27/05/2019

Thể Hình Vip

Skinny fat là gì ? Cách khắc phục skinny fat cho nam và nữ

Tại sao mọi người trông gầy
Con đường để gầy béo thường bắt đầu bằng việc tập trung quá nhiều vào  cân nặng  thay vì  thành phần cơ thể .

Bạn thấy đấy, khi bạn sử dụng số trên thang đo làm thước đo chính cho sự tiến bộ của bạn thay vì cách cấu tạo cơ thể của bạn thay đổi, bạn đang tự đặt ra thất bại.

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với thuật ngữ này, thành phần cơ thể  đề cập đến mối quan hệ giữa khối lượng nạc (cơ bắp) và khối lượng chất béo trong cơ thể bạn.

Bạn cải thiện thành phần cơ thể bằng cách thêm cơ hoặc giảm mỡ (mà không mất cơ bắp) .

Skinny fat là gì

Bạn thấy đấy, cho dù chúng ta đang nói về sức khỏe hay sự phù phiếm, bạn nặng bao nhiêu không quan trọng bằng số lượng cơ bắp và chất béo bạn mang theo.

Và khi bạn có quá ít cơ bắp và quá nhiều chất béo, bạn sẽ trở nên gầy gò.

Quy tắc của ngón tay cái:

Bạn càng có ít cơ bắp, mức độ mỡ trong cơ thể càng thấp để có định nghĩa cơ bắp đáng chú ý.

Đây là lý do tại sao những người khá cơ bắp có thể nhìn tốt ở mức độ mỡ cơ thể cao hơn so với những người cơ bắp.

15% mỡ cơ thể trên một anh chàng có lượng cơ bắp tốt trông thể thao trong khi tỷ lệ mỡ cơ thể tương tự trên khung hình không chính xác.

Vì vậy, sau đó, thực tế “Giải pháp chất béo gầy” liên quan đến việc cải thiện cơ cấu cơ thể, và điều này hầu như luôn luôn liên quan đến trọng lượng đi  lên .

Vâng, ngay cả đối với phụ nữ. (Và nếu điều đó làm bạn sợ, hãy xem bài viết này .)

Ví dụ, kiểm tra các biến đổi chất béo gầy sau đây:

gầy béo

giải pháp giảm béo

dịch béo

giải pháp giảm béo

Trong mỗi trường hợp, những người này đã kết thúc  nặng hơn đáng kể  từ 15 đến 20 pound, so với khi họ bắt đầu biến đổi.

Và đó là bởi vì cơ bắp rất dày đặc và nó đòi hỏi nhiều cơ bắp hơn mọi người nhận ra để nhìn theo cách họ muốn (ngay cả khi họ chỉ muốn được săn chắc).

Bây giờ, trước khi chúng ta nói về cách bạn có thể biến đổi vóc dáng của mình, chúng ta hãy xem lý do tại sao rất nhiều người trở nên gầy gò ngay từ đầu.

Sử dụng chương trình tập luyện và ăn kiêng linh hoạt này để giảm tới 10 pound chất béo và xây dựng cơ bắp chỉ sau 30 ngày mà không bị đói hay sống trong phòng tập thể dục.

TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC
Làm thế nào mọi người lên gầy béo
gầy nhưng béo phì

Lý do chính khiến nhiều người phải vật lộn với việc béo gầy là phần lớn các chế độ ăn kiêng và tư vấn tập thể dục cơ bản là một công thức cho nó.

Đây là những gì tôi đang nói về:

Hạn chế calo nghiêm trọng .
Ăn kiêng ít protein .
Quá nhiều cardio .
Cử tạ tối thiểu với sự nhấn mạnh vào đào tạo đại diện cao.
Nếu bạn muốn béo gầy, có toa thuốc của bạn.

Và nếu những hướng dẫn đó nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì đó là loại lời khuyên giảm mỡ bạn tìm thấy trên nhiều tạp chí thể dục sức khỏe (đặc biệt là tạp chí phụ nữ): bỏ đói bản thân, tập nhiều bài cardio và nâng tạ nhẹ.

Có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao những điều này làm cho người gầy béo.

Hãy cùng tìm hiểu.

Làm thế nào một hạn chế calo nghiêm trọng giúp bạn gầy
chế độ ăn kiêng chất béo

Trước khi tôi giải thích mối quan hệ giữa lượng calo và chất béo gầy, tôi muốn nhanh chóng xem xét một số điều cơ bản về chế độ ăn uống.

Khi chúng ta nói chuyện về thực phẩm, một lượng calo là lượng năng lượng cần thiết để làm nóng một kg nước một độ C.  Không có gì nhiều hơn năng lượng được lưu trữ (tiềm năng).

Thực phẩm nhiều calo chứa nhiều năng lượng tiềm năng và thực phẩm ít calo chứa ít.

Cơ thể của bạn sử dụng năng lượng trong thực phẩm để thực hiện hàng triệu hoạt động của tế bào giúp nó sống và nó dự trữ một phần năng lượng dưới dạng mỡ trong cơ thể (một chút đơn giản hóa, tôi biết, nhưng nó phục vụ cho mục đích của bài viết này).

Để giảm mỡ cơ thể, bạn cần thường xuyên cung cấp cho cơ thể ít năng lượng hơn một chút so với đốt cháy.

Điều này được biết đến như là tạo ra sự thâm hụt calorie của người Hồi giáo và nó khiến cơ thể từ từ giảm lượng mỡ dự trữ để đáp ứng nhu cầu năng lượng hàng ngày.

Nhiều người giảm cân chính thống đã cố gắng khắc phục vấn đề về lượng calo so với lượng calo và kế hoạch bữa ăn phù hợp .

Thay vì giải thích cách giảm cân thực sự hoạt động ( cân bằng năng lượng , để bắt đầu), họ chỉ hạn chế các loại và / hoặc số lượng thực phẩm bạn có thể ăn.

Ví dụ, không có tinh bột trắng tinh bột hoặc không có carbs sau 3 giờ chiều hoặc thậm chí có thể  không có carbs nào ; không đường ; không có quả; không có chất béo bão hòa; và kể từ đó trở đi.

Trớ trêu thay, mục tiêu chính của việc hạn chế thực phẩm chỉ là giảm lượng calo. Bằng cách lấy đi tất cả những niềm đam mê yêu thích của bạn và thay thế chúng bằng lượng calo thấp hơn, nhiều chất thay thế hơn, bạn không thể không ăn ít hơn.

Đừng nhầm lẫn, mặc dù, lý do duy nhất khiến mọi người giảm cân bằng các loại chế độ ăn kiêng này là vì họ đang tiêu thụ ít năng lượng hơn so với việc họ đang sử dụng.

Đây là lý do tại sao  Giáo sư Mark Haub có thể giảm 27 pound  nhờ chế độ ăn kiêng protein lắc, Twinkies, Doritos, Oreos và Little Debbie, và tại sao bạn có thể làm chính xác như vậy nếu bạn muốn (nhưng không, tôi không khuyên bạn nên dinh dưỡng cũng rất quan trọng).

Điểm mấu chốt là khi nói đến tăng hoặc giảm cân, những gì bạn ăn ít quan trọng hơn nhiều so với bao nhiêu.

Bây giờ, khi bạn chọn thực hiện chế độ ăn kiêng hạn chế nghiêm ngặt các loại thực phẩm bạn có thể ăn, có hai điều có khả năng:

Bạn sẽ không ăn nhiều protein.
Bạn sẽ ăn ít năng lượng hơn một chút so với đốt cháy cơ thể.
Và đây là lúc vấn đề bắt đầu.

Bạn thấy đấy, khi bạn bị thiếu hụt lượng calo lớn và ăn quá ít protein,  bạn sẽ giảm mỡ, nhưng bạn cũng mất khá nhiều cơ bắp  và quá trình trao đổi chất của bạn chậm lại rõ rệt .

Nhiều người sau đó cố gắng vượt qua sự thích nghi trao đổi chất này bằng cách ăn ít hơn hoặc tập thể dục nhiều hơn, điều đó có nghĩa là thậm chí nhiều chất béo và cơ bắp hơn.

Đưa việc này đi quá xa hoặc thực hiện quá nhiều lần và bạn biết nơi bạn kết thúc:

Một con số thấp hơn nhiều trên thang đo nhưng một hình ảnh đáng thất vọng trong gương.

Làm thế nào quá nhiều Cardio có thể làm cho bạn gầy
làm thế nào để loại bỏ mỡ thừa

Đầu tiên, hãy xua tan một huyền thoại:

Cardio không phải là kẻ thù của bạn nếu bạn đang cố gắng xây dựng cơ bắp và giữ dáng.

Thực tế, nó thậm chí có thể là bạn của bạn nếu bạn biết bạn đang làm gì .

Các vấn đề với cardio bắt đầu khi bạn bắt đầu tập quá nhiều và đặc biệt là khi bạn làm quá nhiều trong khi thiếu hụt calo .

Cái này có một vài nguyên nhân:

1. Tập luyện sức bền có thể can thiệp trực tiếp vào sức mạnh và xây dựng cơ bắp.

Đây là lý do tại sao cardio thường nên được giữ ở mức tối thiểu nếu trọng tâm chính của bạn là xây dựng cơ bắp và sức mạnh.

2. Các buổi tập cardio của bạn càng dài, càng có nhiều khả năng chúng sẽ làm suy yếu sức mạnh và tăng trưởng cơ bắp.

Đây là lý do tại sao các buổi tập tim mạch thường nên được giữ ngắn (và tại sao tôi là một fan hâm mộ lớn của đào tạo khoảng cường độ cao ).

3. Khi bạn hạn chế lượng calo để giảm mỡ, nồng độ hormone đồng hóa và tỷ lệ tổng hợp protein sẽ bị ức chế.

Đây là lý do tại sao nguy cơ mất cơ bắp cao hơn khi bạn ăn kiêng để giảm mỡ, và bạn càng hạn chế lượng calo của mình, điều tồi tệ hơn sẽ xảy ra.

Do đó, khi bạn bị thiếu hụt calo và cơ thể bị thiếu cơ bắp, điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là thực hiện nhiều bài tập tim mạch dài.

Bao nhiêu cơ bắp cuối cùng bạn có thể giữ lại trong khi cắt được xác định bởi một số điều như bạn gầy và mong muốn có được, và di truyền học, mức độ thể dục hiện tại, hồ sơ hormone, thói quen tập luyện, và nhiều hơn nữa.

Nhưng điểm mấu chốt là bạn không nên  mất nhiều sức hoặc khối lượng nạc trong khi giảm mỡ, và giảm thiểu cardio là một phần quan trọng trong vấn đề này.

Làm thế nào thực hiện quá nhiều cử tạ nhẹ có thể làm cho bạn gầy
tập luyện béo gầy

Hầu hết mọi người nghĩ rằng bạn tập cardio để giảm mỡ và nâng mức tạ lên thành số lượng lớn .

Đây là một sai lầm.

Tập tạ  giúp duy trì khối lượng nạc trong khi hạn chế lượng calo để giảm mỡ .
Mặc dù bạn  có thể hoặc không thể xây dựng cơ bắp trong khi giảm mỡ , mục tiêu của bạn trong khi ăn kiêng để giảm mỡ là duy trì khối lượng nạc và sức mạnh càng nhiều càng tốt.

Huấn luyện sức đề kháng và chế độ ăn giàu protein là những cách tốt nhất để làm điều này.

Tập tạ giúp tăng cường hiệu quả giảm béo của cardio , và ngược lại.
Nghiên cứu cho thấy tập tạ cộng với cardio chỉ đánh bại cardio để giảm mỡ.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi được sử dụng nhiều năng lượng cả cử tạ và phục hồi từ các bài tập tạ.

Bây giờ, nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích thành phần cơ thể lớn nhất từ ​​việc tập tạ khi bạn cắt, bạn muốn tập trung vào tập tạ nặng.

Bạn  không muốn làm những gì hầu hết mọi người làm, đó là các bài tập nặng, có trọng lượng cao, liên quan đến nhiều bài tập cô lập.

Có hai lý do chính cho việc này:

Các bài tập tổng hợp đào tạo nhiều nhóm cơ hơn và do đó dẫn đến tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.
Tập tạ nặng giúp duy trì sức mạnh trong khi thiếu hụt calo, từ đó giúp bảo vệ cơ bắp.
Bây giờ, bạn có thể đã nghe nói rằng bạn nên tập tạ nhẹ và để hạn chế việc tập luyện của bạn xuống còn 2 đến 3 buổi mỗi tuần khi cắt hoặc bạn sẽ  tập luyện quá sức .

Tôi đã làm việc với hàng ngàn người và không thấy điều này là đúng. Theo kinh nghiệm của tôi, phải mất nhiều hơn để đạt đến điểm tập luyện quá sức so với nhiều người tin tưởng.

Tập luyện nặng  không gây căng thẳng cho cơ thể nhiều hơn tập nhẹ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tập nặng khi cắt. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn không thể  tập luyện quá nhiều (và bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này tại đây ).

Và trong khi 2 đến 3 buổi tập mỗi tuần là tốt để duy trì cơ bắp trong khi cắt, có những lợi ích cho 4 đến 5 buổi tập tạ mỗi tuần là tốt.

Cụ thể, nó làm tăng chi tiêu năng lượng hàng tuần của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể giảm mỡ nhanh hơn, và thứ hai, nó có thể giúp bạn tập luyện ít mệt mỏi hơn vì bạn càng phải thực hiện nhiều động tác trong mỗi lần tập luyện, chúng càng khó hơn.

(Khi bạn luyện tập 2 đến 3 ngày mỗi tuần, bạn sẽ phải tăng gấp đôi các phong trào lớn như báo chí băng ghế dự bị và báo chí quân sự và squat và deadlift . Tuy nhiên, nếu bạn luyện tập 4 đến 5 ngày mỗi tuần vì vậy bạn đang thực hiện một động tác tổng hợp chính mỗi ngày.)

Đó là lý do tại sao các chương trình của tôi khuyên bạn nên tập 3 đến 5 lần tập tạ và 3 đến 4 buổi tập cardio mỗi tuần khi cắt. Và họ làm việc rất tốt .

Trước khi chúng tôi tiếp tục, tôi muốn chạm vào một điều khác mà bạn có thể đã nghe, và đó là ý tưởng rằng cử tạ cao giúp cho đưa ra định nghĩa.

Nó không.

Nếu bạn muốn đưa ra định nghĩa, bạn chỉ muốn giảm tỷ lệ mỡ cơ thể , và đào tạo đại diện cao không giúp bạn làm điều đó tốt hơn so với đào tạo đại diện thấp.

Trên thực tế,  nghiên cứu cho thấy tập tạ nặng đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với tập tạ nhẹ hơn, giúp giảm béo hiệu quả hơn.

Giải pháp giảm béo 3 bước
tôi có béo không

Bây giờ chúng ta đã khám phá đầy đủ vấn đề về chất béo gầy là gì và tại sao mọi người lại giải quyết theo cách này, hãy nói về việc khắc phục nó.

Có lẽ bạn đã ghép các mảnh lại với nhau nhưng hãy đánh vần chúng ra.

Học cách ăn kiêng đúng cách
Bạn đã nghe điều này trước đây:

Bạn có thể làm mọi thứ ngay trong phòng tập thể dục nhưng nếu bạn không biết đường đi trong nhà bếp, bạn sẽ không bao giờ thấy các loại kết quả mà bạn theo đuổi.

Tốt đó là sự thật.

Một chế độ ăn uống xấu sẽ làm cho ngay cả chương trình tập luyện tốt nhất bất lực.

Tuy nhiên, tin tốt là chế độ ăn kiêng gần như không phức tạp hay mệt mỏi như hầu hết các bậc thầy về Hồi giáo có thể tin được.

Nếu bạn muốn tải xuống đầy đủ, hãy xem sách của tôi , nhưng đây là những gì bạn cần biết cho mục đích của bài viết này:

Nếu lượng calo của bạn đã khá thấp (ở đâu đó gần với tốc độ trao đổi chất cơ bản của bạn ), bạn  không muốn giảm thêm nữa để cố gắng giảm mỡ.
Khi bạn hạn chế lượng calo để giảm mỡ, cơ thể bạn sẽ phản ứng theo nhiều cách khác nhau để giảm tổng chi tiêu năng lượng.

Và khi bạn đã giảm đáng kể lượng calo để giảm cân và sau đó để nó ở đó trong một thời gian dài, sợ tăng nó vì sợ bạn tăng cân, bạn cũng đã để lại cho mình một sự trao đổi chất đang bốc khói.

Nếu đó là bạn, đừng lo lắng về việc thiệt hại trên mạng. Trên thực tế, nó khá dễ để sửa chữa. Nhưng bạn làm phải tập trung vào sửa chữa nó đầu tiên trước khi quay cảnh của bạn để mất chất béo.

Giải pháp này được gọi là chế độ ăn kiêng đảo ngược và tôi giải thích cách thức hoạt động ở đây .

Nếu lượng calo của bạn ở mức bình thường và tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn quá cao, thì bạn nên tập trung vào việc giảm mỡ.
Nếu bạn đang ăn ở đâu đó xung quanh tổng chi tiêu năng lượng hàng ngày của bạn , thì quá trình trao đổi chất của bạn đang ở trạng thái tốt và bạn có thể sử dụng chế độ ăn uống của mình để tập trung vào việc giảm mỡ.

Tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc giảm mỡ trước nếu tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn trên 15% (nam) / 25% (nữ).

Giảm xuống mức 10% (nam) / 20% (nữ) trước khi tăng lượng calo để tập trung vào sự phát triển cơ bắp. Đây là lý do tại sao .

Và nếu bạn chưa quen với cử tạ, tôi có một tin tốt: bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tăng cơ bắp trong khi cũng giảm tỷ lệ mỡ cơ thể (còn được gọi là cơ thể tái chế ).

Nếu lượng calo của bạn ở mức bình thường và tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn không quá cao, thì bạn nên tập trung vào việc xây dựng cơ bắp.
Nếu tỷ lệ mỡ cơ thể của bạn gần hơn với 10% (nam) / 20% (nữ), bạn có thể lập kế hoạch dinh dưỡng của mình xung quanh tối đa hóa sự phát triển cơ bắp, như được giải thích ở đây .

Tập trung vào cử tạ nặng, hợp chất
gầy đi

Như bạn đã biết, vấn đề chính với một vóc dáng gầy gò là thiếu cơ bắp, và do đó, tập trung vào việc xây dựng cơ bắp là chìa khóa.

Điều này không chỉ có nghĩa là sự tập trung của bạn cần chuyển từ tập luyện tim mạch sang tập tạ, mà là tập  tạ đúng cách . Ý tôi là gì?

Bạn nên tập trung vào việc tăng sức mạnh cho các thang máy ghép như squat, deadlift, băng ghế dự bị và báo chí quân sự.
Để làm được điều đó, bạn sẽ phải tập trung vào môn cử tạ nặng (Tôi khuyên bạn nên tập 4 đến 6 rep cho nam và những người tập tạ nữ có kinh nghiệm, và 8 đến 10 rep cho người tập tạ nữ thiếu kinh nghiệm).
Hãy nhớ rằng bí mật lớn của người Viking đứng đằng sau các bài tập thể hình cao, khối lượng lớn được tán thành bởi nhiều người mẫu thể hình và người tập thể hình là thuốc .

Nó thực sự đơn giản.

Dành một vài giờ trong phòng tập thể dục mỗi ngày để kiếm được hàng trăm reps là điều tuyệt vời nếu bạn được tăng cường hóa học, nhưng đó là một công thức cho thảm họa nếu bạn tự nhiên.

Nếu bạn muốn biết thêm về việc xây dựng một thói quen tập luyện hiệu quả theo các nguyên tắc này, hãy xem bài viết này .

Cắt giảm Cardio
béo phì gầy

Nếu mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là gầy, cơ bắp và khỏe mạnh, bạn  không bao giờ phải tập quá 1 đến 2 giờ cardio mỗi tuần.

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó.

Tôi đã giúp hàng trăm người béo gầy giảm từ 8, 9, thậm chí hơn 10 giờ cardio mỗi tuần xuống còn 1 đến 2 giờ và cải thiện đáng kể vóc dáng của họ.

Đây là tất cả những gì nó được đưa ra:

Giới hạn cardio của bạn xuống 1 đến 3 buổi mỗi tuần khi bulking và 2 đến 4 phiên khi cắt.
Do khoảng thời gian đào tạo cường độ cao trừ khi bạn có lý do chính đáng để làm cardio trạng thái ổn định.
Giữ các buổi tập cardio của bạn tương đối ngắn (30 phút hoặc ít hơn là tốt nhất).
Thực hiện theo các quy tắc này và cardio của bạn sẽ không bao giờ cản trở các mục tiêu của bạn.

Điều gì về bổ sung?
bổ sung tốt nhất để xây dựng cơ bắp

Tôi đã lưu cái này lần cuối bởi vì, thật lòng mà nói, nó ít quan trọng hơn nhiều so với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý .

Bạn thấy đấy, các chất bổ sung không tạo nên sự cống hiến tuyệt vời cho việc tập luyện và dinh dưỡng hợp lý.

Thật không may, ngành công nghiệp bổ sung tập luyện bị ảnh hưởng bởi giả khoa học, sự cường điệu lố bịch, quảng cáo sai lệch và chứng thực, các sản phẩm có đầy đủ các thành phần rác, dưới các thành phần chính, và nhiều shenanigans khác.

Hầu hết các công ty bổ sung sản xuất các sản phẩm rác, giá rẻ và cố gắng làm bạn choáng váng với những tuyên bố tiếp thị lố bịch, chứng thực cao cấp (và rất đắt tiền), lảm nhảm giả khoa học, pha trộn độc quyền nghe có vẻ lạ mắt và bao bì hào nhoáng.

Vì vậy, trong khi các chất bổ sung tập luyện không đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp và giảm mỡ, và nhiều người hoàn toàn lãng phí tiền bạc, những thứ phù hợp có thể giúp ích.

Sự thật của vấn đề là có những chất tự nhiên, an toàn đã được khoa học chứng minh mang lại lợi ích như tăng sức mạnh, sức bền và tăng trưởng cơ bắp, giảm mỡ, v.v.

Là một phần trong công việc của tôi, công việc của tôi là phải biết những chất này là gì và tìm những sản phẩm với chúng mà tôi có thể tự sử dụng và giới thiệu cho người khác.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và có giá khá cao luôn là một cuộc đấu tranh.

Đó là lý do tại sao tôi đưa vấn đề vào tay của mình và quyết định tạo ra chất bổ sung của riêng tôi. Và không chỉ là một dòng khác của tôi, tôi cũng bổ sung các công thức chính xác mà bản thân tôi luôn mong muốn và mong muốn những người khác sẽ tạo ra.

Tôi sẽ không đi vào một toàn bộ ở đây mặc dù. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng bổ sung của tôi, hãy kiểm tra điều này .

Với mục đích của bài viết này, chúng ta hãy nhanh chóng xem xét các chất bổ sung sẽ giúp bạn đánh bại vấn đề béo gầy tốt nhất.

Chất béo đốt cháy PHOENIX
tim mạch và phượng ăn chay

Công thức không chứa caffeine của PHOENIX khá khác biệt so với FORGE và thực sự được tạo ra để được xếp chồng lên nhau với nó (được kết hợp với nhau).

PHOENIX giúp bạn đốt cháy chất béo theo ba cách khác nhau:

Nó làm tăng đáng kể tốc độ trao đổi chất .
Nó khuếch đại sức mạnh của các hóa chất đốt cháy chất béo được sản xuất bởi cơ thể của bạn.
Nó làm tăng cảm giác no từ thức ăn.
Nó thực hiện điều này thông qua liều lượng hiệu quả lâm sàng của một số thành phần, bao gồm cả

Synephrine. Điều này  làm tăng cả tốc độ trao đổi chất cơ bản và quá trình lipol hóa ,  ức chế hoạt động của một số thụ thể tế bào chất béo ngăn cản sự vận động chất béo và  tăng hiệu ứng nhiệt của thức ăn (chi phí năng lượng của cơ chế chuyển hóa thức ăn).
Naringin. Điều này  kích thích sản xuất một loại hormone gọi là adiponectin , có liên quan đến sự phá vỡ các tế bào mỡ và nó kích hoạt một loại thụ thể trong các tế bào mỡ điều chỉnh sự huy động chất béo (thụ thể PPARa).
Thông qua các cơ chế này, naringin cũng  hoạt động phối hợp với synephrine vàyouperidin để đẩy nhanh hơn nữa tốc độ trao đổi chất cơ bản.

Hesperidin. Giống như naringin, điều này cũng  kích thích sản xuất adiponectin và kích hoạt thụ thể PPARa . Nó cũng  cải thiện lưu lượng máu và giảm viêm mạch máu.
Epigallocatechin gallate (EGCG). Điều này  ức chế hoạt động của một loại enzyme khác  cũng chịu trách nhiệm phá vỡ các chất dẫn truyền thần kinh gây ra sự phân giải mỡ. Nó cũng đã được chứng minh là  giảm mỡ bụng nói riêng.
Forskolin. Điều này làm tăng  huyết tương và nồng độ nội bào của một phân tử được gọi là cAMP . Khi cAMP cao, nó biểu thị sự thiếu ATP (dạng năng lượng tế bào cơ bản nhất trong cơ thể) và do đó bắt đầu một quá trình tạo ra nhiều ATP hơn bằng cách đốt cháy thông qua dự trữ năng lượng (mỡ cơ thể).
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung forskolin làm  tăng tốc độ giảm mỡ  và  tăng nồng độ testosterone.

Và hơn thế nữa…
Điểm mấu chốt là nếu bạn muốn giảm mỡ nhanh hơn mà không cần bơm đầy chất kích thích hoặc các hóa chất có hại khác thì bạn muốn thử PHOENIX.

Creatine
Creatine là một chất được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể và trong các thực phẩm như thịt đỏ. Có lẽ đây là phân tử được nghiên cứu nhiều nhất trong thế giới bổ sung thể thao, chủ đề của hàng trăm nghiên cứu, và sự đồng thuận rất rõ ràng:

Bổ sung với creatine giúp

Xây dựng cơ bắp và cải thiện sức mạnh ,
Cải thiện độ bền yếm khí
 Giảm tổn thương cơ bắp và đau nhức
Bạn có thể đã nghe nói rằng creatine có hại cho thận của bạn, nhưng những tuyên bố này đã được phân loại và liên tục không được chứng minh . Trong các đối tượng khỏe mạnh, creatine đã được chứng minh là không có tác dụng phụ có hại, trong cả việc sử dụng ngắn hạn hoặc dài hạn . Tuy nhiên, những người mắc bệnh thận không nên bổ sung creatine .

Nếu bạn có thận khỏe mạnh, tôi khuyên bạn nên bổ sung creatine. Nó an toàn, rẻ và hiệu quả.

Về các sản phẩm cụ thể, tôi sử dụng của riêng tôi, tất nhiên, được gọi là RECHARGE.RECHARGE được làm ngọt và hương vị 100% tự nhiên và mỗi khẩu phần chứa:

5 gram creatine monohydrate
2100 miligam L-Carnitine L-tartrate
10,8 miligam axit corosolic
Điều này mang lại cho bạn những lợi ích đã được chứng minh về sức mạnh, kích thước và khả năng phục hồi của creatine monohydrate cộng với việc  sửa chữa cơ bắp và lợi ích nhạy cảm với insulin của L-Carnitine L-tartrate và axit corosolic.

Bột đạm
Bạn không cần bổ sung protein để tăng cơ bắp, nhưng, xem xét bạn cần ăn bao nhiêu protein mỗi ngày để tối đa hóa sự phát triển cơ bắp , việc nhận được tất cả protein từ thực phẩm toàn phần có thể là không thực tế.

Đó là lý do chính tôi tạo ra (và sử dụng) một chất bổ sung protein whey. (Cũng có bằng chứng cho thấy whey protein đặc biệt tốt cho dinh dưỡng sau tập luyện của bạn .)

bổ sung đạm whey

WHEY + là 100% whey được làm ngọt tự nhiên và có hương vị được làm từ sữa có nguồn gốc từ các trang trại bò sữa nhỏ ở Ireland, nơi được biết đến với sản phẩm sữa chất lượng cao đặc biệt .

Tôi có thể tự tin nói rằng đây là loại bột protein whey hoàn toàn tự nhiên, ngon nhất, tốt cho sức khỏe nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Thức uống trước tập luyện
Không có câu hỏi rằng một chất bổ sung trước tập luyện có thể khiến bạn bị đuổi việc để làm việc trong phòng tập thể dục. Tuy nhiên, có những nhược điểm và rủi ro tiềm ẩn.

Nhiều đồ uống trước khi tập luyện được nhồi đầy các thành phần không hiệu quả và / hoặc liều lượng nhỏ của các thành phần tốt khác, làm cho chúng ít hơn một vài chất kích thích rẻ tiền với một số bụi pix pixie rắc vào để tạo ra một nhãn hiệu quảng cáo đẹp và thuyết phục.

Nhiều người khác thậm chí không có chất kích thích dành cho họ và chỉ là những người hoàn hảo.

Những người khác vẫn hết sức nguy hiểm, như tập thể dục trước tập luyện nổi tiếng của USPLabs, Jack3d, có chứa chất kích thích mạnh mẽ (và hiện đã bị cấm) được gọi là DMAA .

Tệ hơn nữa là bổ sung trước khi tập luyện phổ biến, Cra Craze, có chứa một hóa chất tương tự như methamphetamine .

Thực tế là rất khó để tìm ra một chất bổ sung trước tập luyện, nhẹ về các chất kích thích nhưng nặng về các thành phần tự nhiên, an toàn, tăng cường hiệu suất như beta-alanine, betaine và citrulline.