25/05/2019

Thể Hình Vip

Nitric oxide là gì ? Tác dụng của thực phẩm bổ sung nitric oxide

Những Gì Đang Nitơ Ôxít Bổ Sung?
Các cậu, điều đầu tiên cần biết về những bổ sung là họ không có chứa axit nitric, ôxít, đó là một khí.

Thay vào đó, hầu hết có như họ, thành phần chính một hoặc nhiều hình thức của amino acid thẩm thấu (với thẩm thấu alpha-ketoglutarate là phổ biến nhất).

Nitric oxide là gì

Này, amin là nghĩa vụ để tăng nitơ ôxít trong máu, mà là nghĩa vụ để tăng cơ bắp tăng mạnh, và hiệu quả.

Những gì các nghiên cứu nói, dù sao?

(Rõ Ràng) Lợi ích của Nitơ Ôxít Bổ sung
Nhất nitơ ôxít bổ sung được bán đầu tiên và trước nhất là mạnh xây dựng cơ bắp.

Cuối cùng, bổ sung tiếp thị thường trích dẫn nghiên cứu cho thấy rằng thẩm thấu bổ sung có thể nâng cao nitơ ôxít cấp trong cơ thể, mà mở rộng các mạch máu và cải thiện máu chảy.

Này, máu chảy chế đã được chứng minh để cải thiện tập thể dục trong bệnh nhân bị bệnh tim mạch và cải thiện kiện sức khỏe (mạc là lót của các mạch máu).

Tăng chảy máu đến cơ bắp cũng làm tăng chất dinh dưỡng giao hàng đó đã được chứng minh để nâng cao tổng hợp protein giá rẻ. Đây là lý do tại sao thẩm thấu và nitơ ôxít bổ sung nói chung thường thị trường như họ đang steroid tự nhiên.

Một cơ chế của thẩm thấu coi như một móc sắt của nó là khả năng để nâng cao hormone sản xuất để đáp ứng với tập thể dục. Đây là âm nhạc trung bình của người tiêu dùng tai, ai là người nhồi sọ để tin rằng hơn hormone của bất kỳ loại và số tiền là sẽ giúp họ xây dựng cơ bắp nhiều hơn.

Này, tất cả những âm thanh xinh đẹp, nhưng nhìn gần hơn một chút và bạn bắt đầu nhận thấy con ruồi trong súp.

Hãy giải quyết các hormone tuyên bố đầu tiên, vì họ đang 100% không có thật.

Vâng, bổ sung tăng nitơ ôxít mức độ như thẩm thấu và citrulline có thể tăng trưởng hormone khi bạn tập thể dục, nhưng không, điều này sẽ không để giúp bạn xây dựng cơ bắp nhiều hơn.

Những câu chuyện dài, ngắn này là: hormone đã mạnh anticatabolic hiệu ứng nhưng không kích thích sự phát triển của cơ xương và không làm tăng sức mạnh. Và tôi đang đề cập đến tăng đáng kể hormone của trực tiếp tiêm GH, không uống thuốc bổ sung rằng yếu tố tự nhiên sản xuất cho một giờ hoặc ít hơn.

Và chỉ để lái một chiếc móng tay cuối cùng trong hormone quan tài, hãy nhìn xuống một nghiên cứu thú vị được tiến hành bởi các nhà khoa học tại Đại học. với trẻ, đề kháng được đào tạo người đàn ông.

Các đối tượng nâng lên 5 lần mỗi tuần cho 12 tuần và đã theo dõi một tiêu chuẩn ăn thức (chất lượng protein, bài tập luyện dinh dưỡng.).

Chính việc tìm kiếm của nghiên cứu đó là việc tập thể dục gây ra gai trong hormon đồng như hugo gene ủy hormone tăng trưởng, và ANTI-1, mà tất cả vẫn trong vòng sinh lý bình thường, không có tác dụng trên tổng số phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh.

Đó là tất cả đối tượng làm tăng cơ bắp, nhưng những biến đổi kích thước của hormone gai trong số họ đã mang không có kết quả.

Các quan trọng ở đây là không phải là bạn nên dùng steroid, nhưng mà những thứ mà bạn có thể làm gì để tự nhiên giơ steroid hormone không có khả năng để ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp.

Và trong trường hợp mày đang tự hỏi tại sao hormone đã trở nên rất phổ biến trong giới của tập thể hình nếu nó không giúp anh xây dựng cơ bắp, nó có vẻ rất nhiều để nâng cao sự phát triển cơ bắp khi kết hợp với thường xuyên (và nguy hiểm) sử dụng insulin và liều lượng lớn steroid.

Vì vậy, với nitơ ôxít là hormone cơ chế đưa vào đường dây, hãy di chuyển.

Vấn đề lớn với thẩm thấu như một nitơ ôxít tăng cường và ergogenic viện trợ giúp của nó là không đáng tin cậy. Đó là, nó làm việc cho một số người, nhưng không phải những người khác.

Điều này giải thích tại sao nitơ ôxít bổ sung rất những tên đâm-rồi-bỏ lỡ–một số thề của người lớn hơn bơm và tập luyện tốt hơn và những người khác không báo trước hoàn toàn không có gì.

Tốt nhất mà có thể nói về / được nếu các bạn có đủ (6 đến 10 gram), nó có thể hoặc không thể giúp bạn nhận được nhiều hơn của bạn.

Không phải rất thú vị, tôi biết. Và đó là lý do tại sao tôi không nên thẩm thấu bổ sung cho tập luyện mục đích.

Thay vào đó, tôi đề nghị và sử dụng cá nhân amino acid citrulline thay thế.

Citrulline là quay vào trong urê thận và kết quả lớn hơn và còn cao của plasma thẩm thấu cao cấp hơn bổ sung với L-thẩm thấu chính nó. Nó cũng nâng cao plasma cấp của amino acid ornithine đó, làm giảm tập thể dục gây ra mệt mỏi.

Đây là lý do tại sao nghiên cứu cho thấy citrulline đáng tin cậy có thể cải thiện tập thể dục và làm giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp.

Nếu bạn muốn để thử citrulline cho chính mình, kiểm tra 100% nhiên, trước khi tập luyện bổ sung XUNG. Nó có 8 gram citrulline. trong từng cùng phục vụ với hiệu quả lâm sàng liều lượng của 5 thành phần khác chứng minh để tăng hoạt động thể chất.

Phía Dưới Dòng trên Nitơ Ôxít Bổ sung
Nghiên cứu cho thấy rõ ràng mà nuôi plasma nitơ ôxít mức có thể cải thiện tập luyện hiệu suất. Bổ sung hoàn thành này đang bổ sung đáng giá để chế độ của bạn nếu bạn đang tìm kiếm để tối đa hiệu suất.

Mà nói, những lợi ích của nitơ ôxít bổ sung thường quá bán. Họ sẽ không để tăng vọt sức mạnh hoặc giúp bạn gói hàng loạt như steroid.

Một cái nhìn thực tế hơn là nếu một nitơ ôxít bổ sung có thể giúp bạn tàu khó hơn nhiều bài tập, và nếu bạn thực sự tận dụng lợi thế này bằng cách đẩy mình trong đào tạo của bạn, bạn có thể làm cho sự tiến bộ hơn hơn nếu ông đã không đưa nó.

Nếu bạn muốn xem những gì một nitơ ôxít bổ sung có thể làm gì cho bạn, đi với citrulline thay vì thẩm thấu. Có một hiệu quả lâm sàng liều lượng của 6 đến 8 gram mỗi ngày và bạn sẽ thấy những cải tiến của tập luyện trong vòng một tuần.