28/08/2018

Thể Hình Vip

Nguyên tắc tập gym hiệu quả đúng cách cho nam và nữ

Để có một thân hình khỏe đạp, săn chắc thì việc tập luyện chăm chỉ thôi là chưa đủ. Ngoài sự nỗ lực cố gắng, bạn còn phải tập luyện đúng phương pháp để thu về hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức gym để làm được điều này. Đây chính là lý do khiến nhiều người tập rất lâu nhưng vẫn không có kết quả. Vậy chúng ta cần tuân theo những nguyên tắc nào để tập luyện hiệu quả nhất ?

Lên kế hoạch rõ ràng
Tập trung khi tập luyện
Nắm chắc kiến thức cơ bản
Kiên trì tập luyện

Nguyên tắc tập gym hiệu quả đúng cách cho nam và nữ

Thang đo không phải là chỉ số thành công tốt nhất của bạn

Một số người đặt tầm quan trọng quá lớn vào con số họ nhìn thấy trên thang đo. Những gì họ quên là nó không phải là về việc tăng cân; đó là về việc tăng trọng lượng cơ nạc chất lượng cao. Con số trên thang đo thay đổi từ ngày này sang ngày khác và thậm chí từ giờ này sang giờ khác. Có, bạn nên cân nhắc thường xuyên, nhưng không ám ảnh. Chiếc gương là một đánh giá tốt hơn nhiều để đo lường thành công.

Đau nhức cơ bắp không phải là cách tốt nhất để đánh giá quá trình tập luyện của bạn
Đau nhức cơ bắp là kết quả trực tiếp của những đứt gãy nhỏ trong các sợi cơ trong buổi tập của bạn, nhưng đau nhức là một công cụ đo lường không đáng tin cậy. Vâng, điều đó có thể có nghĩa là tập luyện của bạn đã đạt đến cấp độ cao hơn, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn tập luyện lần đầu tiên trong một năm, bạn sẽ bị đau, bất kể hiệu quả tập luyện của bạn là bao nhiêu.

Ngoài ra, đào tạo hiệu quả và nhất quán thường tạo ra ít đau nhức khi bạn tiến bộ. Điều đó không có nghĩa là tập luyện của bạn đang mất hiệu quả. Nó đơn giản có nghĩa là bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Tập luyện tốt nhất là người bạn thực sự làm

Cho dù chương trình của bạn tốt đến đâu, nó sẽ không mang lại kết quả cho bạn nếu bạn không thực hiện chương trình một cách tự tin, nhiệt tình và trên hết, nhất quán. Kết quả là điều duy nhất quan trọng. Nếu những gì bạn làm cho bạn ngay bây giờ và bạn đã cam kết với nó, thì hãy tiếp tục làm nó. Khi bạn có thêm kinh nghiệm, bạn có thể xây dựng bất cứ chương trình "tối ưu" nào. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản và đưa chúng lên cấp cao hơn và cao hơn nếu bạn muốn thành công. Các video, podcast và bài viết về chủ đề này đi sâu hơn nhiều vào chủ đề này.

Ít hơn là nhiều hơn thực sự!

Các phiên ngắn hơn với ít bài tập, bộ và đại diện là cách tốt nhất để xây dựng khối lượng trong thời gian ngắn nhất. Tôi gọi đây là "Đào tạo máy đại chúng." Tôi đã học được điều này trong sự nghiệp của riêng tôi. Khi một người bị buộc phải lên trò chơi của họ mà không sử dụng nhiều reps, bộ hoặc bài tập, họ tìm ra những gì họ thực sự có khả năng trong phòng tập thể dục.

Mãi cho đến khi tôi làm cho mình dính vào một khoảng 4 - 6 rep với trọng lượng nặng hơn và ít bài tập hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn thì tôi bắt đầu nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Tôi cung cấp 13 thói quen miễn phí như thế này cho bạn trên trang web của tôi . Mass Machine Training thật tuyệt vời vì nó xây dựng sức mạnh tinh thần và cảm xúc cùng với việc thúc đẩy sức mạnh thể chất và tăng cơ bắp.

Bổ sung chỉ là một phần của chương trình hiệu quả

Tôi kiếm tiền bằng cách bán thực phẩm bổ sung, nhưng tôi nói với bạn rằng chúng không phải là sự thay thế cho việc đào tạo tốt, ăn uống lành mạnh hoặc tập trung tinh thần. Mass Machine Dinh dưỡng tạo ra các chất bổ sung nổi bật và hiệu quả cao, nhưng chúng đơn giản là một bổ sung quan trọng cho tất cả những thứ khác, và chúng chỉ có lợi cho bạn khi bạn có mục tiêu và hệ thống của mình. Làm thế nào mà đưa nó cho bạn thẳng?

Cường độ là chìa khóa để tăng trưởng

Nền tảng của tất cả các chương trình đào tạo tốt là cường độ của chúng, bất kể chúng là chương trình dài hay ngắn, tách hoặc toàn thân. Tất cả đào tạo nên là một cuộc chạy nước rút, không phải là một cuộc đua maratông. Bạn càng "chạy nước rút", việc đào tạo của bạn sẽ càng hiệu quả. Tập luyện theo cách giống như marathon khiến bạn ít tiến bộ hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Mass Machine Training buộc bạn phải bước lên và sử dụng hết khả năng thể chất, tinh thần và cảm xúc của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi hiệu suất của bạn trong phòng tập sẽ cải thiện bao nhiêu khi bạn bị khóa. Một số người tập thể hình đòi hỏi tình yêu khó khăn để hiểu điều này, và vì tôi biết trước những gì cần có để có kết quả, huấn luyện của tôi thường liên quan đến tình yêu khó khăn này . Tôi hứa, nó là giá trị nó.

Thiếu kinh nghiệm khiến bạn nghĩ rằng bạn nên đào tạo lâu hơn
Tôi tin chắc rằng các bài tập ngắn hơn, cường độ cao hơn là chìa khóa để đạt được kết quả phi thường trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ tập luyện nào cũng nên kéo dài hơn một giờ - nếu vậy.

Rất nhiều người nghĩ rằng 25 năm kinh nghiệm của tôi cho phép tôi có được kết quả từ một bài tập ngắn, nhưng họ nhìn nó từ quan điểm sai lầm. Đó không phải là kinh nghiệm của tôi cho phép tôi rút ngắn thời gian trong phòng tập thể dục mà không làm giảm hiệu quả. Đó là sự thiếu kinh nghiệm của bạn khiến bạn cảm thấy bạn phải ở trong phòng tập thể dục lâu hơn. Điều này là do bạn thiếu tự tin về khả năng đào tạo hiệu quả. Điều quan trọng là buộc bản thân phải có hiệu quả trong thời gian ngắn hơn. Đó là khi bạn đạt mức cường độ bạn cần để có kết quả từ một bài tập ngắn.

Tâm trí của bạn là cơ bắp quan trọng nhất để tham gia

Có tư duy đúng là chìa khóa để đào tạo hiệu quả. Nếu bạn gọi nó vào, bạn cũng có thể về nhà. Thật không may, hầu hết các chàng trai tin rằng họ "làm việc chăm chỉ" trong phòng tập thể dục ngay cả khi đó không phải là trường hợp. Vậy là được rồi. Đó là lý do tại sao tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn trên bảng tin.

Đó là công việc của tôi với tư cách là huấn luyện viên của bạn để giúp bạn khám phá những gì bạn có khả năng đạt được. Tôi rất coi trọng vai trò đó. Bạn phải hoàn toàn tập trung vào mọi đại diện, hoàn toàn điều chỉnh đến từng cơ bắp. Bạn cũng phải tin vào chính mình và những gì bạn làm. Bạn có thể tham gia tất cả các sợi cơ bạn muốn, nhưng bạn sẽ không thấy kết quả ấn tượng trừ khi bạn tham gia vào tâm trí của bạn trước. Nếu bạn chưa sẵn sàng về mặt tinh thần khi bạn bước vào phòng tập thể dục, hãy dành năm phút để sẵn sàng hoặc bạn sẽ lãng phí thời gian và năng lượng của mình.

Thời gian nghỉ ngắn hơn Không nhất thiết phải tốt hơn

Có một xu hướng lớn về việc nghỉ ngơi ngắn nhất giữa các bộ, nhưng tôi nói bạn có thể cần phải làm cho chúng dài hơn. Bạn nên nghỉ ngơi đủ lâu để lấy lại gần 100 phần trăm sức mạnh của mình, nhưng không lâu đến mức bạn mất tập trung và tập trung. Trong bài tập tạ nặng, với mục tiêu là thất bại cơ bắp tuyệt đối, bạn cần lấy lại phần lớn sức lực trước khi chuyển sang tập tiếp theo. Điều này là do bạn phải tập luyện nhiều nhất có thể để xây dựng cơ bắp thực sự theo cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Bạn phải học cách tập luyện theo cách này để xây dựng lượng cơ bắp nhiều nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Rất nhiều chàng trai cảm thấy rằng thời gian nghỉ ngơi ngắn hơn giúp họ giảm béo nhanh hơn, nhưng đó là lý do tại sao chúng ta ăn kiêng và thực hiện bài tập tim mạch. Khi bạn nâng, mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp, không đốt cháy chất béo.

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của dinh dưỡng

Đào tạo tốt không chỉ là những gì bạn làm với cơ thể của bạn; đó cũng là những gì bạn nuôi cơ thể của bạn. Bạn đã từng thấy những anh chàng làm việc như điên nhưng cơ thể họ không thể hiện kết quả mà bạn mong đợi. Điều này thường là do họ thiếu chất dinh dưỡng để có được những kết quả đó.

Các chuyên gia nói rằng cách bạn ăn chiếm tới 80% vẻ ngoài của bạn. Kinh nghiệm của tôi cho thấy điều này, đến mức nếu tôi phải lựa chọn giữa tập luyện và dinh dưỡng tốt, tôi sẽ có chế độ dinh dưỡng tốt. Tìm hiểu những điều cơ bản quan trọng của dinh dưỡng tốt và tuân theo chúng một cách nhất quán! Đây là lý do tại sao tôi nói về dinh dưỡng rất thường xuyên trên các chủ đề. Đó là một phần rất lớn của thế giới thể hình.