu protein nhằm mục đích cải thiện vi khuẩn đường ruột của bạn, một lần nữa có thể giúp bạn giảm cân.